Ajantha – Enge Irunthai Isaiye Male Song Lyrics

Song: Enge Irunthai Isaiye Male Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Ajantha


English Version

Singer : Ilayaraja
Music by : Ilayaraja
Male : Engae irundhaai isaiyae…
Male : Engae irundhaai isaiyae

Nee engae irundhaai isaiyae

Uyirilaa unarvilaa

Manadhilaa madhiyilaa

Idhil edhuvo naanum ariyaen

Aanaal enakkul irukkiraai

Engirundho enakkul

Allida kuraiyaa ootraai surakkiraai
Male : Engae irundhaai isaiyae
Male : Kaatril kalappadhaal

Nee kaatrin vadivamaa sol

Oliyaai udhippadhaal

Nee oliyin uruvamaa sol

Uruvam yaedhum illaamal

Ulagai eerppaayae

Ulagin uyirgal unnidathil

Ullam izhappaarae
Male : Isaiyil mayangaa uyir yaedhu

Mazhaiyil vilaiyaa payir yaedhu

Idhu unakkum enakkum

Poorva jenma bandham thaan
Male : Engae irundhaai isaiyae

Nee engae irundhaai isaiyae
Male : Ethanai oorgalil

Naam inaindhu paadi chendrom

Ethanai sevigalil

Thaen virundhu padaithu chendrom

Paadhai illaa oorukkellaam

Paattaal vazhi pottom

Vaedhanai namakkul irundhaalum

Paattaal thuyar theerthom
Male : Isaiyai arindhida vizhi edharkku

Inam thaan kandida sevi irukku

Ingu paadum paadal

Pazhaiya ninaivai kooraadho
Male : Engae irundhaai isaiyae

Nee engae irundhaai isaiyae

Uyirilaa unarvilaa

Manadhilaa madhiyilaa

Idhil edhuvo naanum ariyaen

Aanaal enakkul irukkiraai

Engirundho enakkul

Allida kuraiyaa ootraai surakkiraai
Male : Engae irundhaai…isaiyae….


Tamil Version

பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே…
ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே

நீ எங்கே இருந்தாய் இசையே

உயிரிலா உணர்விலா மனதிலா மதியிலா

இதில் எதுவோ நானும் அறியேன்

ஆனால் எனக்குள் இருக்கிறாய்

எங்கிருந்தோ எனக்குள் அள்ளிடக் குறையா

ஊற்றாய் சுரக்கிறாய்
ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே
ஆண் : காற்றில் கலப்பதால்

நீ காற்றின் வடிவமா சொல்

ஒலியாய் உதிப்பதால்

நீ ஒலியின் உருவமா சொல்

உருவம் ஏதும் இல்லாமல் உலகை ஈர்ப்பாயே

உலகின் உயிர்கள் உன்னிடத்தில்

உள்ளம் இழப்பாரே

இசையில் மயங்கா உயிர் ஏது

மழையில் விளையா பயிர் ஏது

இது உனக்கும் எனக்கும்

பூர்வ ஜென்ம பந்தம் தான்
ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே

நீ எங்கே இருந்தாய் இசையே
ஆண் : எத்தனை ஊர்களில்

நாம் இணைந்து பாடிச் சென்றோம்

எத்தனை செவிகளில்

தேன் விருந்து படைத்துச் சென்றோம்

பாதை இல்லா ஊருக்கெல்லாம்

பாட்டால் வழி போட்டோம்

வேதனை நமக்குள் இருந்தாலும்

பாட்டால் துயர் தீர்த்தோம்

இசையை அறிந்திட விழி எதற்கு

இனம் தான் கண்டிட செவி இருக்கு

இங்கு பாடும் பாடல்

பழையை நினைவைக் கூறாதோ
ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே

நீ எங்கே இருந்தாய் இசையே

உயிரிலா உணர்விலா மனதிலா மதியிலா

இதில் எதுவோ நானும் அறியேன்

ஆனால் எனக்குள் இருக்கிறாய்

எங்கிருந்தோ எனக்குள் அள்ளிடக் குறையா

ஊற்றாய் சுரக்கிறாய்
ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே