Ethir Kaatru – Ingu Irukkum Song Lyrics

Movie: Ethir Kaatru

Lyricist: Vaali

English Version

Singer : Uma Ramanan
Music by : Ilayaraja
Female : Ingu irukkum kaalam varaikkum

Indha paravai paattu padikkum

Vaiyamae kel … vaanamae kel

Thendralae en .. gaanamae kel

Maandhar thammai paadum

Paavalan naanae
Female : Ingu irukkum kaalam varaikkum

Indha paravai paattu padikkum

Vaiyamae kel vaanamae kel

Thendralae en gaanamae kel

Maandhar thammai paadum

Paavalan naanae
Female : Ingu irukkum kaalam varaikkum

Indha paravai paattu padikkum
Male : Maan tharum pon thooralil

Maamalai poonjaaralil

Sugam yena naan nanaigiren

O raathiri nilaavinil

Poothidum kanaavinil

Kavidhaigal naan punaigiren
Female : Thennangeetrum thennisai kaatrum

Anbin vedham kooraadhaa

Anbin vedham kettadhanaalae

Thunbam yaavum theeraadhaa

Pagaivarukkum vaazhvu kodukkum

Manidhanukkul jeevan vaazhndhaal
Female : Ingu irukkum kaalam varaikkum

Indha paravai paattu padikkum

Vaiyamae kel vaanamae kel

Thendralae en gaanamae kel

Maandhar thammai paadum

Paavalan naanae
Female : Ingu irukkum kaalam varaikkum

Indha paravai paattu padikkum
Female : Dhesamae en poo vanam

Paasamae en keerthanam

Ulagamae en uravinam

O vervaiyum kanneeraiyum

Paarkkaiyil yev velaiyum

Urugumae en ila manam
Female : Vaenir kaalam vandhadhu endru

Vaanam paadi paadaadho

Vaasal thaedi veyilum vandhu

Vanna kolam podaadho

Oru nimisham vaazhdha pozhudhum

Pala varusham pesa vendum
Female : Ingu irukkum kaalam varaikkum

Indha paravai paattu padikkum

Vaiyamae kel vaanamae kel

Thendralae en gaanamae kel

Maandhar thammai paadum

Paavalan naanae
Female : Ingu irukkum kaalam varaikkum

Indha paravai paattu padikkum

***END***

Tamil Version

பாடகி : உமா ரமணன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : இங்கு இருக்கும்

காலம் வரைக்கும்

இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்
பெண் : வையமே கேள் வானமே கேள்

தென்றலே என் கானமே கேள்

மாந்தர் தம்மைப் பாடும்

பாவலன் நானே
பெண் : இங்கு இருக்கும்

காலம் வரைக்கும்

இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்
பெண் : வையமே கேள் வானமே கேள்

தென்றலே என் கானமே கேள்

மாந்தர் தம்மைப் பாடும்

பாவலன் நானே
பெண் : இங்கு இருக்கும்

காலம் வரைக்கும்

இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்
பெண் : மான் தரும் பொன் தூறலில்

மாமலை பூஞ்சாரலில்

சுகம் என நான் நனைகிறேன்
பெண் : ஓ ராத்திரி நிலாவினில்

பூத்திடும் கனாவினில்

கவிதைகள் நான் புனைகிறேன்
பெண் : தென்னங்கீற்றும்

தென்னிசைக் காற்றும்

அன்பின் வேதம் கூறாதா

அன்பின் வேதம் கேட்டதனாலே

துன்பம் யாவும் தீராதா
பெண் : பகைவருக்கும்

வாழ்வு கொடுக்கும்

மனிதனுக்குள் ஜீவன் வாழ்ந்தால்
பெண் : இங்கு இருக்கும்

காலம் வரைக்கும்

இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்
பெண் : வையமே கேள் வானமே கேள்

தென்றலே என் கானமே கேள்

மாந்தர் தம்மைப் பாடும்

பாவலன் நானே
பெண் : இங்கு இருக்கும்

காலம் வரைக்கும்

இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்
பெண் : தேசமே என் பூவனம்

பாசமே என் கீர்த்தனம்

உலகமே என் உறவினம்
பெண் : ஓ…..வேர்வையும் கண்ணீரையும்

பார்க்கையில் எவ்வேளையும்

உருகுமே என் இளமனம்
பெண் : வேணிற் காலம் வந்தது என்று

வானம் பாடி பாடாதோ

வாசல் தேடி வெயிலும் வந்து

வண்ணக் கோலம் போடாதோ
பெண் : ஒரு நிமிஷம்

வாழ்ந்த பொழுதும்

பல வருஷம் பேச வேண்டும்
பெண் : இங்கு இருக்கும்

காலம் வரைக்கும்

இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்
பெண் : வையமே கேள் வானமே கேள்

தென்றலே என் கானமே கேள்

மாந்தர் தம்மைப் பாடும்

பாவலன் நானே
பெண் : இங்கு இருக்கும்

காலம் வரைக்கும்

இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

***நன்றி***