Ganam Courtar Avargale – Kadhal Kavidhai Song Lyrics

Song: Kadhal Kavidhai Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Ganam Courtar Avargale


English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra
Music by : Devendran
Chorus : ……………..
Male : Kadhal kavithai paada kanavae nallathu

Pagalil paadal paada payamaai ullathu

Santhiththaal oorukkula edhirppu ullaukkul neruppu

Santhosath thavippu kodhippu

Ammaadi ippothu aal illaiyae
Female : Kadhal kavithai paada….

Kanavae nallathu….
Male : Intha kangalai unthan kangal thottu ponathadi

Thottu ponathum enthan karpum kettu ponathadi

Female : Karpil nee oru raman thaanae kamban sonnapadi

Un kangal pattathum pooththidum antha pattu pona kodi
Male : Unnai poloru penn pillai

Ulagil kandathumillai

Female : Ennai kandathum sollaathae

Kavingar solliya sollai
Male : Pattu selaiyil ottum velaiyil

Kindal keli thevaiyillai
Female : Kadhal kavithai paada….

Kanavae nallathu….
Chorus : ………………..
Female : Unnai kandathum

Enniru kannil vetkkam vanthathu vaa

Ullae ullathu sollida vanthaal

Achcham vathathathu vaa…mheem
Male : Nenjukkul oru sol vanthu

Sikkik kondathu vaa

Thondaikkul oru mul vanthu

Vikkik kondathu vaa
Female : Kattil melae penn endrum

Kappam kattiyathillai

Male : Vattiyum ittu vaangaamal

Aangal vittathumillai

Female : Alli kolvathum killi kolvanthum

Inbam poosiya thollai thollai
Female : Kadhal kavithai paada

Kanavae nallathu

Pagalil paadal paada payamaai ullathu

Santhiththaal oorukkula edhirppu

Ullaukkul neruppu

Santhosath thavippu kodhippu

Male : Ammaadi ippothu aal illaiyae
Female : Kadhal kavithai paada….

Kanavae nallathu….

Male : Pagalil paadal paada

Payamaai ullathu…..


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்
குழு : ……………………………
ஆண் : காதல் கவிதை பாட கனவே நல்லது

பகலில் பாடல் பாட பயமாய் உள்ளது

சந்தித்தால் ஊருக்குள் எதிர்ப்பு உள்ளுக்குள் நெருப்பு

சந்தோஷத் தவிப்பு கொதிப்பு

அம்மாடி இப்போது ஆள் இல்லையே
பெண் : காதல் கவிதை பாட…..

கனவே நல்லது……
ஆண் : இந்த கண்களை உந்தன் கண்கள் தொட்டு போனதடி..

தொட்டு போனதும் எந்தன் கற்பும் கெட்டுப் போனதடி..

பெண் : கற்பில் நீ ஒரு ராமன் தானே கம்பன் சொன்னபடி

உன் கண்கள் பட்டதும் பூத்திடும் அந்த பட்டுப் போனக் கொடி
ஆண் : உன்னைப் போலொரு பெண் பிள்ளை

உலகில் கண்டதுமில்லை

பெண் : என்னை கண்டதும் சொல்லாதே

கவிஞர் சொல்லிய சொல்லை
ஆண் : பட்டுச்சேலையில் ஒட்டும் வேளையில்

கிண்டல் கேலி தேவையில்லை
பெண் : காதல் கவிதை பாட

கனவே நல்லது…..
குழு : ……………………..
பெண் : உன்னைக் கண்டதும்

என்னிரு கண்ணில் வெட்கம் வந்தது வா..

உள்ளே உள்ளது சொல்லிட வந்தால்

அச்சம் வந்ததுவா….ம்ஹும்.
ஆண் : நெஞ்சுக்குள் ஒரு சொல் வந்து

சிக்கிக்கொண்டது வா

தொண்டைக்குள் ஒரு முள் வந்து

விக்கிக்கொண்டது வா
பெண் : கட்டில் மேலே பெண் என்றும்

கப்பம் கட்டியதில்லை

ஆண் : வட்டியும் இட்டு வாங்காமல்

ஆண்கள் விட்டதுமில்லை

பெண் : அள்ளிக் கொள்வதும் கிள்ளிக் கொள்வதும்

இன்பம் பூசிய தொல்லை தொல்லை
பெண் : காதல் கவிதை பாட

கனவே நல்லது……

பகலில் பாடல் பாட பயமாய் உள்ளது

சந்தித்தால் ஊருக்குள் எதிர்ப்பு

உள்ளுக்குள் நெருப்பு சந்தோஷத் தவிப்பு கொதிப்பு

ஆண் : அம்மாடி இப்போது ஆள் இல்லையே
பெண் : காதல் கவிதை பாட

கனவே நல்லது……

ஆண் : பகலில் பாடல் பாட

பயமாய் உள்ளது……