Ganga Gowri – Aadhi Bhavan Thiruvadi Song Lyrics

Song: Aadhi Bhavan Thiruvadi Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Ganga Gowri


English Version

Singer : Seerkazhi Govindarajan
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : Aadhi bhagavan thiruvadi vaazhga
Aadhi bhagavan thiruvadi vaazhga

Annai sakthi malaradi vaazhga

Vaedham vaazhga vaedhiyar vaazhga

Vilangum bhuvanam yaavaiyum vaazhga

Aadhi bhagavan thiruvadi vaazhga

Aa….aa….aa…
Male : Kannoli vazhangum kadhiravan vaazhga

Kaalangalaalae mudhiyavan vaazhga

Ponnoli thandhaai boomiyil engum

Pottrukindren naan vanangugindrenae

Aa…aa…
Male : Thannoli vazhangum chandhira deva

Saayum poluthil ulavum thalaivaa

Pen mugam endrae…aa…

Pen mugam endrae pesum porulae

Periyavanae unai vananungugindrenae
Male : Boomithaai petredutha pon magan neeyae

Pugazh perum sevvaai giragamum neeyae

Paavaiyar jaadhagam padaipavan neeyae

Aaa..paavaiyar jaadhagam padaipavan neeyae

Panivudan unai vanangugindrenae
Male : Chandhiran thaarai thaai thandhaiyaaga

Vandhaai budhan enum mannavanaaga

Iyangum tholilgalin adhibadhi neeyae

Ilaiyavan naa unai vanangugindrenae..ae….
Male : Iru manam serndhu oru mugamaaga

Thirumana neram kurippavan neeyae

Viyaalan enum per kondaayae

Viyaalan enum per kondaayae

Melavanae unai vanangugindrenae
Male : Thottavai ellam ponnnai malarum

Sukkiranae un paarvai pattalae

Ullangal thedi udhavi seivaayae

Uyarnthavanae unai vanangugindrenae..ae…
Male : Kongu saniyendrum mangu saniyendrum

Vadivam palavaaga nindraai

Kongu saniyendrum mangu saniyendrum

Vadivam palavaaga nindraai

Thangum idam kandu sondha madam kandu

Nammai pala kodi seivaai

Saneeswara unai vanangugindren
Male : Manidhargal dhinam paarkkum

Kaalangal palavundu

Mayakkam tharum raaghu kaedhu

Or udal uyiraaga ulavidum giragangal

Ungalai vanangugindrenae


Tamil Version

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் ஆண் : ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க
ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க
அன்னை சக்தி மலரடி வாழ்க
வேதம் வாழ்க வேதியர் வாழ்க
விளங்கும் புவனம் யாவையும் வாழ்க
ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க
ஆஅ…ஆஅ….ஆ…. ஆண் : கண்ணொளி வழங்கும் கதிரவன் வாழ்க
காலங்களாலே முதியவன் வாழ்க
பொன்னொளி தந்தாய் பூமியில் எங்கும்
போற்றுகின்றேன் நான் வணங்குகின்றேனே
ஆ…ஆஅ…. ஆண் : தண்ணொளி வழங்கும் சந்திர தேவா
சாயும் பொழுதில் உலவும் தலைவா
பெண் முகம் என்றே ..ஆஅ…
பெண் முகம் என்றே பேசும் பொருளே
பெரியவனே உனை வணங்குகின்றேனே ஆண் : பூமித்தாய் பெற்றெடுத்த பொன்மகன் நீயே
புகழ் பெறும் செவ்வாய் கிரகமும் நீயே
பாவையர் ஜாதகம் படைப்பவன் நீயே
ஆ…பாவையர் ஜாதகம் படைப்பவன் நீயே
பணிவுடன் உனை வணங்குகின்றேனே ஆண் : சந்திரன் தாரை தாய் தந்தையாக
வந்தாய் புதன் எனும் மன்னனாக
இயங்கும் தொழில்களின் அதிபதி நீயே
இளையவன் நா உனை வணங்குகின்றேனே ஆண் : இரு மனம் சேர்ந்து ஒரு முகமாக
திருமண நேரம் குறிப்பவன் நீயே
வியாழன் என்னும் பேர் கொண்டாயே
வியாழன் என்னும் பேர் கொண்டாயே
மேலவனே உனை வணங்குகின்றேனே ஆண் : தொட்டவை எல்லாம் பொன்னாய் மலரும்
சுக்கிரனே உன் பார்வை பட்டாலே
உள்ளங்கள் தேடி உதவி செய்வாயே
உயர்ந்தவனே உனை வணங்குகின்றேனே ஆண் : கொங்கு சனியென்றும் மங்கு சனியென்றும்
வடிவம் பலவாக நின்றாய்
கொங்கு சனியென்றும் மங்கு சனியென்றும்
வடிவம் பலவாக நின்றாய்
தங்கும் இடம் கண்டு சொந்த மடம் கண்டு
நன்மை பல கோடி செய்வாய்
சனீஸ்வரா…! உன்னை வணங்குகின்றேனே ஆண் : மனிதர்கள் தினம் பார்க்கும்
காலங்கள் பலவுண்டு
மயக்கம் தரும் ராகு கேது
ஓருடல் உயிராக உலவிடும் கிரகங்கள்
உங்களை வணங்குகின்றேனே………!