Geetha Oru Shenbagapoo – Uppuma Kindi Vaiyadi Song Lyrics

Song: Uppuma Kindi Vaiyadi Song Lyrics

Lyricist: Thanjai Vaanan

Movie: Geetha Oru Shenbagapoo


English Version

Singers : Raji and Malaysia Vasudevan
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Thanjai Vaanan
Male : Uppumaa kindi vaiyadi

Adiyae uppumaa kindi vaiyadi

Uppumaa kindi vaiyadi

Adiyae uppumaa kindi vaiyadi

Thadi kuppamma mavalae thapaethum illaama

Uppumaa kindi vaiyadi

Adiyae uppumaa kindi vaiyadi
Female : Pakkuvam enna solludaa

Adae pakkuvam enna solludaa

Pakkuvam enna solludaa

Adae pakkuvam enna solludaa
Female : Adaei makku paiyan mavanae

Pakkam vanthu nikkaama

Pakkuvam enna solludaa

Adae pakkuvam enna solludaa
Female : Kannae en kannmaniyae

Ponnae en poonguilae

Sonnaenae thaen mozhiyae

Adi samayakkattu peruchchaaliyae….
Male : Aah uppumaa kindi vaiyadi

Cheechcheechchee kindi vaiyammaa
Male : Aahaah chinna ejamaan vanthaachchu

Seekkiramaai aduppai mootti

Uppuma kindi vaiyamma

Ammaa uppumaa kindi vaiyamma…
Female : Chinna rajavai ennaalum

Thaajaaththaan pannikkittu

Koojaavai thookki varum

Kooruketta komaali
Female : Pakkuvam enna sollaiyaa

Aiyya pakkuvam enna sollaiyaa
Male : Kaappadi thanni ooththi

Doing doing doing doing

Araippadi ravaa pottu

Doing doing doing doing
Male : Kaappadi thanni ooththi

Araippadi ravaa pottu

Oru padi uppu pottu unakkum ejamaanukkum
Male : Uppumaa kindi vaiyammaa

Ammaa uppumaa kindi vaiyammaa
Female : Ennai ooththavaa

Doing doing doing doing

Neiyyai ooththavaa

Doing doing doing doing
Female : Ennai ooththavaa

Neiyyai ooththavaa

Injiyai narukki pottu

Yaela graambu podavaa

Injiyai narukki pottu

Yaela graambu podavaa
Female : Pakkuvam enna sollaiyaa

Aiyya pakkuvam enna sollaiyaa
Male : Kadugum ulaunthum podaathae

Karuveppilaiyum podaatho

Kadugum ulaunthum podaathae

Karuveppilaiyum podaatho

Viruppamudanae nalla veppennai uttu thaali
Male : Uppumaa kindi vaiyammaa

Ammaa uppumaa kindi vaiyammaa


Tamil Version

பாடகர்கள் : ராஜி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன் இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடலாசிரியர் : தஞ்சை வாணன் ஆண் : உப்புமா கிண்டி வையடி
அடியே உப்புமா கிண்டி வையடி
உப்புமா கிண்டி வையடி
அடியே உப்புமா கிண்டி வையடி
தடி குப்பம்மா மவளே தப்பேதும் இல்லாம
உப்புமா கிண்டி வையடி
அடியே உப்புமா கிண்டி வையடி பெண் : பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
அடே பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
அடே பக்குவம் என்ன சொல்லுடா பெண் : அடேய் மக்குப் பையன் மவனே
பக்கம் வந்து நிக்காம
பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
அடே பக்குவம் என்ன சொல்லுடா பெண் : கண்ணே என் கண்மணியே
பொன்னே என் பூங்குயிலே
சொன்னேனே தேன் மொழியே
அடி சமையக்கட்டு பெருச்சாளியே….. பெண் : கண்ணே என் கண்மணியே
பொன்னே என் பூங்குயிலே
சொன்னேனே தேன் மொழியே
அடி சமையக்கட்டு பெருச்சாளியே….. ஆண் : ஆஹ் உப்புமா கிண்டி வையடி
சீச்சீச்சீ கிண்டி வையம்மா…. ஆண் : ஆஹாஹ்…சின்ன எஜமான் வந்தாச்சு
சீக்கிரமாய் அடுப்பை மூட்டி
உப்புமா கிண்டி வையம்மா
அம்மா உப்புமா கிண்டி வையம்மா…. பெண் : சின்ன ராஜாவை எந்நாளும்
தாஜாத்தான் பண்ணிக்கிட்டு
கூஜாவைக் தூக்கி வரும்
கூறுக்கெட்ட கோமாளி பெண் : பக்குவம் என்ன சொல்லையா
ஐயா பக்குவம் என்ன சொல்லையா…. ஆண் : காப்படி தண்ணி ஊத்தி
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங்
அரைப்படி ரவா போட்டு
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங் ஆண் : காப்படி தண்ணி ஊத்தி
அரைப்படி ரவா போட்டு
ஒரு படி உப்பு போட்டு உனக்கும் எஜமானுக்கும் ஆண் : உப்புமா கிண்டி வையம்மா
அம்மா உப்புமா கிண்டி வையம்மா…. பெண் : எண்ணெய் ஊத்தவா
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங்
நெய்யை ஊத்தவா
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங் பெண் : எண்ணெய் ஊத்தவா
நெய்யை ஊத்தவா
இஞ்சியை நறுக்கி போட்டு
ஏலக் கிராம்பு போடவா…..
இஞ்சியை நறுக்கி போட்டு
ஏலக் கிராம்பு போடவா….. பெண் : பக்குவம் என்ன சொல்லையா
ஐயா பக்குவம் என்ன சொல்லையா…. ஆண் : கடுகும் உளுந்தும் போடாதே
கருவேப்பிலையும் போடாதே
கடுகும் உளுந்தும் போடாதே
கருவேப்பிலையும் போடாதே
விருப்பமுடனே நல்ல வேப்பெண்ணை உட்டு தாளி… ஆண் : உப்புமா கிண்டி வையம்மா
அம்மா உப்புமா கிண்டி வையம்மா….