Gruhapravesam – Kandru Kural Theadi Varum Song Lyrics

Song: Kandru Kural Theadi Varum Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Gruhapravesam


English Version

Singer : T. M. Soundararajan
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Male : Kandru kural thedi varum pasuvaanaen

Naan pandaripuram vittu varalaanaen

Kandru kural thedi varum pasuvaanaen

Naan pandaripuram vittu varalaanaen…aa….aa….
Male : Kandru kural thedi varum pasuvaanaen

Naan pandaripuram vittu varalaanaen

Manickam thaer kondu tharalaanaen….aa….aa….

Manickam thaer kondu tharalaanaen….

Kulamangai un saevai kandu thunaiyaanaen
Male : Kandru kural thedi varum pasuvaanaen

Naan pandaripuram vittu varalaanaen
Male : Kannanai ninaiththaarkku thuyarillai

Avar dharmaththil oru naalum thavarillai

Engengu eppothum iruppavan naan

Intha yaezhaiyin kural kettu varupavan naan
Male : Kodumaiyil manam vaadum kulamagalae

Naan koviludan ingu vanthen thirumagalae

Koviludan ingu vanthen thirumagalae
Male : Kandru kural thedi varum pasuvaanaen

Naan pandaripuram vittu varalaanaen


Tamil Version

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் ஆண் : கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்…..ஆ…ஆ…. ஆண் : கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்
மாணிக்கத் தேர் கொண்டு தரலானேன்….ஆ….ஆ….
மாணிக்கத் தேர் கொண்டு தரலானேன்…
குலமங்கை உன் சேவை கண்டு துனையானேன் ஆண் : கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன் ஆண் : கண்ணனை நினைத்தார்க்குத் துயரில்லை
அவர் தர்மத்தில் ஒரு நாளும் தவறில்லை
எங்கெங்கு எப்போதும் இருப்பவன் நான்
இந்த ஏழையின் குரல் கேட்டு வருபவன் நான் ஆண் : கொடுமையில் மனம் வாடும் குலமகளே
நான் கோவிலுடன் இங்கு வந்தேன் திருமகளே….
கோவிலுடன் இங்கு வந்தேன் திருமகளே…. ஆண் : கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்