Guru (2007 Film) – Ye Manpuru Mangaye Song Lyrics

Movie: Guru (2007 Film)

Song: Ye Manpuru Mangaye Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singers : A. R. Rahman, Srinivas and Sujatha
Music by : A. R. Rahman
Male : {Thamthana thamthana kangal sontham sola

Thamthana thamthana kangal sontham sola

Idhayathin mozhiya

Ippothu ezhuthungal palaviyai} (2)
Male : Yeh maanpuru mangaiyae nillaiyoooo

Sem maathulai vai mozhi sollaiyoo…

Yeh maanpuru mangaiyae nillaiyoooo

Sem maathulai vai mozhi sollaiyoo…

Yeh maanpuru mangaiyae

Yeh maanpuru mangaiyae

Yeh maanpuru mangaiyae
Male : Thamthana thamthana kangal sontham sola

Thamthana thamthana kangal sontham sola

Idhayathin mozhiya

Ippothu ezhuthungal palaviyai
Female : Yen kali thogai mozhiyil paadukiraaai

Yen kalithogai mozhiyil paadugirai

Yen kuranthogai thamizhai thedukirai

En paamara mozhiyil paadaiyo
Male : Kangal paarthen kavi aanaen

Inum paarthal engae poven

Unnalae kamban thaanduven

Un idhal melaeee… ezhuthuven
Female : Yeh maanpuru mannavaa nillaiyoooo

En paamara vaarthayil sollaiyoo

Yeh maanpuru mannavaa (4)

Thamthana tham thana…(4)
Male : Un vaatadangal enai vaatuthadi

Un valaivugalo enai valaikuthadi

En vaazhkaiyil thevai… thee paayvai
Female : Unthan sevai ival seiyum pothuuu

Unthan sevai ival seiyum pothuuu

En thavai athu theerumae

En vaazhvae….. maarumae
Male : Yeh yeh maanpuru mangaiyae nillaiyoooo

Sem maathulai vai mozhi sollaiyoo

Female : Yeh maanpuru mannavaa nillaiyoooo

En paamara vaarthayil sollaiyoo
Female : Yeh maanpuru mannavaa

Male : Yeh maanpuru mangaiyae

Female : Yehhh… maanpuru mannavaa
Male : {Thamthana thamthana

Female : Kangal sontham sola} (2)

Male : Idhayathin mozhiyal

Female : Ippothu ezhuthungal pallaviyai
Male & Female : Oh thamthana thamthana

Kangal sontham sola

Thamthana thamthana

Kangal sontham sola

Idhayathin mozhiyal

Ippothu ezhuthungal pallaviyai

Tamil Version

பாடகி : சுஜாதா
பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : { தம்தன தம்தன

கண்கள் சொந்தம் சொல்ல

தம்தன தம்தன கண்கள்

சொந்தம் சொல்ல இதயத்தின்

மொழியா இப்போது எழுதுங்கள்

பல்லவியை } (2)
ஆண் : யே மாண்புரு மங்கையே

நில்லாய்யோ செம் மாதுளை

வாய் மொழி சொல்லாயோ

யே மாண்புரு மங்கையே

நில்லாய்யோ செம் மாதுளை

வாய் மொழி சொல்லாயோ

யே மாண்புரு மங்கையே யே

மாண்புரு மங்கையே யே

மாண்புரு மங்கையே
ஆண் : தம்தன தம்தன

கண்கள் சொந்தம் சொல்ல

தம்தன தம்தன கண்கள்

சொந்தம் சொல்ல இதயத்தின்

மொழியா இப்போது

எழுதுங்கள் பல்லவியை
பெண் : ஏன் கலி தொகை

மொழியில் பாடுகிறாய்

ஏன் கலி தோகை மொழியில்

பாடுகிறாய் ஏன் குறுந்தொகை

தமிழை தேடுகிறாய் என் பாமர

மொழியில் பாடாயோ
ஆண் : கண்கள் பார்த்தேன்

கவி ஆனேன் இன்னும்

பார்த்தால் எங்கே போவேன்

உன்னாலே கம்பன்

தாண்டுவேன் உன் இதழ்

மேலே எழுதுவேன்
பெண் : யே மாண்புரு

மன்னவா நில்லாய்யோ

என் பாமர வார்த்தையில்

சொல்லாயோ

யே மாண்புரு மன்னவா (4)

தம்தன தம் தன (4)
ஆண் : உன் வாட்டங்கள்

என்னை வாட்டுதடி உன்

வளைவுகளோ என்னை

வளைக்குதடி என்

வாழ்க்கையில் தேவை

தீ பாவை
பெண் : உந்தன் சேவை

இவள் செய்யும் போது

உந்தன் சேவை இவள்

செய்யும் போது என்

தேவை அது தீருமே

என் வாழ்வே மாறுமே
ஆண் : யே யே மாண்புரு

மங்கையே நில்லாய்யோ

செம் மாதுளை வாய் மொழி

சொல்லாயோ

பெண் : யே மாண்புரு

மன்னவா நில்லாய்யோ

என் பாமர வார்த்தையில்

சொல்லாயோ
பெண் : யே மாண்புரு

மன்னவா

ஆண் : யே மாண்புரு

மங்கையே

பெண் : யே மாண்புரு

மன்னவா
ஆண் : { தம்தன தம்தன

பெண் : கண்கள் சொந்தம்

சொல்ல } (2)

ஆண் : இதயத்தின்

மொழியால்

பெண் : இப்போது எழுதுங்கள்

பல்லவியை
ஆண் & பெண் : ஓ

தம்தன தம்தன கண்கள்

சொந்தம் சொல்ல தம்தன

தம்தன கண்கள் சொந்தம்

சொல்ல இதயத்தின்

மொழியால் இப்போது

எழுதுங்கள் பல்லவியை

*****END*****