Idam Porul Yaeval – Atthuvaana Kaatukku Song Lyrics

Movie: Idam Porul Yaeval

Song: Atthuvaana Kaatukku Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singer : Yuvan Shankar Raja
Music by : Yuvan Shankar Raja
Male : Mmm…mm…mm…mm..

Hmmm…mm….

Athuvaana kaatukku

Thappi vantha aattukku

Thaai madi amanjathadaa
Male : Kallirukkum thaeraikkum

Ullirukkum vaazhvundu

Unakonnu vaaithathadaa
Male : Ooro uravo varandae kedakku

Usura nenaikka mazhaiyum irukku

Pethava illaiyae mathava illaiyaa

Iva saami solli vandhava…aa….
Male : Athuvaana kaatukku

Thappi vantha aattukku

Thaai madi amanjathadaa
Male : Kallirukkum thaeraikkum

Ullirukkum vaazhvundu

Unakonnu vaaithathadaa
Male : Ava enna thaayaa

Nee enna maganaa

Adadaa paasam thulirvidumae

Karungal idukil kaakai itta

Echathil aalamaramae varumae
Male : Desam vittu pogum bothum

Vaanam enna neelam thaan

Paasam ulla selaiyil ellaam

Thaai paalin vaasam thaan
Male : Pacha molugaayil

Paasam inikuthae

Aaththaa vaasamoo

Sothula veesuthae
Male : Idam porul yeval

Amaivathai poruthae

Uravo pirivo yerpadumae

Yaarum attra kaatil

Pechu thunai yaaru

Chittu kuruvi pothumae
Male : Oththa maram aagi pona

Iththu pona pombala

Magizhnthu thaan poothu pona

Magan vantha thembula
Male : Nanjchu pona vaazhkkai

Sonthamae thedumae

Pincha kodaiyum

Mazhaikku pothumae
Male : Athuvaana kaatukku

Thappi vantha aattukku

Thaai madi amanjathadaa
Male : Kallirukkum thaeraikkum

Ullirukkum vaazhvundu

Unakonnu vaaithathadaa…aaa…mmm…

Tamil Version

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..

அத்துவான காட்டுக்கு

தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு

தாய்மடி அமஞ்சதடா…..
ஆண் : கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும்

உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு

உனக்கொன்னு வாய்த்ததடா…….
ஆண் : ஊரோ உறவோ வறண்டே கெடக்கு

உசுரா நெனைக்க மழையும் இருக்கு

பெத்தவ இல்லயே மத்தவ இல்லயே

இவ சாமி சொல்லி வந்தவ………
ஆண் : அத்துவான காட்டுக்கு

தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு

தாய்மடி அமஞ்சதடா……
ஆண் : கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும்

உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு

உனக்கொன்னு வாய்த்ததடா……
ஆண் : ஓஒ…..அவ என்ன தாயா

நீ என்ன மகனா

அடட பாசம் துளிர் விடுமே…..
ஆண் : கருங்கல் இடுக்கில்

காக்கை இட்ட எச்சத்தில்

ஆலமரமே வருமே…..
ஆண் : தேசம் விட்டு போகும் போதும்

வானம் என்ன நீளம்தான்

பாசம் உள்ள சேலையில் எல்லாம்

தாய் பாலின் வாசம்தான்
ஆண் : பச்ச மொளகாயில்

பாசம் இனிக்குதே

ஆத்தா வாசமோ சோத்துல வீசுதே
ஆண் : இடம் பொருள் ஏவல்

அமைவதை பொறுத்தே

உறவும் பிரிவும் ஏற்படுமே
ஆண் : யாரும் அற்ற காட்டில்

பேச்சு துணை யாரு

சிட்டு குருவி போதுமே….ஏ….
ஆண் : ஒத்த மரமாகி போன

இத்து போன பொம்பள

மகிழ்ந்துதான் பூத்து போனா
ஆண் : மகன் வந்த தெம்புல

நஞ்சு போன வாழ்க்கை

சொந்தமே தேடுமே

பிஞ்ச கொடையும் மழைக்கு போதுமே
ஆண் : அத்துவான காட்டுக்கு

தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு

தாய்மடி அமஞ்சதடா……
ஆண் : கல்லில் இருக்கும் தேரைக்கும்

உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு

உனக்கொன்னு வாய்த்ததடா ஆஹஅ……..

*****END*****