Idhayam Parkiradhu – Ennooru Aandukalil Song Lyrics

Song: Ennooru Aandukalil Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Idhayam Parkiradhu


English Version

Singers : Kovai Soundararajan and P. Susheela
Music by : T. R. Pappa
Lyrics by : Kannadasan
Female : Ennooru aandugalil

Ennugindra ennangal

Ezhunthana oru naal unai paarththu
Male : Kannae idhu kanavallavae

Kanavil vantha kadhaiyallavae….
Female : Ennooru aandugalil

Ennugindra ennangal

Ezhunthana oru naal unai paarththu
Female : Kadhal ennum uravum sugamum

Kannil vantha pothu thookkam enbathaethu

Thookkam enbathaethu
Male : Kovai ennum idhazhum suvaiyum

Kollai konda pothu

Yaekkam enbathaethu yaekkam enbathethu
Female : Pangu vaiththa paavaiyin angam undu ingae

Paavai unnai thedum aasaiyil vaadum

Male : Iravum pagalum arivom arivom

Ilamai muzhuthm peruvom peruvom
Female : Ennooru aandugalil

Ennugindra ennangal

Ezhunthana oru naal unai paarththu
Female : …………….
Female : Maalai vantha nilavum paniyum

Ennai thotta pothu

Thendral vitta thoothu

Thendral vitta thoothu
Male : Kaalai konda manamum niraivum

Gangai konda vellam

Inbam konjum illam

Inbam konjum illam
Female : Mangai konda vedhanai konjamalla andru

Vaasal varai vanthathu aasai konda nenju

Male : Mudhalil kavithai ezhuthu ezhuthu

Female : Mudivil malarum uravu uravu
Female : Ennooru aandugalil

Ennugindra ennangal

Ezhunthana oru naal unai paarththu
Male : Kannae idhu kanavallavae

Kanavil vantha kadhaiyallavae….
Female : Ennooru aandugalil

Ennugindra ennangal

Ezhunthana oru naal unai paarththu
Female : Ennooru aandugalil

Ennugindra ennangal

Ezhunthana oru naal unai paarththu


Tamil Version

பாடகர்கள் : கோவை சுந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் பெண் : எண்ணூறு ஆண்டுகளில்
எண்ணுகின்ற எண்ணங்கள்
எழுந்தன ஒரு நாள் உனைப் பார்த்து ஆண் : கண்ணே இது கனவல்லவே
கனவில் வந்த கதையல்லவே……. ஆண் : எண்ணூறு ஆண்டுகளில்
எண்ணுகின்ற எண்ணங்கள்
எழுந்தன ஒரு நாள் உனைப் பார்த்து பெண் : காதல் என்னும் உறவும் சுகமும்
கண்ணில் வந்த போது தூக்கம் என்பதேது
தூக்கம் என்பதேது ஆண் : கோவை என்னும் இதழும் சுவையும்
கொள்ளைக் கொண்ட போது
ஏக்கம் என்பதேது ஏக்கம் என்பதேது பெண் : பங்கு வைத்த பாவையின் அங்கம் உண்டு இங்கே
பாவை உன்னைத் தேடும் ஆசையில் வாடும்
ஆண் : இரவும் பகலும் அறிவோம் அறிவோம்
இளமை முழுதும் பெறுவோம் பெறுவோம் பெண் : எண்ணூறு ஆண்டுகளில்
எண்ணுகின்ற எண்ணங்கள்
எழுந்தன ஒரு நாள் உனைப் பார்த்து பெண் : ……………………… பெண் : மாலை வந்த நிலவும் பனியும்
என்னைத் தொட்ட போது
தென்றல் விட்ட தூது
தென்றல் விட்ட தூது ஆண் : காளை கொண்ட மனமும் நிறைவும்
கங்கை கொண்ட வெள்ளம்
இன்பம் கொஞ்சும் இல்லம்
இன்பம் கொஞ்சும் இல்லம் பெண் : மங்கை கொண்ட வேதனை கொஞ்சமல்ல அன்று
வாசல் வரை வந்தது ஆசை கொண்ட நெஞ்சு
ஆண் : முதலில் கவிதை எழுது எழுது
பெண் : முடிவில் மலரும் உறவு உறவு.. பெண் : எண்ணூறு ஆண்டுகளில்
எண்ணுகின்ற எண்ணங்கள்
எழுந்தன ஒரு நாள் உனைப் பார்த்து ஆண் : கண்ணே இது கனவல்லவே
கனவில் வந்த கதையல்லவே……. ஆண் : எண்ணூறு ஆண்டுகளில்
எண்ணுகின்ற எண்ணங்கள்
எழுந்தன ஒரு நாள் உனைப் பார்த்து பெண் : எண்ணூறு ஆண்டுகளில்
எண்ணுகின்ற எண்ணங்கள்
எழுந்தன ஒரு நாள் உனைப் பார்த்து