Idhayathil Nee – Chithira Poovizhi Song Lyrics

Song: Chithira Poovizhi Song Lyrics

Movie: Idhayathil Nee

Lyricist: Mayavanathan


English Version

Singers : L. R. Eswari and P. Susheela
Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : {Chithira poo vizhi vaasalilae

Vandhu yaar nindravaro
Female : Indha kattu karumbinai thottu

Kuzhaindhida yaar vandhavaro
Female : Yaar nindravaro

Female : Yaar vandhavaro} (2)
Female : Thendral azhaithu vara

Thanga thaerinil vandhaarae

Thendral azhaithu vara

Thanga thaerinil vandhaarae

Punnagai minnida vandhu aruginil

Nindravar ennavarae

Idam thandha en mannavarae
Female : Chithira poo vizhi vaasalile

Avar thaan nindravarae

Indha kattu karumbinai thottu

Kuzhaindhavar thaan ennavarae

Yaar nindravaro avar thaan ennavarae
Female : {Kattazhagil kavi kamban maganudan

Otti irundhavaro indha

Pattu udalinai thottanaikkum kalai

Katru thelindhavaro} (2)
Female : Unnai mattum aruginil vaithu

Dhinam dhinam suttri varubavaro

Ini katru koduthadhai othigai paarthidum

Muthamizh vithagarooo

Kalai mutrum arindhavaro

Kaadhal mattum therindhavaro
Female : Chithira poo vizhi vaasalilae

Vandhu yaar nindravaro

Indha kattu karumbinai thottu

Kuzhaindhida yaar vandhavaro
Female : {Vanna karu vizhi thannil varum vizhi

Endru azhaippadhuvo

Pasum ponnir pudhiyadhai kannan yena peyar

Solli thudhippadhuvo} (2)
Female : Oli minni varum iru kannasaivil kavi

Mannavan enbadhuvo illai

Thannai koduthanai thannil maraithavar

Vanna pudhu malarae

Avar nenjam malarillaiyae

Manam engum nirandhavarae
Female : Hooo ooo ooo oo oo oo oo

Hohooo oooo hoo ooooo
Female : Chithira poo vizhi vaasalile

Avar thaan nindravarae

Indha kattu karumbinai thottu

Kuzhaindhavar thaan ennavarae

Yaar nindravaro avar thaan ennavarae

***END***


Tamil Version

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : {சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே

வந்து யார் நின்றவரோ
பெண் : இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக்

குழைந்திட யார் வந்தவரோ
பெண் : யார் நின்றவரோ

பெண் : யார் வந்தவரோ} (2)
பெண் : தென்றல் அழைத்து வர

தங்க தேரினில் வந்தாரே

தென்றல் அழைத்து வர

தங்க தேரினில் வந்தாரே

புன்னகை மின்னிட வந்து அருகினில்

நின்றவர் என்னவரே

இடம் தந்த என் மன்னவரே
பெண் : சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே

அவர்தான் நின்றவரே

இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக்

குழைந்தவர்தான் என்னவரே

யார் நின்றவரோ அவர்தான் என்னவரே
பெண் : {கட்டழகில் கவி கம்பன் மகனுடன்

ஒட்டி இருந்தவரோ இந்த

பட்டு உடலினை தொட்டணைக்கும் கலை

கற்றுத் தெளிந்தவரோ} (2)
பெண் : உன்னை மட்டும் அருகினில் வைத்து

தினம் தினம் சுற்றி வருபவரோ

இனி கற்றுக் கொடுத்ததை ஒத்திகை பார்த்திடும்

முத்தமிழ் வித்தகரோ

கலை முற்றும் அறிந்தவரோ

காதல் மட்டும் தெரிந்தவரோ
பெண் : சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே

வந்து யார் நின்றவரோ

இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக்

குழைந்திட யார் வந்தவரோ
பெண் : {வண்ணக் கருவிழி தன்னில் வரும் விழி

என்று அழைப்பதுவோ

பசும் பொன்னிற் புதியதை கண்ணன் என பெயர்

சொல்லி துதிப்பதுவோ} (2)
பெண் : ஒளி மின்னி வரும் இரு கண்ணசைவில் கவி

மன்னவன் என்பதுவோ இல்லை

தன்னைக் கொடுத்தனை தன்னில் மறைத்தவர்

வண்ணப் புது மலரே

அவர் நெஞ்சம் மலரில்லையே

மனம் எங்கும் நிறைந்தவரே
பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ ஓஒ ஓ

ஹோஹோ ஓஒ ஹோ ஓஓஒ
பெண் : சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே

அவர்தான் நின்றவரே

இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக்

குழைந்தவர்தான் என்னவரே

யார் நின்றவரோ அவர்தான் என்னவரே

******