Ajantha – Idho Or Or Ilainjan Song Lyrics

Song: Idho Or Or Ilainjan Song Lyrics

Lyricist: Snehan

Movie: Ajantha


English Version

Singer : Manjari
Music by : Ilayaraja
Chorus : ……………………
Female : Idho or or ilainjan ilainjan

Pudhidhaai or or rasigan rasigan

Idho or or ilainjan ilainjan

Pudhidhaai or or rasigan rasigan

Vayasukku thaan avan vandhu vittaan

Kaadhal solla kaadhai kadithaanae
Female : Idho or or ilainjan ilainjan

Pudhidhaai or or rasigan rasigan

Idho or or ilainjan ilainjan

Pudhidhaai or or rasigan rasigan

Vayasukku thaan avan vandhu vittaan

Kaadhal solla kaadhai kadithaanae
Female : Idho or or ilainjan ilainjan

Pudhidhaai or or rasigan rasigan

Idho or or ilainjan ilainjan

Pudhidhaai or or rasigan rasigan
Female : Pazhangudi kugaiyinil oruvan

Pavazha malliyai kandu pidithaan

Pavazha mallgaikkendru oruthi

Avan pakkam vara kaiyai thottu pidithaan

Ilasukku kaadhal ennum paadam

Andraikkangae azhagaai aarambithaan

Kaadhal ennum raajiyathil andrae

Kaadhal thurai mandhiriyaai aagi vittaan

Ohoho ho… ho… oo… oo…

Aa… aa… aahaaha haa…
Female : Oru paadal sumandhu varum thendral

Unnai kaana thudikkudhae

Oru kaalam neram indri endrum

Unnai thedi thavikkudhae

Kannanin kaadhilae raadhaiyin paadalae

Sendru thaan serumaa andha naal koodumaa

Odu kaadhal viraga noyin nilaiyai chollavaa

Indha noikku marundhu unadhu varavu

Unakkadhu theriyum allavaa
Female : Saa nisa gasaa gamapaamaa mapaneepaa

Panisagasaa nisanee panipaa mapamaa gamagaa

Gamapama gamaga sagasa nisani sasaa

Panisagaa sagamapaa gamapanee panisaga
Female : Thaam thakida dhimi thaka tharikida dhimi

Thath dhimi thajjanu thakadhimi tharikida
Female : Mapa magasa pani pamap anisapani

Saaga neesa paani maapa nipamaga
Female : Thaka thakida thaka dhimitha thaka junutha

That dheem thajam thajam thajam thaa thaa

Thaka thakida thaka dhimitha thaka junutha

That dheem thajam thajam thajam thaa thaa

Thaka thakida thaka dhimitha thaka junutha

That dheem thakida thajunu thakida dhimitha thaa…


Tamil Version

பாடகி : மஞ்சரி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன்

புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன்

இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன்

புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன்

வயசுக்குத் தான் அவன் வந்து விட்டான்

காதல் சொல்லக் காதைக் கடித்தானே
பெண் : இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன்

புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன்

இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன்

புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன்

வயசுக்குத் தான் அவன் வந்து விட்டான்

காதல் சொல்லக் காதைக் கடித்தானே
பெண் : இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன்

புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன்

இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன்

புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன்
பெண் : பழங்குடிக் குகையினில் ஒருவன்

பவழ மல்லியைக் கண்டு பிடித்தான்

பவழ மல்லிகைக்கென்று ஒருத்தி

அவன் பக்கம் வர கையைத் தொட்டுப் பிடித்தான்

இளசுக்குக் காதல் என்னும் பாடம்

அன்றைக்கங்கே அழகாய் ஆரம்பித்தான்

காதல் என்னும் ராஜ்ஜியத்தில் அன்றே

காதல் துறை மந்திரியாய் ஆகி விட்டான்

ஓஹொஹொ ஹோ… ஹோ… ஓ… ஓ…

ஆ… ஆ.. ஆஹாஹ ஹா…
பெண் : ஒரு பாடல் சுமந்து வரும் தென்றல்

உன்னைக் காணத் துடிக்குதே

ஒரு காலம் நேரம் இன்றி என்றும்

உன்னைத் தேடித் தவிக்குதே

கண்ணனின் காதிலே ராதையின் பாடலே

சென்று தான் சேருமா அந்த நாள் கூடுமா

ஒரு காதல் விரக

நோயின் நிலையைச் சொல்லவா

இந்த நோய்க்கு மருந்து உனது வரவு

உனக்கது தெரியும் அல்லவா
பெண் : ஸா நிஸ கஸா கமபாமா மபநீபா

பநிஸகஸா நிஸநீ பநிபா மபமா கமகா

கமபம கமக ஸகஸ நிஸநி ஸஸா

பநிஸகா ஸகமபா கமபநீ பநிஸக
பெண் : தாம் தகிட திமி தக தரிகிட திமி

தத்திமி தஜ்ஜணு தகதிமி தரிகிட
பெண் : மப மகஸ பநி பமப நிஸபநி

ஸாக நீஸ பாநி மாப நிபமக
பெண் : தக தகிட தக திமித தக ஜுணுத

தத்திம் தஜம் தஜம் தஜம் தா தா

தக தகிட தக திமித தக ஜுணுத

தத்திம் தஜம் தஜம் தஜம் தா தா

தக தகிட தக திமித தக ஜுணுத

தத்திம் தகிட தஜுணு தகிட திமித தா…