Idhu Ivargalin Kadhai – En Devane Unnidam Song Lyrics

Song: En Devane Unnidam Song Lyrics

Lyricist: Poovai Senguttavan

Album: Idhu Ivargalin Kadhai


English Version

Singer : A. M. Raja
Music by : V. Kumar
Lyrics by : Poovai Sengkuttuvan
Male : En devanin unnidam ondru ketppen

En deviyin ponmugam endru parppen

Neyyallavo thandhadhu indha vaazhkai

Nee kaatinaal pogiren andha paadhai
Male : Ponnoonjal ondru en veetil aadum

Thaaiyullam angae thaalattu paadum

Naaldhorum ennai thedaamal thedum

Kaanadha kangal kanneeril aadum
Male : Kanneerai maatrum un kaigal engae

Engendruthedum un pillai ingae
Male : En devanin unnidam ondru ketppen

En deviyin ponmugam endru parppen

Neyyallavo thandhadhu indha vaazhkai

Nee kaatinaal pogiren andha paadhai
Male : Naan thandha maalai vaadatha munnae

Nee konda kaadhal thaan maaralaama

En pillai kooda en sondham illai

Endraana pinnae vaazhdhenna laabam
Male : Indrodu vaazhkai pogattum ingae

Ennaasai nanban vaazhattum angae
Male : En devanin unnidam ondru ketppen

En deviyin ponmugam endru parppen

Neyyallavo thandhadhu indha vaazhkai

Nee kaatinaal pogiren andha paadhai


Tamil Version

பாடகர் : ஏ. எம் . ராஜா இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார் பாடல் ஆசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன் ஆண் : என் தேவனே உன்னிடம் ஒன்று கேட்பேன்
என் தேவியின் பொன்முகம் என்று பார்ப்பேன்
நீயல்லவோ தந்தது இந்த வாழ்க்கை
நீ காட்டினால் போகிறேன் அந்த பாதை…. ஆண் : பொன்னூஞ்சல் ஒன்று என் வீட்டில் ஆடும்
தாயுள்ளம் அங்கே தாலாட்டு பாடும்
நாள்தோறும் என்னை தேடாமல் தேடும்
காணாத கண்கள் கண்ணீரில் ஆடும் ஆண் : கண்ணீரை மாற்றும் உன் கைகள் எங்கே
எங்கென்று தேடும் உன் பிள்ளை இங்கே ஆண் : என் தேவனே உன்னிடம் ஒன்று கேட்பேன்
என் தேவியின் பொன்முகம் என்று பார்ப்பேன்
நீயல்லவோ தந்தது இந்த வாழ்க்கை
நீ காட்டினால் போகிறேன் அந்த பாதை…. ஆண் : நான் தந்த மாலை வாடாத முன்னே
நீ கொண்ட காதல் தான் மாறலாமோ
என் பிள்ளை கூட என் சொந்தம் இல்லை
என்றான பின்னே வாழ்ந்தென்ன லாபம் ஆண் : இன்றோடு வாழ்க்கை போகட்டும் இங்கே
என்னாசை நண்பன் வாழட்டும் அங்கே ஆண் : என் தேவனே உன்னிடம் ஒன்று கேட்பேன்
என் தேவியின் பொன்முகம் என்று பார்ப்பேன்
நீயல்லவோ தந்தது இந்த வாழ்க்கை
நீ காட்டினால் போகிறேன் அந்த பாதை….