Ilamai Ullam Song Lyrics

Movie: Paadum Paravaigal

Song: Ilamai Ullam Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu


English Version

Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Pappa gaa pappa gaa

Female : Pappa gaa

Female : Pappa gaa
Female : Pappa gaa pasaa pappa gaa pasaa
Female : Ilamai ullam isaiyil thullum

Sasamaa… niniree…

Sasamaa niniree

Gagagaa

Mamamaa

Sasasaa …sasasaa… sasasaa
Female : Ilamai ullam isaiyil thullum

Idhu thaan suramaa

Enakkum varumaa

Sugamaai… suramaai… padhamaai

Idhamae …tharuvaai
Female : Kokila geetham

Thumbiyin raagam

Kokila geetham

Thumbiyin raagam

Sala salavendrae sila gaanam

Kulikkindra paravai isai paadum
Female : Adadae aaaa…

Aaaaa…

Aaaaa…

Aa… aa… aa… aa…

Haaa… aa… aa… aa…
Female : Vaanam paadum raaga baashai

Melum ketka nenjil aasai

Anbae…. mainaa

Neeyae…. naanaa

Sura varam tharum paravaigal

Ival madi thanil varumo
Female : Sasa sasaa…

Dhadha dhadhaa…

Papa papaa

Riri riree ..nini ninee… sasa sasaa…

Riri riree… nini ninee… sasa sasaa…
Female : Kiliyae kiliyae

Padhungida vendaam

Uravo pirivo

Odhungida vendaam

Paadum paravai

Parandhadhum yeno

Thalaivan azhaithaal

Thayangudhal yeno
Female : Kiliyae kiliyae

Padhungida vendaam

Thalaivan azhaithaal

Thayangida vendaam

Sasa sasaa…

***END***


Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : பபக பபக

பெண் : பபக

பெண் : பபக
பெண் : பபக பஸ பப க பஸ
பெண் : இளமை உள்ளம்

இசையில் துள்ளும்

ஸஸமா…. நிநிரி….

ஸஸமா நிநிரி

ககக

மமம

ஸஸஸ…….ஸஸஸ……ஸஸஸ……
பெண் : இளமை உள்ளம் இசையில் துள்ளும்

இதுதான் சுரமோ

எனக்கும் வருமோ

சுகமாய்…….சுரமாய்………பதமாய்

இதமாய்…….தருவாய்……..
பெண் : கோகில கீதம்

தும்பியின் ராகம்

கோகில கீதம்

தும்பியின் ராகம்

சலசலவென்றே சில கானம்

குளிக்கின்ற பறவை இசை பாடும்
பெண் : அடடே…..ஆஆ…

ஆஆஅ…..

ஆஆஅ……

ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….

ஹாஆ….ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ….
பெண் : வானம் பாடும் ராக பாஷை

மேலும் கேட்க நெஞ்சில் ஆசை

அன்பே…..மைனா

நீயே…… நானா

ஸ்வர வரம் தரும் பறவைகள்

இவள் மடிதனில் வருமோ
பெண் : ஸஸஸஸ…..

தததத……

பபபப……

ரிரிரிரி…..நிநிநிநி……ஸஸஸஸ…..

ரிரிரிரி…..நிநிநிநி……ஸஸஸஸ…..
பெண் : கிளியே கிளியே

பதுங்கிட வேண்டாம்

உறவோ பிரிவோ

ஒதுங்கிட வேண்டாம்

பாடும் பறவை

பறந்ததும் ஏனோ

தலைவன் அழைத்தால்

தயங்குதல் ஏனோ
பெண் : கிளியே கிளியே

பதுங்கிட வேண்டாம்

தலைவன் அழைத்தால்

தயங்கிட வேண்டாம்

ஸஸஸஸ…….
பெண் : சந்தோஷமே சங்கீதமே

சங்கீதமே சந்தோஷமே

உல்லாசமே

என்னோடுதான் பிறந்தது

என் கண்ணிலே

சொர்க்களும் தெரிந்தது

சங்கீத சத்தங்கள்

என்னோடு வந்தாடுதே

இசையெனும் மழையினில்

இவள் மனம் கரைகின்றதே…..
பெண் : கிளியே கிளியே

பதுங்கிட வேண்டாம்

தலைவன் அழைத்தால்

தயங்கிட வேண்டாம்

ஆசை இருந்தும்

விலகிட வேண்டாம்

பாடும் பறவை

பதுங்கிட வேண்டாம்……

ஸஸஸஸ ஸஸஸஸ

கககக ஸஸஸஸ….

***END***