Innisai Mazhai – Mangai Nee Song Lyrics

Song: Mangai Nee Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Innisai Mazhai


English Version

Singers : S. N. Surender and Ilayaraja
Music by : Ilayaraja
Male : Mangai nee maangani

Madal vidum malligai vaazhthidum

Mazhai thuli
Male : Mangai nee maangani

Madal vidum malligai vaazhthidum

Mazhai thuli
Male : Mangai nee maangani

Madal vidum malligai vaazhthidum

Mazhai thuli

Sindhidum punnagai sindhaamani

Nadakkum thottam nee naan oru thaenee
Male : Mangai nee maangani

Madal vidum malligai vaazhthidum

Mazhai thuli
Male : Kai veesi pogindra vaigaasi megam

Kai saerthu paadaadho dhanyaasi raagam

Mai poosi paarkkindra kan paarvai neelam

Ennodu kaanaadho kalyaana kolam

Sithaadai mel aadum sendhoora dhaegam

Sirpangal kondaadum porkoiyil aagum

Thadaagam nee thanneerum naan ondraaga vaa
Male : Mangai nee maangani

Madal vidum malligai vaazhthidum

Mazhai thuli
Male : Mangai nee maangani

Madal vidum malligai vaazhthidum

Mazhai thuli
Male : Pottodu poo vaitha pon maanai potri

Pallaandu sonnenae paamaalai sootti

Andraadam naan paadum gaanangal yaavum

Ammaadi nee thandha dhaanagal aagum

Engaeyum un thotram kandenae naanum

En kooda nee indri ingaedhu njaanam

Isai tharum kalai magal yennaalum nee
Male : Mangai nee maangani

Madal vidum malligai vaazhthidum

Mazhai thuli

Sindhidum punnagai sindhaamani

Nadakkum thottam nee naan oru thaenee
Male : Mangai nee maangani

Madal vidum malligai vaazhthidum

Mazhai thuli
Male : Rattha thaa rattha thaa

Thara raa thara raa raara raa raara raa

Rara rirara rirara raa…


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி

மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்

மழைத் துளி
ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி

மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்

மழைத் துளி
ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி

மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்

மழைத் துளி

சிந்திடும் புன்னகை சிந்தாமணி

நடக்கும் தோட்டம் நீ நான் ஒரு தேனீ
ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி

மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்

மழைத் துளி
ஆண் : கை வீசிப் போகின்ற வைகாசி மேகம்

கை சேர்த்துப் பாடாதோ தன்யாசி ராகம்

மை பூசிப் பார்க்கின்ற கண் பார்வை நீலம்

என்னோடு காணாதோ கல்யாணக் கோலம்

சித்தாடை மேல் ஆடும் செந்தூர தேகம்

சிற்பங்கள் கொண்டாடும் பொற்கோயில் ஆகும்

தடாகம் நீ தண்ணீரும் நான் ஒன்றாக வா
ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி

மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்

மழைத் துளி
ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி

மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்

மழைத் துளி
ஆண் : பொட்டோடு பூ வைத்த பொன் மானைப் போற்றி

பல்லாண்டு சொன்னேனே பாமாலை சூட்டி

அன்றாடம் நான் பாடும் கானங்கள் யாவும்

அம்மாடி நீ தந்த தானங்கள் ஆகும்

எங்கேயும் உன் தோற்றம் கண்டேனே நானும்

என் கூட நீ இன்றி இங்கேது ஞானம்

இசை தரும் கலை மகள் எந்நாளும் நீ
ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி

மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்

மழைத் துளி

சிந்திடும் புன்னகை சிந்தாமணி

நடக்கும் தோட்டம் நீ நான் ஒரு தேனீ
ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி

மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்

மழைத் துளி
ஆண் : ராத்த தா ராத்த தா

தர ரா தர ரா ரார ரா ரார ரா

ரர ரிரர ரிரர ரா…