Innisai Mazhai – Vaa Vaa Mannava Song Lyrics

Song: Vaa Vaa Mannava Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Innisai Mazhai


English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Vaa vaa… aa… mannavaa… aa…

Vaa vaa… aa… mannavaa… aa…
Female : Vaa vaa mannavaa vaasal thaedi vaa

Vaa vaa mannavaa vaasal thaedi vaa

Vaanam illaiyael vaadum vennilaa
Female : Vaa vaa mannavaa

Vaa vaa… aa… mannavaa… aa…
Female : O… uravai oru siluvaiyai polae

Uyiril dhinam sumappadhanaalae

Iravil vizhi thuyilvadhum illai

Isaiyai manam payilvadhum illai
Female : Veenaiyum viralgalum vilagiyae vaazhumaa

Vilaginaal thandhigal thaen isai vaarkkumaa

Vizhiyil vazhi vazhindhadhu kanneer

Vaeril vandhu vizhundhadhu venneer

Udalil oru unarchiyum illai

Manadhil oru magizhchiyum illai
Female : Aadalum paadalum nee tharum seedhanam

Thendral nee illaiyael pookkumaa poo vanam

Vaavaa vaavaa anbae…
Male : Vaa vaa… kanmani…

Vaa vaa… aa… kanmani…
Male : Vaa vaa kanmani vaasal thaedi vaa

Vaa vaa kanmani vaasal thaedi vaa

Vaanam illaiyael vaadum vennilaa
Male : Vaa vaa kanmani vaasal thaedi vaa

Vaa vaa kanmani
Male : Aa… aa… marandhu vidu pirivennum sollai

Pirivu indha piraviyil illai

Uravil ingu namakkoru ellai

Vaguthu vaikka oruvanum illai
Female : Aanaigal iduvadhaal alai kadal adangumaa
Male : Kudaigalai virippadhaal adai mazhai nadungumaa
Female : Thanalil vaitha mezhugena ingu

Thavitha manam pizhaithadhu indru

Thalaivan undhan varugaiyai kandu

Thanimai ingu vidai perum indru
Male : Kaadhalin kaaviyam kaalathai velvadhu
Female : Maeniyai nizhal thoda yaar enna solvadhu

Vaavaa vaavaa anbae…
Male : Vaa vaa kanmani vaasal thaedi vaa
Female : Vaa vaa mannavaa vaasal thaedi vaa
Male : Vaanam illaiyael vaadum vennilaa
Female : Vaa vaa mannavaa vaasal thaedi vaa

Vaa vaa mannavaa


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வா வா… ஆ… மன்னவா… ஆ…

வா வா… ஆ… மன்னவா… ஆ…
பெண் : வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா

வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா

வானம் இல்லையேல் வாடும் வெண்ணிலா
பெண் : வா வா மன்னவா

வா வா… ஆ… மன்னவா… ஆ…
பெண் : ஓ… உறவை ஒரு சிலுவையப் போலே

உயிரில் தினம் சுமப்பதனாலே

இரவில் விழி துயில்வதும் இல்லை

இசையை மனம் பயில்வதும் இல்லை
பெண் : வீணையும் விரலகளும் விலகியே வாழுமா

விலகினால் தந்திகள் தேன் இசை வார்க்குமா

விழியில் வழி வழிந்தது கண்ணீர்

வேரில் வந்து விழுந்தது வெந்நீர்

உடலில் ஒரு உணர்ச்சியும் இல்லை

மனதில் ஒரு மகிழ்ச்சியும் இல்லை
பெண் : ஆடலும் பாடலும் நீ தரும் சீதனம்

தென்றல் நீ இல்லையேல் பூக்குமா பூ வனம்

வாவா வாவா அன்பே…
ஆண் : வா வா… கண்மணி…

வா வா… ஆ… கண்மணி…
ஆண் : வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா

வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா

வானம் இல்லையேல் வாடும் வெண்ணிலா
ஆண் : வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா

வா வா கண்மணி….
ஆண் : ஆ… ஆ… மறந்து விடு பிரிவென்னும் சொல்லை

பிரிவு இந்தப் பிறவியில் இல்லை

உறவில் இங்கு நமக்கொரு எல்லை

வகுத்து வைக்க ஒருவனும் இல்லை
பெண் : ஆணைகள் இடுவதால்

அலை கடல் அடங்குமா
ஆண் : குடைகளை விரிப்பதால்

அடை மழை நடுங்குமா
பெண் : தனலில் வைத்த மெழுகென இங்கு

தவித்த மனம் பிழைத்தது இன்று

தலைவன் உந்தன் வருகையைக் கண்டு

தனிமை இங்கு விடை பெறும் இன்று
ஆண் : காதலின் காவியம் காலத்தை வெல்வது
பெண் : மேனியை நிழல் தொட

யார் என்ன சொல்வது

வாவா வாவா அன்பே…
ஆண் : வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா
பெண் : வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா
ஆண் : வானம் இல்லையேல் வாடும் வெண்ணிலா
பெண் : வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா

வா வா மன்னவா