Iraiva Iraiva Song Lyrics

Movie: Karuppu Panam

Song: Iraiva Iraiva Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan


English Version

Singer : S. Janaki
Music by : Vishwanathan – Ramamoorthy
Female : Iraiva iraiva iraiva

Undhan raajasabai ingu vaaradho

Undhan karunai mozhi ingu kelaadhoo

Undhan raajasabai ingu vaaradho

Undhan karunai mozhi ingu kelaadhoo

Engal naayaganae ingu vaaraaiyoo

Adimai kuralai konjam kelaaiyoo

Adimai kuralai konjam kelaaiyoo
Female : Engal arivena solvadhu neeyallavo

Ingu asaivana yaavaiyum neeyallavo

Arivena solvadhu neeyallavo

Ingu asaivana yaavaiyum neeyallavo
Female : Engal thiruchabai maanikkam neeyallavo

Anbu dhevan thoothuvan neeyalavo

Adimai kuralai konjam kelaaiyoo

Adimai kuralai konjam kelaaiyoo
Female : Undhan raajasabai ingu vaaratho

Undhan karunai mozhi ingu kelaadhoo

Engal naayaganae ingu vaaraaiyoo

Adimai kuralai konjam kelaaiyoo

Adimai kuralai konjam kelaaiyoo
Female : Ingu emakkena yedhondrum

Illai illai

Engal idhayathil salanangal illai illai

Emakkena yedhondrum

Illai illai
Female : Engal idhayathil salanangal illai illai

Undhan solaiyil naangal malargal aiyaa

Un thoodhu kondaadum alaigal aiyaa

Adimai kuralai konjam kelaaiyoo

Adimai kuralai konjam kelaaiyoo
Female : Undhan raajasabai ingu vaaratho

Undhan karunai mozhi ingu kelaadhoo

Engal naayaganae ingu vaaraaiyoo

Adimai kuralai konjam kelaaiyoo

Adimai kuralai konjam kelaaiyoo
Female : Iraiva iraiva iraiva

***END***


Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : இறைவா இறைவா இறைவா

உந்தன் ராஜசபை இங்கு வாராதோ

உந்தன் கருணை மொழி இங்கு கேளாதோ

உந்தன் ராஜசபை இங்கு வாராதோ

உந்தன் கருணை மொழி இங்கு கேளாதோ
பெண் : எங்கள் நாயகனே இங்கு வாராயோ

அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ

அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ
பெண் : எங்கள் அறிவெனச் சொல்வது நீயல்லவோ

இங்கு அசைவன யாவையும் நீயல்லவோ

அறிவெனச் சொல்வது நீயல்லவோ

இங்கு அசைவன யாவையும் நீயல்லவோ
பெண் : எங்கள் திருச்சபை மாணிக்கம் நீயல்லவோ

அன்புத் தேவனின் தூதுவன் நீயல்லவோ

அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ

அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ
பெண் : உந்தன் ராஜசபை இங்கு வாராதோ

உந்தன் கருணை மொழி இங்கு கேளாதோ

எங்கள் நாயகனே இங்கு வாராயோ

அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ

அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ
பெண் : இங்கு எமக்கென ஏதொன்றும்

இல்லை இல்லை

எங்கள் இதயத்தில் சலனங்கள்

இல்லை இல்லை

எமக்கென ஏதொன்றும்

இல்லை இல்லை
பெண் : எங்கள் இதயத்தில் சலனங்கள்

இல்லை இல்லை

உந்தன் சோலையில் நாங்கள் மலர்கள் அய்யா

உன் தூது கொண்டோடும் அலைகள் அய்யா

அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ

அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ
பெண் : உந்தன் ராஜசபை இங்கு வாராதோ

உந்தன் கருணை மொழி இங்கு கேளாதோ

எங்கள் நாயகனே இங்கு வாராயோ

அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ

அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ
பெண் : இறைவா இறைவா இறைவா

***END***