Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu – Nilamellam Song Lyrics

Song: Nilamellam Song Lyrics

Movie: Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu

Lyricist: Uma Devi


English Version

Singers : K. Chitrasenan, Arivu and Gana Muthu
Music by : Tenma
Male : Amma ….aelanamai…

Aaa…aaa….aaa…aaa….

Amma aelanamai

Neethiyadi…eee…eee…

Intha ezhai jana….aaa…aaa…aam…

Amma ezhai janam

Intha boomiyilae

Vaazhuthadi vaduthadi…
Male : Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thana thaanaaa…immmm
Chorus : Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thana thaanaaa…immmm
Male : Nilamellaam engal

Vervayil mulaikka

Manamellaam dhinam

Vethanai valikka

Kanavellam engal vaasalil palikka

Ingu pazhagaatho…
Chorus : Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thana thaanaaa…immmm
Male : Mudhalellam ungal

Kozhuppinil uraiya

Udalellaam uyir

Neruppinil karaiya

Samamellaam engal kooliyil nigazha

Ingu pazhagaatho…
Chorus : Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thana thaanaaa…immmm
Male : Kodi endral ingu

Ennada kidaikkum

Edu endral ingu

Matrangal nadakkum

Thadukkatum oru puratchiyae vedikkum

Ini thayangaathae…
Chorus : Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thana thaanaaa…immmm
Male : Vizhalil vazhiyum

Mazhaiyin thuliyaai

Uzhaippin palan izhanthom

Pathungi viraiyum

Vanathin pulipol

Urimai kalam adaivom
Male : Nilamellaam engal

Vervayil mulaikka

Manamellaam dhinam

Vethanai valikka

Kanavellam engal vaasalil palikka

Ingu pazhagaatho…
Male : Kaalangalae neendiduma

Ponnulagam thondriduma

Thozhargalin thagangalae

Senneeril theernthiduma
Male : Mazhai inge endha

Nilaththukum pothuvai

Uyir ena oru uyirukku kuraiva

Uzhaippilae ingu sivakkatum azhaga

Ulagorae…
Male : Malayin vazhiyai

Kudaiyum nadhipol

Thadaigal pala vendrom

Siraiyil adaiyum nathiyin nilaiyaai

Anaiyilae nindrom
Male : Barangalae neelumendral

Boogambam nernthidumae

Pakkathilae paambu vanthaal

Kozhi kooda seeridumae
Male : Thadaiyellam ingu

Thaniyatum malaraai

Thanimayil enna kidaithidum perithaai

Inaiyatum nathi kadaludan thunivaai

Thunaiyorae…
Male : Vizhalil vazhiyum

Mazhaiyin thuliyai

Uzhaippin palan izhanthom

Pathungi virayum

Vanathin pulipol

Urimai kalam adaivom
Male : Kathirukkum ayuthangal

Pookkalena poothiduma

Ellaiyilae ranuvangal

Samarangal veesiduma
Male : Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thath thathath tha

Thana thana naa thana naa

Thana thaanaaa…immmm
Male : Kelviyidum senchenayidam

Aanayidum aatchi koottam thorkum

Bodhi mara maligaiyil

Buddhan kudi yeriyathaai maarum
Male : Nilamellaam engal

Vervayil mulaikka

Manamellaam dhinam

Vethanai valikka

Kanavellam engal vaasalil palikka

Ingu pazhagaatho…

***END***


Tamil Version

பாடகர்கள் : கே. சித்திரசேனன், அறிவு மற்றும் கானா முத்து
இசையமைப்பாளர் : தென்மா
ஆண் : அம்மா…..ஏளனமாய்…..

ஆஆ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..

அம்மா ஏளனமாய்…..

நீதியடி……ஈ……ஈ……

இந்த ஏழை ஜன…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆம்…..

அம்மா ஏழை ஜனம்

இந்த பூமியிலே

வாழுதடி வாடுதடி
ஆண் : தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தன தானா…..ம்ம்மா
குழு : தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தன தானா…..ம்ம்மா
ஆண் : நிலமெல்லாம் எங்கள்

வேர்வையில் முளைக்க

மனமெல்லாம் தினம்

வேதனை வலிக்க

கனவெல்லாம் எங்கள் வாசலில் பழிக்க

இங்கு பழகாதோ
குழு : தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தன தானா…..ம்ம்மா
ஆண் : முதலெல்லாம் உங்கள்

கொழுப்பினில் உறைய

உடலெல்லாம் உயிர்

நெருப்பினில் கரைய

சமமெல்லாம் எங்கள் கூலியில் நிகழ

இங்கு பழகாதோ
குழு : தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தன தானா…..ம்ம்மா
ஆண் : கொடி என்றால் இங்கு

என்னடா கிடைக்கும்

எடு என்றால் இங்கு

மாற்றங்கள் நடக்கும்

தடுக்காட்டும் ஒரு புரட்சியே வெடிக்கும்

இனி தயங்காதே
குழு : தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தன தானா…..ம்ம்மா
ஆண் : விழலில் வழியும்

மழையின் துளியாய்

உழைப்பின் பலன் இழந்தோம்

பதுங்கி விரையும்

வனத்தின் புலிபோல்

உரிமை களம் அடைவோம்
ஆண் : நிலமெல்லாம் எங்கள்

வேர்வையில் முளைக்க

மனமெல்லாம் தினம்

வேதனை வலிக்க

கனவெல்லாம் எங்கள் வாசலில் பழிக்க

இங்கு பழகாதோ
ஆண் : காலங்களே நீண்டிடுமா

பொன்னுலகம் தோன்றிடுமா

தோழர்களின் தாகங்களே

செந்நீரில் தீந்திடுமா
ஆண் : மழை இங்கே எந்த

நிலத்துக்கும் பொதுவாய்

உயிர் என ஒரு உயிர்க்கு குறைவா

உழைப்பிலே இங்கு சிவக்கட்டும் அழகா

உலகோரே….
ஆண் : மலையின் வழியை

குடையும் நதிபோல்

தடைகள் பல வென்றோம்

சிறையில் அடையும் நதியின் நிலையாய்

அணியிலே நின்றோம்
ஆண் : பாரங்களே நீளுமென்றால்

பூகம்பம் நேர்த்திடுமே

பக்கத்திலே பாம்பு வந்தால்

கோழி கூட சீரிடுமே
ஆண் : தடையெல்லாம் இங்கு

தணியட்டும் மலராய்

தனிமையில் என்ன கிடைத்திடும் பெரிதாய்

இணையட்டும் நதி கடலுடன் துணிவாய்

துணையோரே…..
ஆண் : விழலில் வழியும்

மழையின் துளியாய்

உழைப்பின் பலன் இழந்தோம்

பதுங்கி விரையும்

வனத்தின் புலிபோல்

உரிமை களம் அடைவோம்
ஆண் : காத்திருக்கும் ஆயுதங்கள்

பூக்களென பூத்திடுமா

எல்லையிலே இராணுவங்கள்

சாமரங்கள் வீசிடுமா……
குழு : தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தத் தத்தத் த

தன தன னா தன னா

தன தானா…..ம்ம்மா
ஆண் : கேள்வியிடும் சென்செனயிடும்

ஆணையிடும் ஆட்சி கூட்டம் தோற்கும்

போதி மர மாளிகையில்

புத்தன் குடி ஏறியதாய் மாறும்
ஆண் : நிலமெல்லாம் எங்கள்

வேர்வையில் முளைக்க

மனமெல்லாம் தினம்

வேதனை வலிக்க

கனவெல்லாம் எங்கள் வாசலில் பழிக்க

இங்கு பழகாதோ

******