Kaadhale Nimmadhi – Gangai Nathiye Female Song Lyrics

Movie: Kaadhale Nimmadhi

Lyricist: Pazhani Bharathi

English Version

Singer : Swarnalatha
Music by : Deva
Chorus : Laali laali

Laali laali laaliii…eee

Laali laali…laali laali
Female : Gangai nadhiyae gangai nadhiyae

Kaaindhu pogaathae

Veesum kaatrae veesum kaatrae

Oindhu pogaathae
Female : Gangai nadhiyae gangai nadhiyae

Kaaindhu pogaathae

Veesum kaatrae veesum kaatrae

Oindhu pogaathae
Female : Kaanbathellaam kaatchi alla

Kangal ariyaadhae

Ulagam muzhudhum thoongum pozhuthum

Unmai thoongaathae

Sogangalae vaazhkaiyin vedhamaa
Female : Gangai nadhiyae gangai nadhiyae

Kaaindhu pogaathae

Veesum kaatrae veesum kaatrae

Oindhu pogaathae
Female : Thaeril irundhaayae ippodhu

Theruvil vizhundhaayae

Siragai izhandhaayae nenjodu

Siluvai summandhaaiyae

Unmai pesiyadhaal indrae nee

Vaarthai izhandhaayae

Kangal ariyaamal kanneril

Kannam nanainthaaiyae
Female : Kaalam oru naal

Nyaayam ketkkum

Ullam kalangaadhae

Soganagalae….vaazhkaiyin vedhamaa
Female : Gangai nadhiyae gangai nadhiyae

Kaaindhu pogaathae

Veesum kaatrae veesum kaatrae

Oindhu pogaathae
Chorus : Laali laali…laali laali
Female : Iravu mudiyaatha ippodhu

Velicham pirakkaadha

Kadhavu thirakkaadha kilithaan

Siragai virikkaadha
Female : Thavaru varum munnae

Deivam thaan thadukka ninakaadha

Idhayam thottru vittaal ippodhu

Mirugam jeyikkaadha
Female : Needhikku intha

Thandanai endraal

Nenjam valikaadha

Soganagalae….vaazhkaiyin vedhamaa
Female : Aarari rari rari rararoo

Aarari raroo aarararoo
Female : Gangai nadhiyae gangai nadhiyae

Kaaindhu pogaathae

Veesum kaatrae veesum kaatrae

Oindhu pogaathae
Female : Kaanbathellaam kaatchi alla

Kangal ariyaadhae

Ulagam muzhudhum thoongum pozhuthum

Unmai thoongaathae

Sogangalae vaazhkaiyin vedhamaa

***END***

Tamil Version

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : லாலி லாலி….லாலி லாலி….

லாலி லாலி….லாலி லாலி….
பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே

காய்ந்து போகாதே

வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே

ஓய்ந்து போகாதே
பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே

காய்ந்து போகாதே

வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே

ஓய்ந்து போகாதே
பெண் : காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல

கண்கள் அறியாதே

உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும்

உண்மை தூங்காதே

சோகங்களே……..

வாழ்க்கையின் வேதமோ
பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே

காய்ந்து போகாதே

வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே

ஓய்ந்து போகாதே
பெண் : தேரில் இருந்தாயே இப்போது

தெருவில் விழுந்தாயே

சிறகை இழந்தாயே நெஞ்சோடு

சிலுவை சுமந்தாயே

உண்மை பேசியதால் இன்றே நீ

வார்த்தை இழந்தாயே
பெண் : கண்கள் அறியாமல் கண்ணீரில்

கன்னம் நனைந்தாயே

காலம் ஒரு நாள் நியாயம் கேட்கும்

உள்ளம் கலங்காதே

சோகங்களே……….

வாழ்க்கையின் வேதமோ
பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே

காய்ந்து போகாதே

வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே

ஓய்ந்து போகாதே
குழு : லாலி லாலி….லாலி லாலி….
பெண் : இரவு முடியாத இப்போது

வெளிச்சம் பிறக்காதா

கதவு திறக்காதா கிளிதான்

சிறகை விரிக்காதா
பெண் : தவறு வரும் முன்னே

இமை வந்தால் தடுக்க நினைக்காதா

இதயம் தோற்றுவிட்டால் இப்போது

மிருகம் ஜெயிக்காதா
பெண் : நீதிக்கு இந்த தண்டனை என்றால்

நெஞ்சம் வலிக்காதா

சோகங்களே…….

வாழ்க்கையின் வேதமோ
பெண் : …………….
பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே

காய்ந்து போகாதே

வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே

ஓய்ந்து போகாதே
பெண் : காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல

கண்கள் அறியாதே

உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும்

உண்மை தூங்காதே

சோகங்களே……..

வாழ்க்கையின் வேதமோ
பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே

காய்ந்து போகாதே

வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே

ஓய்ந்து போகாதே

***நன்றி***