Kaalamellaam Un Madiyil – Kannana Kannae Song Lyrics

Song: Kannana Kannae Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Kaalamellaam Un Madiyil


English Version

Singer : K. J. Yesudas
Music by : Chandra Bose
Chorus : .……………………………..
Male : Kannana kannae en pon maalaiyae

Kai veesi pogindra poonjolaiyae

Naan paarkum un paarvai un kannilae

En jenmam un anbilae

Madimel nilavae vidiyum poluthae
Male : Kannana kannae en pon maalaiyae

Kai veesi pogindra poonjolaiyae
Chorus : ……………………………….
Male : Aaa….aa….aa….aa….aaa…laa laa laa laaa
Male : Thaaiyaarai yaar endru kaanathavan

Thaalaattu paatondrum kelathavan

Nee indri sondhangal illadhavan

Nee annai nee pillai endraanavan
Male : Unadhu sondham unadhu bandham

Enadhu vaazhvin vasantha kaalam

Nee endhan devaalayam

Kalai maan vizhiyae mazhalai mozhiyae
Chorus : ………………………………..
Male : Ennalum kaayadha gangai nadhi

En maarbil saaindhaadum thangai ival

Nee pogum pallaakku en thozhilae

Nee thaanae kaar kaalam en vaanilae
Male : Malarin meedhum nadakkum bothum

Unadhu paadham sivanthu pogum

En nenjam thaangathu amma

Sirithaal sirippen azhuthaal thudippen
Male : Kannana kannae en pon maalaiyae

Kai veesi pogindra poonjolaiyae

Naan paarkum un paarvai un kannilae

En jenmam un anbilae

Madimel nilavae vidiyum poluthae
Male : Kannana kannae en pon maalaiyae

Kai veesi pogindra poonjolaiyae


Tamil Version

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : சந்திர போஸ்
குழு : ………………………….
ஆண் : கண்ணான கண்ணே என் பொன் மாலையே

கை வீசி போகின்ற பூஞ்சோலையே

நான் பார்க்கும் என் பார்வை உன் கண்ணிலே

என் ஜென்மம் உன் அன்பிலே

மடிமேல் நிலவே விடியும் பொழுதே
ஆண் : கண்ணான கண்ணே என் பொன் மாலையே

கை வீசி போகின்ற பூஞ்சோலையே
குழு : ………………………………..
ஆண் : ஆஅ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஆஅ….லா லா லா லா
ஆண் : தாயாரை யார் என்று காணாதவன்

தாலாட்டு பாட்டொன்றும் கேளாதவன்

நீ இன்றி சொந்தங்கள் இல்லாதவன்

நீ அன்னை நீ பிள்ளை என்றானவன்
ஆண் : உனது சொந்தம் உனது பந்தம்

எனது வாழ்வின் வசந்த காலம்

நீ எந்தன் தேவாலயம்

கலைமான் விழியே மழலை மொழியே
குழு : …………………………..
ஆண் : எந்நாளும் காயாத கங்கை நதி

என் மார்பில் சாய்ந்தாடும் தங்கை இவள்

நீ போகும் பல்லாக்கு என் தோளிலே

நீதானே கார்காலம் என் வானிலே
ஆண் : மலரின் மீதும் நடக்கும் போதும்

உனது பந்தம் சிவந்து போகும்

என் நெஞ்சம் தாங்காது அம்மா

சிரித்தாள் சிரிப்பேன் அழுதால் துடிப்பேன்
ஆண் : கண்ணான கண்ணே என் பொன் மாலையே

கை வீசி போகின்ற பூஞ்சோலையே

நான் பார்க்கும் என் பார்வை உன் கண்ணிலே

என் ஜென்மம் உன் அன்பிலே

மடிமேல் நிலவே விடியும் பொழுதே
ஆண் : கண்ணான கண்ணே என் பொன் மாலையே

கை வீசி போகின்ற பூஞ்சோலையே