Kaali – Arumbey Arumbey Song Lyrics

Movie: Kaali (2018)
Music: Vijay Antony
Lyricist: Vivek
Singer(S): Nivas & Janaki Iyer

English Version

Arumbey Arumbey
Enna Kadathi Poo Karumpey
Azhumbey Thazhumbey
Ulla Kedathi Poo Kurumbey

Arugamaiye Veragaakuthey
Unnarameley Uyir Poguthey
Etham Uruthey Yegamum Kuduthey

Kurumbey Kurumbey
Enna Kadathi Poo Kurumbey
Azhumbey Thazhumbey
Ulla Kedathi Poo Karumpey

Pathiyama Ninna Vazhibam
Unna Paarthu Thaan Viduthey
Pathirama Vecha Aanavam
Thool Agi Thaan Viduthey

Entha Neram Sencha Oviyam
Nizhal Kooda Koosiduthey
Pathu Viral Potta Kattukul
Poo Kolam Poosiduthey

Kannam Kuzhiodathaan
Enna Vitha Pottuta
Yettu Karaiyoduthaan
Enna Azha Pottutan

Bothaiya
Tharum Dhevatha
Antha Vaasam Kaattiputta….

Arumbey Arumbey
Enna Kadathi Poo Karumpey
Azhumbey Thazhumbey
Ulla Kedathi Poo Kurumbey

Nethi Mudi Suthum Paamba Pol
Enna Seendi Pakkuthadi
Chinna Pilla Seiyum Vimbu Pol
Kai Thendi Pakkutha Da

Kukuma Poo Kottum Megama
Panju Paagam Thuvuthaadi
Manmatha Thee Pathum Baanatha
Un Mohgam Yenthuthada

Jenmam Pala Thaandi Thaan Vanthen
Thada Podatha
Anji Uravada Thaan Poren
Vala Podatha

Paal Nila
Intha Jodi’la
Vanthu Vazha Kupiduthey

Arumbey Arumbey
Enna Kadathi Poo Karumpey
Azhumbey Thazhumbey
Ulla Kedathi Poo Kurumbey

Arugamaiye Veragaakuthey
Unnarameley Uyir Poguthey
Etham Uruthey Yegamum Kuduthey

Kurumbey Kurumbey
Enna Kadathi Poo Kurumbey
Azhumbey Thazhumbey
Ulla Kedathi Poo Karumpey

———-END———

Tamil Version

அறும்பே அறும்பே என்ன கடத்தி போ கரும்பே
அலும்பே தழும்பே உள்ள கடத்தி போ குரும்பே
அருகாமையே விறகாகுதே உனராமலே உயிர் போகுதே
இதம் ஊறுதே
ஏக்கமும் கூடுதே

குறும்பே குறும்பே என்ன கடத்தி போ குறும்பே
அலும்பே தழும்பே உள்ள கடத்தி போ கரும்பே

பத்தியமா நின்ன வாலிபம்
உன்ன பார்த்துதான் விடுதே

பத்திரமா வச்ச ஆணவம்
தூளாக்கிதான் தூவிடுதே

எந்த நேரம் செஞ்ச ஓவியம்
நிழல் கூட கூசிடுதே

பட்டுவிரல் பொட்டை காட்டுக்குள்
பூக்கோலம் பூசிடுதே

கண்ணம் குளியோடதான்
என்ன விதை போட்டுட்டா
எட்டு கரையோடுதான்
என்ன அல போட்டுட்டான்
போதைய
தரும் தேவத
அந்த வாசம் காட்டிபுட்டா

அறும்பே அறும்பே
என்ன கடத்தி போ கரும்பே
அலும்பே தழும்பே
உள்ள கடத்தி போ குரும்பே

நெத்தி முடி சுத்தும் பாம்பு போல்
என்னை சீண்டி பாக்குதடி

சின்ன புள்ள செய்யும் வீம்புபோல்
கை தீண்டி பார்க்குதடா

குங்குமம் பூ கொட்டும் மேகமா
பஞ்சி வாகம் தூவுதடி

மன்மத தீ பத்தும் வானத்த
உன் மோகம் ஏவுதடா

ஜென்மம் பல தாண்டிதான்
வந்தேன் வலை போடாத
கொஞ்சி உறவாடதான் போரேன் வலைபோடாத
வா நிலா
இந்த ஜோடிய
வந்து வாழ கூப்பிடுதே

அறும்பே அறும்பே என்ன கடத்தி போ கரும்பே
அலும்பே தழும்பே உள்ள கடத்தி போ குரும்பே
அருகாமையே விறகாகுதே உனராமலே உயிர் போகுதே
இதம் ஊறுதே
ஏக்கமும் கூடுதே

குறும்பே குறும்பே என்ன கடத்தி போ குறும்பே
அலும்பே தழும்பே உள்ள கடத்தி போ கரும்பே

———-END———