Kaathellam Poo Manakka Song Lyrics

Movie: Gypsy

Song: Kaathellam Poo Manakka Song Lyrics

Lyricist: Yuga Bharathi


English Version

Singer : Pradeep Kumar
Music by : Santhosh Narayanan
Male : Kaathellaam poo manakka

Kadalellaam meen sirikka

Oothaatam un vanappu

Ulla vanthu poonthiruchae

Paakkatha jodhi ellaam

Parthenae un mugathil

Nokkama pogurathenna velli nilavae
Male : Kaatu kaatu kaatu

Kannil thisai ah kaatu

Meetu meetu meetu

Mannil isai ah meetu

Rendu kannukulla

Rekka kattura unna

Alli konda enna thanga nilavae
Male : Paal vazhi theruvil

Amuthooriya mugamae

Unakaana kaana

Uraiyaadhoo kaalam

Oliyaathae oliyae

Thirai maraiyaathae piraiyae

Kadal madi polae ennaiyae

Uyir thaluvaayoo thunaiyae
Male : Unna pola yaaro

Kooda varuvaaro

Ullavarai mann melae

Naadoodi naanae

Neeyum ennai polae

Ooo ooo hooo
Male : Kaatu kaatu kaatu

Kannil thisai ah kaatu

Meetu meetu meetu

Mannil isai ah meetu

Rendu kannukulla

Rekka kattura unna

Alli konda enna thanga nilavae
Male : Paravai mozhigal

Therinthae kaadavoom

Iravin kilaiyil

Isaigal koodavom
Male : Iyarkkai madiyil

Marikkum aganthai

Kilinjal nilavai

Edukkum kulanthai

Sivanin sangeetham

Pugai aaguthey

Nodiyil per andam uravaaguthae

Sugamaaguthae sugamaaguthae
Male : Vendaamae oorgal

Vendaamae pergal

Vaikaamal povom thadaiyangalae
Male : Kaatu kaatu kaatu

Kannil thisai ah kaatu

Meetu meetu meetu

Mannil isai ah meetu

Rendu kannukulla

Rekka kattura unna

Alli konda enna thanga nilavae
Male : Thanga nilavae…ae….

Thanga nilavae..ae…

Thanga nilavae….ae….ae….ae…

***END***


Tamil Version

பாடகர் : பிரதீப் குமார்
இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : காத்தெல்லாம் பூ மணக்க

கடலெல்லாம் மீன் சிரிக்க

ஊத்தாட்டம் உன் வனப்பு

உள்ள வந்து பூந்திருச்சே

பாக்காத ஜோதி எல்லாம்

பார்த்தேனே உன் முகத்தில்

நோக்காம போகறதென்ன வெள்ளி நிலவே
ஆண் : காட்டு காட்டு காட்டு

கண்ணில் திசைய காட்டு

மீட்டு மீட்டு மீட்டு

மண்ணில் இசைய மீட்டு

ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள

ரெக்க கட்டுற உன்ன

அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே
ஆண் : பால் வழி தெருவில்

அமுதூரிய முகமே

உனக் காண காண

உரையாதோ காலம்

ஒளியாதே ஒழியே

திரை மறையாதே பிறையே

கடல் மடி போலே என்னையே

உயிர் தளுவாயோ துணையோ
ஆண் : உன்ன போல யாரோ

கூட வருவாரோ

உள்ளவரை மண் மேலே….

நாடோடி நானே

நீயும் என்னை போலே

ஹூ ஹூஒ ஓ ஹோ
ஆண் : காட்டு காட்டு காட்டு

கண்ணில் திசைய காட்டு

மீட்டு மீட்டு மீட்டு

மண்ணில் இசைய மீட்டு

ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள

ரெக்க கட்டுற உன்ன

அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே
ஆண் : பறவை மொழிகள்

தெரிந்தே காடவோம்

இரவின் கிளையில்

இசைகள் கூடவும்
ஆண் : இயற்க்கை மடியில்

மரிக்கும் அகந்தை

கிழிஞ்சல் நிலவை

எடுக்கும் குழந்தை

சிவனின் சங்கீதம்

புகை ஆகுதே

நொடியில் பேரண்டம் உருவாகுதே

சுகமாகுதே சுகமாகுதே
ஆண் : வேண்டாமே ஊர்கள்

வேண்டாமே பேர்கள்

வைக்காமல் போவோம் தடையங்களே
ஆண் : காட்டு காட்டு காட்டு

கண்ணில் திசைய காட்டு

மீட்டு மீட்டு மீட்டு

மண்ணில் இசைய மீட்டு

ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள

ரெக்க கட்டுற உன்ன

அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே
ஆண் : தங்க நிலவே…ஏ…

தங்க நிலவே…ஏ…

தங்க நிலவே…ஏ…ஏ….ஏ…

***END***