Kaatru Veliyidai – Saarattu Vandiyile Song Lyrics

Movie: Kaatru Veliyidai

Song: Saarattu Vandiyile Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singers : Nikita Gandhi, Tippu and A.R. Reihana
Music by : A.R. Rahman
Female : {Saarattu vandiyila seerattoliyila

Orantherinjathu unmugam

Ullam killum antha

Kalla chirippila

Mella chivandhadhu enmugam} (2)
Male : Adi vethala potta

Udhatta enakku

Pathiram pannikkudu

Naan kudutha kadana

Thiruppi kudukka

Sathiyam pannikkudu

En ratham soodukkolla

Pathu nimisham

Dhaan raasaathi
Female : Aanukko pathu nimisham -ha

Ponnuko anju nimisham -ha

Podhuvaa sandi thanam pannum

Aambalaya ponnu

Kindi kezhangeduppaa
Male : Selaikku saayam pogu mattum

Unna naan velukka venumadi

Paadu pattu vidiyum pozhudhu

Veliyil solla poigal venumadi
Male : Pudhu pennae..

Adhuthaandi

Tamizh naattu baanii…
Female : {Saratu vandiyila seerattoliyila

Orantherinjathu unmugam

Ullam killum antha

Kalla chirippila

Mella chivandhadhu enmugam} (2)
Chorus : ………………..
Male : Vekkaththayae

Kozhachchu kozhachchu

Kungumam poosikkodi

Aasai ulla vervaiya pol

Vaasam edhadi
Female : Ae poongodi

Vandhu thenkudi

Avan kaigalil udaiyattum

Kanni kannadi
Female : Kathaazhang gaattukkul

Maththaalam kekkudhu

Sithaanai rendukkum kondaattam

Kuththaala chaaralae

Muththana panneeru

Vithaara kallikku thallaattam
Male : Avan manmadha kaattu

Sandhanam eduthu

Maarbil appikittaan

Iva kurangu kazhuththil

Kuttiya pola

Tholil ottikittaa
Female : Ini buthi kalangura

Muththam koduthidu raasaavae
Male : Ponnu dhaan rathina katti – ha

Maappilla vethala potti

Eduthu rathina kattiya

Vethala pottiyil

Mooda chollungadi
Male : Modhalil maala maathungadi

Piraghu paala maathungadi

Kattil vittu kaalaiyilae

Kasangi vandhaa

Selai maathungadi
Female : Maharaani..adhuthaandi

Tamizh naattu baani..
Female : {Kathaazhang gaattukkul

Maththaalam kekkudhu

Sithaanai rendukkum kondaattam

Kuththaala chaaralae

Muththana panneeru

Vithaara kallikku thallaattam} (4)
Male : {Pudhu pennae..

Adhuthaandi

Tamizh naattu baanii} (4)

Tamil Version

பாடகிகள் : நிகிதா காந்தி, எ.ஆா். ரெய்ஹனா
பாடகா் : திப்பு
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்
பெண் : { சரட்டு வண்டியிலே

சிரட்டொலியில ஓரந் தொிஞ்சது

உன் முகம் உள்ளம் கிள்ளும்

அந்த கள்ளச்சிாிப்பில

மெல்லச்சிவந்தது என் முகம் } (2)
ஆண் : அடி வெத்தலபோட்ட

உதட்ட எனக்கு பத்திரம் பண்ணிக்குடு

நான் குடுத்த கடன திருப்பிக் குடுக்க

சத்தியம் பண்ணிக்குடு என் இரத்தம்

சூடு கொள்ள பத்து நிமிசம் தான் ராசாத்தி
பெண் : ஆணுக்கோ பத்து

நிமிசம் ஹா பொண்ணுக்கோ

அஞ்சு நிமிசம் ஹா பொதுவா

சண்டித்தனம் பண்ணும் ஆம்பளைய

பொண்ணு கிண்டி கெழங்கெடுப்பா
ஆண் : சேலைக்கு சாயம்

போகு மட்டும் உன்ன நான்

வெளுக்க வேணுமடி பாடுபட்டு

விடியும் பொழுது வெளியில்

சொல்ல பொய்கள் வேணுமடி
ஆண் : புது பெண்ணே……

அது தாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி…
பெண் : { சரட்டு வண்டியிலே

சிரட்டொலியில ஓரந் தொிஞ்சது

உன் முகம் உள்ளம் கிள்ளும்

அந்த கள்ளச்சிாிப்பில

மெல்லச்சிவந்தது என் முகம் } (2)
குழு : ……………………………..
ஆண் : வெக்கத்தையே கொழச்சி

கொழச்சி குங்குமம் பூசிக்கோடி

ஆசையுள்ள வோ்வையப்போல் வாசம் ஏதடி
பெண் : ஏ பூங்கொடி வந்து

தேன் குடி அவன் கைகளில்

உடையட்டும் கண்ணி கண்ணாடி
பெண் : கத்தாழங்காட்டுக்குள்

மத்தாளம் கேக்குது சித்தானை

ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்

குத்தாலச்சாரலே முத்தானப் பன்னீரு

வித்தாரக்கல்லிக்கு தள்ளாட்டம்
ஆண் : அவன் மன்மதகாட்டு

சந்தனம் எடுத்து மாா்பில்

அப்பிக்கிட்டான் இவ குரங்கு

கழுத்தில் குட்டிய போல

தோளில் ஒட்டிக்கிட்டா
பெண் : இனி புத்தி கலங்குற

முத்தம் கொடுத்திடு ராசாவே
ஆண் : பொண்ணுதான்

ரத்தனக்கட்டி ஹா மாப்பிள்ள

வெத்தலப்பொட்டி எடுத்து

ரத்தினகட்டிய வெத்தல

பொட்டியில் மூடச்சொல்லுங்கடி
ஆண் : முதலில் மாலை

மாத்துங்கடி பிறகு பாலை

மாத்துங்கடி கட்டில் விட்டு

காலையிலே கசங்கி வந்தா

சேலை மாத்துங்கடி
பெண் : மகராணி…

அதுதாண்டி தமிழ்நாட்டு பானி…
பெண் : { கத்தாழங்காட்டுக்குள்

மத்தாளம் கேக்குது சித்தானை

ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்

குத்தாலச்சாரலே முத்தானப் பன்னீரு

வித்தாரக்கல்லிக்கு தள்ளாட்டம் } (4)
ஆண் : { புது பெண்ணே……

அது தாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி…} (4)

*****END*****