Kaaval Nilayam – Singakutti Neeye Song Lyrics

Song: Singakutti Neeye Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Kaaval Nilayam


English Version

Singers : P. Susheela and Suja Radhakrishnan
Music by : Shankar Ganesh
Female : Singakutti neeyae thanga katti neeyae

Veeram ulla nenjam kondaal pothum

Vettri selvam unnai vanthu saerum
Female : Singakutti neeyae thanga katti neeyae

Veeram ulla nenjam kondaal pothum

Vettri selvam unnai vanthu saerum
Female : Achcham unmaigal naanam endrum

Penmaikku vendum adhil

Thanmaanam thaanaaga thondrum
Female : Vanmai kondathu aanmai

Menmai kondathu penmai nalla

Pennaaga nee vaazha vendum
Female : Ellaarumae paaraatavae

Menmai kondathu penmai nalla

Pennaaga nee vaazh vendum
Female : Singakutti neeyae thanga katti neeyae

Veeram ulla nenjam kondaal pothum

Vettri selvam unnai vanthu saerum
Female : Achcham enbathu neekki thunivai nenjinil thaekki

Vengai nadai pottu vilaiyaadi sellu

Puratchi bharathi paadum pudhumai pennena neeyum

Pazham panjaangam adhai thoora thallu
Female : Oor pottravae nee vaazhgavae

Raajaangamae nee aalgavae

Thadai thannai padai kondu nee velgavae
Female : {Singakutti neeyae thanga katti neeyae

Veeram ulla nenjam kondaal pothum

Vettri selvam unnai vanthu saerum} (2)


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் சுஜா ராதாகிருஷ்ணன் இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ் பெண் : சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும் பெண் : சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும் பெண் : அச்சம் உண்மைகள் நாணம் என்றும்
பெண்மைக்கு வேண்டும் அதில்
தன்மானம் தானாக தோன்றும் பெண் : வன்மை கொண்டது ஆண்மை
மென்மை கொண்டது பெண்மை நல்ல
பெண்ணாக நீ வாழ வேண்டும் பெண் : எல்லோருமே பாராட்டவே
என் நெஞ்சமே சீராட்டவே
எந்நாளும் பேரோடு நீ வாழ்கவே.. பெண் : சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும் பெண் : அச்சம் என்பது நீக்கி துணிவை நெஞ்சினில் தேக்கி
வேங்கை நடைப் போட்டு விளையாடி செல்லு
புரட்சி பாரதி பாடும் புதுமை பெண்ணென நீயும்
பழம் பஞ்சாங்கம் அதை தூர தள்ளு பெண் : ஊர் போற்றவே நீ வாழ்கவே
ராஜாங்கமே நீ ஆள்கவே
தடை தன்னை படைக் கொண்டு நீ வெல்கவே பெண் : {சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும்} (2)