Kadhal Parisu – Kanalukkul Meen Pidithen Song Lyrics

Song: Kanalukkul Meen Pidithen Song Lyrics

Movie: Kadhal Parisu

Lyricist: Na. Kamarasan


English Version

Singer : P. Susheela
Music by : Ilayaraja
Female : Kaanalukkul meen pidithaen

Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae

Kaanalukkul meen pidithaen

Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae

Poovai naan vaada vittenae

Meenai naan oda vittenae…ae…..
Female : Kaanalukkul meen pidithaen

Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae

Kaanalukkul meen pidithaen

Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae
Female : Unnai engo paarthaen

Oru naal kaaviyam

Ennai enna kettaai

Maru naal naadagam
Female : Anbin vaasal podum

Thiraigal aayiram

Inbam ingae naalum

Irulin oviyam

Paadhaiyundu hoo… ho…

Oorgal illai hoo hoo…
Female : Paadhaiyundu oorgal illai

Paadal undu medai illai

Veenaiyundu meettum neram

Kaigal illai ingae
Female : Kaanalukkul meen pidithaen

Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae

Kaanalukkul meen pidithaen

Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae
Female : Kanneer gangai paayum

Karai mel vaazhgiren

En mel enna kobam

Vidhiyai ketkiren
Female : Nenjam ennum poovo

Sarugaai aanadhae

Anbil sindhum thaeno

Vishamaai ponadhae

Dheepam ingae hoo… ho…

Kovil ingae hoo… ho…
Female : Dheepam ingae kovil ingae

Dheivam engae kaadhal nenjae

Sogam vellam aagum ullam

Sondham ondru thaedum
Female : Kaanalukkul meen pidithaen

Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae

Kaanalukkul meen pidithaen

Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae

Poovai naan vaada vittenae

Meenai naan oda vittenae…ae….
Female : Kaanalukkul meen pidithaen

Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae

Poo maanae…………………

***END***


Tamil Version

பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்

காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே

கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்

காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே

பூவை நான் வாட விட்டேனே

மீனை நான் ஓட விட்டேனே…..ஏ…..
பெண் : கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்

காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே

கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்

காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பெண் : உன்னை எங்கோ பார்த்தேன்

ஒரு நாள் காவியம்

என்னை என்ன கேட்டாய்

மறு நாள் நாடகம்
பெண் : அன்பின் வாசல் போடும்

திரைகள் ஆயிரம்

இன்பம் இங்கே நாளும்

இருளின் ஓவியம்

பாதையுண்டு ஹோ….ஹோ….

ஊர்கள் இல்லை ஹோ ஹோ…..
பெண் : பாதையுண்டு ஊர்கள் இல்லை

பாடல் உண்டு மேடை இல்லை

வீணையுண்டு மீட்டும் நேரம்

கைகள் இல்லை இங்கே
பெண் : கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்

காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே

கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்

காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பெண் : கண்ணீர் கங்கை பாயும்

கரை மேல் வாழ்கிறேன்

என் மேல் என்ன கோபம்

விதியை கேட்கிறேன்
பெண் : நெஞ்சம் என்னும் பூவோ

சருகாய் ஆனதே

அன்பில் சிந்தும் தேனோ

விஷமாய் போனதே

தீபம் இங்கே ஹோ….ஹோ

கோவில் இங்கே ஹோ….ஹோ
பெண் : தீபம் இங்கே கோவில் இங்கே

தெய்வம் எங்கே காதல் நெஞ்சே

சோகம் வெள்ளம் ஆகும் உள்ளம்

சொந்தம் ஒன்று தேடும்
பெண் : கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்

காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே

கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்

காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே

பூவை நான் வாட விட்டேனே

மீனை நான் ஓட விட்டேனே…..ஏ……
பெண் : கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்

காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே

பூ மானே……………….

******