Kairasi – Paalilum Thaenilum Suvaiyedhu Song Lyrics

Song: Paalilum Thaenilum Suvaiyedhu Song Lyrics

Movie: Kairasi

Lyricist: Kannadasan


English Version

Singers : P. Susheela and T. S. Bagavathi
Music by : R. Govardhanam
Female : Paalilum thaenilum suvaiyaedhu

Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu

Poovidhazh vaayil punnagai pozhiyum

Ponmani selvam illaadhu
Female : Paalilum thaenilum suvaiyaedhu

Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu

Punnagai pozhiyum pillaiyin munnae

Annaiyin urimai illadhu

Punnagai pozhiyum pillaiyin munnae

Annaiyin urimai illadhu

Annaiyin urimai illadhu
Female : Deivathai kandaal munivar endraar

Avar sirikkum deivam kandaara

Deivathai kandaal munivar endraar

Avar sirikkum deivam kandaara
Female : Selvathai thaedum selvargal yaarum

Paesum selvam paarthaara

Verum selvathai thaedum selvargal yaarum

Paesum selvam paarthaara

Paesum selvam paarthaara
Female : Paalilum thaenilum suvaiyaedhu

Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu
Female : Kaigalum kaalgalum

Naadagamaadum

Kanbavar ullam isai paadum

Kaigalum kaalgalum

Naadagamaadum

Kanbavar ullam isai paadum
Female : Eendraval vaazhvae naadagamaanaal

Inbam engae uruvaagum

Eendraval vaazhvae naadagamaanaal

Inbam engae uruvaagum

Inbam engae uruvaagum
Female : Paalilum thaenilum suvaiyaedhu

Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu

Punnagai pozhiyum pillaiyin munnae

Annaiyin urimai illadhu

Annaiyin urimai illadhu

***END***


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எஸ். பகவதி
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்
பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது

பாவையர் வாழ்வில் துணையேது

பூவிதழ் வாயில் புன்னகை பொழியும்

பொன்மணி செல்வம் இல்லாது
பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது

பாவையர் வாழ்வில் துணையேது

புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே

அன்னையின் உரிமை இல்லாது

புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே

அன்னையின் உரிமை இல்லாது

அன்னையின் உரிமை இல்லாது
பெண் : தெய்வத்தை கண்டால்

முனிவர் என்றார்

அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா

தெய்வத்தை கண்டால்

முனிவர் என்றார்

அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா
பெண் : செல்வத்தை தேடும்

செல்வர்கள் யாரும்

பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா

வெறும் செல்வத்தை தேடும்

செல்வர்கள் யாரும்

பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா

பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா
பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது

பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
பெண் : கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும்

காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும்

கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும்

காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும்
பெண் : ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால்

இன்பம் எங்கே உருவாகும்

ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால்

இன்பம் எங்கே உருவாகும்

இன்பம் எங்கே உருவாகும்
பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது

பாவையர் வாழ்வில் துணையேது

புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே

அன்னையின் உரிமை இல்லாது

அன்னையின் உரிமை இல்லாது

******