Kalloori Kanavugal – Thanni Kodathula Thattura Song Lyrics

Song: Thanni Kodathula Thattura Song Lyrics

Lyricist: Durai Sanjeevi

Movie: Kalloori Kanavugal


English Version

Singers : P. Jayachandran and S. P. Shailaja
Music by : Mani Raja
Female : Thanni kodathula thattura thaalam ennaayi

Indha ponnu manasula karpanai ethanai chellaayi

Mundhaana pattaadai vaangi thantha machaanae

Karaiyoram vazhiyellam

Karaiyoram vazhiyellam poovirichu vechaanae
Male : Aa aa aa
Male : Aarathi karpooram nethiyil

Kunkuma koyila kandaalaam

Vaarathil velli naalathaan

Enni maamana paathaalaam
Female : Kaaveri pongi paayum

Kannikku theerala thaagam

Mothiram maathina podhu

Vaasalil nambikkai deepam
Male : Aa aa nilavu veluchathula

Sirichi kadhai padicha

Suvadu theriyuthadi sondham puriyuthadi

Kannatti rosapoo kaathirukka kandanoo

Kai korthu thalai neeva

Kai korthu thalai neeva kann sorugi kondaaloo
Female : Aa aa

Thanni kodathula thattura thaalam ennayi

Indha ponnu manasula karpanai ethanai chellaayi
Male : Sevandhi kaalukku singaara

Maruthaani sithiram pottaanaam

Thaerukku poochoodi chellaayi perukku

Oorvalam paarthaanam
Female : Kollidam karaikku ponaalaam

Kudamurutti thanni edukka

Kaadhalan maarbil saaindhaalaam

Kallanai pongi pochaam
Male : Aa aa aa muthu pallaakku thaeril varuvendi

Moga thee kulira mutham tharuvendi

Mundhaana pattaadai vaangi thantha machaanae

Karaiyoram vazhiyellaam

Karaiyoram vazhiyellam poovirichu vechaanae
Female : Aaa…aaa…

Thanni kodathula thattura thaalam ennaayi

Indha ponnu manasula karpanai ethanai chellaayi

Mundhaana pattaadai vaangi thantha machaanae

Karaiyoram vazhiyellam

Karaiyoram vazhiyellam poovirichu vechaanae

Male : Aa…aa….aa…


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா
இசை அமைப்பாளர் : மணி ராஜா
பெண் : தண்ணிக் கொடத்துல தட்டுற தாளம் என்னாயி

இந்தப் பொண்ணு மனசுல கற்பனை எத்தனை செல்லாயி

முந்தான பட்டாடை வாங்கி தந்த மச்சானே

கரையோரம் வழியெல்லாம்

கரையோரம் வழியெல்லாம் பூவிரிச்சு வச்சானே
ஆண் : ஆஆஆ….
ஆண் : ஆரத்தி கற்பூரம் நெத்தியில்

குங்குமம் கோயிலக் கண்டாளாம்

வாரத்தில் வெள்ளி நாளத்தான்

எண்ணி மாமனப் பாத்தாளாம்
பெண் : காவிரி பொங்கி பாயும் கன்னிக்கு தீரல தாகம்

மோதிரம் மாத்தின போது வாசலில் நம்பிக்கை தீபம்
ஆண் : ஆஆ.. நெலவு வெளிச்சத்திலே

சிரிச்சு கதைப் படிச்ச சுவடு தெரியுதடி சொந்தம் புரியுதடி

கண்ணாட்டி ரோசாப்பூ காத்திருக்க கண்டானோ

கைக் கோர்த்து தலை நீவ கண் சொருகி கொண்டாளா
பெண் : ஆஆ…
பெண் : தண்ணிக் கொடத்துல தட்டுற தாளம் என்னாயி

இந்தப் பொண்ணு மனசுல கற்பனை எத்தனை செல்லாயி
ஆண் : செவ்வந்தி காலுக்கு சிங்கார

மருதாணி சித்திரம் போட்டானாம்

தேருக்கு பூச்சூடி செல்லாயி பேருக்கு

ஊர்வலம் பார்த்தானாம்
பெண் : கொள்ளிடம் கரைக்கு போனாளாம்

குடமுருட்டி தண்ணி எடுக்க

காதலன் மார்பினில் சாய்ந்தாளாம்

கல்லணை பொங்கி போச்சாம்
ஆண் : ஆஆஆ..
ஆண் : முத்துப் பல்லாக்கு தேரில் வருவேன்டி

மோகக் தீக் குளிர முத்தம் தருவேன்டி

முந்தான பட்டாடை வாங்கி தந்த மச்சானே

கரையோரம் வழியெல்லாம்

கரையோரம் வழியெல்லாம் பூ விரிச்சு வச்சானே
பெண் : ஆஆ…
பெண் :  தண்ணிக் கொடத்துல தட்டுற தாளம் என்னாயி

இந்தப் பொண்ணு மனசுல கற்பனை எத்தனை செல்லாயி

முந்தான பட்டாடை வாங்கி தந்த மச்சானே

கரையோரம் வழியெல்லாம்

கரையோரம் வழியெல்லாம் பூவிரிச்சு வச்சானே….
ஆண் : ஆஆஆ..