Kalyaana Vaiboga Naale Song Lyrics

Movie: Illara Jothi

Song: Kalyaana Vaiboga Naale Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan


English Version

Singers : Jikki and Chorus
Music by : G. Ramanathan
Female : Kalyaana vaiboga naalae

Uyar kalyaana vaiboga naalae

Vael kannodu pesum kannaalae

Female & Chorus :

Uyar kalyaana vaiboga naalae

Uyar kalyaana vaiboga naalae
Female : Thaali kaluthil aninthaai

Samsaaram aagivittaai

Pudhu vaazhvilae ponaana naalidhae

Ae….ae…..ae…..

Menn malarae manam veesu

Sivandha roja sirippadhaeno…oo…oo…oo

Ada sivandha rojaa sirippadhaeno..
Female : Kaanbaaiyae sugam thaen polae

Uyar kalyaana vaiboga naalae

Chorus : Uyar kalyaana vaiboga naalae

Nan naalae hoo hoo hoo

Female & Chorus :

Uyar kalyaana vaiboga naalae

Uyar kalyaana vaiboga naalae
Female : Maalaiyil thendral vandhaalae

Mayakamumae kooda varum

Aaa….aaa…..aa…..

Solluvaar kavidhaigal yaavum

Idharkku mel veru kadhai ulagilundo

Ooo….ooo….ooo…ooo…..

Ada idharkku mel veru kadhai ulagilundo
Female : Kaanbaaiyae sugam thaen polae

Uyar kalyaana vaiboga naalae

Chorus : Uyar kalyaana vaiboga naalae

Nan naalae hoo hoo hoo

Female & Chorus :

Uyar kalyaana vaiboga naalae

Uyar kalyaana vaiboga naalae
Female : Kaadhalenum buthagathil

Kaagithamae nee aavaai

Kaaveri nadhi enavae…ae….ae….

Kaaviyamaai avariruppaar

Ulagathil perungadhaiyae idhu thaanamma

Aaa….aaa….aaa…..

Ada ulagathil perungadhaiyae idhu thaanamma
Female : Kaanbaaiyae sugam thaen polae

Uyar kalyaana vaiboga naalae

Chorus : Uyar kalyaana vaiboga naalae

Nan naalae hoo hoo hoo

Female & Chorus :

Uyar kalyaana vaiboga naalae

Uyar kalyaana vaiboga naalae

***END***


Tamil Version

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் : கல்யாண வைபோக நாளே

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

வேல் கண்ணோடு பேசும் கண்ணாலே

பெண் மற்றும் குழு :

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
பெண் : தாலி கழுத்தில் அணிந்தாய்

சம்சாரம் ஆகிவிட்டாய்

புது வாழ்விலே பொன்னான நாளிதே

ஏ….ஏ….ஏ….

மென் மலரே மணம் வீசு

சிவந்த ரோஜா சிரிப்பதேனோ….ஓ….ஓ…ஓ

அட சிவந்த ரோஜா சிரிப்பதேனோ….
பெண் : காண்பாயோ சுகம் தேன் போலே

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

குழு : உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் மற்றும் குழு :

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
பெண் : மாலையில் தென்றல் வந்தாலே

மயக்கமுமே கூட வரும் சோலை அழகே

ஆஅ….ஆஅ….ஆ….

உன்னை மணந்தார் சொல்வார்

கவிதைகள் யாவும்

ஓஒ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ….

அட இதற்கு மேல் வேறு கவிதை உலகிலுண்டோ
பெண் : காண்பாயே சுகம் தேன் போலே

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

குழு : உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் மற்றும் குழு :

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
பெண் : காதலெனும் புத்தகத்தில்

காகிதமே நீ ஆவாய்

காவிரி நதியருகே…..ஏ….ஏ….

காவியமாய் அவரிருப்பார்

உலகத்தில் பெருங்கதையே இது தானம்மா

ஆஅ….ஆ…..ஆஅ….

அட உலகத்தில் பெருங்கதையே இது தானம்மா
பெண் : காண்பாயே சுகம் தேன் போலே

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

குழு : உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் மற்றும் குழு :

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

***END***