Kalyana Agathigal – Manasukkul Song Lyrics

Song: Manasukkul Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Kalyana Agathigal


English Version

Singers : P. Susheela and Raj Sitaraman
Music by : V. S. Narasimhan
Female : Adiyae…..ae…..ae….ammulu

Arangera pogirathu un antharangam

Un kaadhalukku ingoru kaviyarangam
Female : Mm….Aahaa…

Manasukkul utkkaarnthu

Maniyadiththaai
Female : {Manasukkul utkkaarnthu

Maniyadiththaai

En mounaththai isaiyaaga

Mozhi peyarththaai} (3)
Male : {Ilagatha en nenjil

Idam pidiththaai

Indru en kaadhal thaerukku

Vadam pidiththaai
Female : Manasukkul utkkaarnthu

Maniyadiththaai

En mounaththai isaiyaaga

Mozhi peyarththaai} (2)
Male : Kaadhalin seithigal kangalil ullathu

Athai naan padikka mozhi kidaiyaathu

Female : Kaadhalae nammidam kaiyoppam kettathu

Inimael ulagil thadai kidaiyaathu
Male : Naanam kondathae en poovanam

Female : Penmai ondruthaan en seethanam

Male : Adadaa

Female : Aaa….aa…..aaa….aa….

Male : Adadaa idhuthaan aalinganam
Female : Manasukkul utkkaarnthu

Maniyadiththaai

En mounaththai isaiyaaga

Mozhi peyarththaai
Female : Kangalil kadhalin

Munnottam paarththapin

Idhayam muzhuthum ethirozhi ketten
Male : Maalaiyil solaiyil

Ilanthendral vaelaiyil

Kaanbom karppom enndrunai ketten
Female : Kanmanai poongaavil kaaththirunthean

Male : Kannae thadangalukku varuththam sonnaen

Female : Vizhiyil

Male : Aaa….aa…..aaa….aa….

Female : Vizhiyil oliyum oliyum kanden
Male : Manasukkul utkkaarnthu

Maniyadiththaai

En mounaththai isaiyaaga

Mozhi peyarththaai
Male : Ilagatha en nenjil

Idam pidiththaai

Indru en kaadhal thaerukku

Vadam pidiththaai
Female : Manasukkul utkkaarnthu

Maniyadiththaai

En mounaththai isaiyaaga

Mozhi peyarththaai


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் ராஜ் சீதாராமன்
இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்
பெண் : அடியே……ஏ……ஏ……அம்முலு

அரங்கேறப் போகிறது உன் அந்தரங்கம்

உன் காதலுக்கு இங்கொரு கவியரங்கம்
பெண் : ம்ம்…….ஆஹா…..

மனசுக்குள் உட்கார்ந்து

மணியடித்தாய்
பெண் : {மனசுக்குள் உட்கார்ந்து

மணியடித்தாய்

என் மௌனத்தை இசையாக

மொழி பெயர்த்தாய்} (3)
ஆண் : {இளகாத என் நெஞ்சில்

இடம் பிடித்தாய்

இன்று என் காதல் தேருக்கு

வடம் பிடித்தாய்
பெண் : மனசுக்குள் உட்கார்ந்து

மணியடித்தாய்

என் மௌனத்தை இசையாக

மொழி பெயர்த்தாய்} (2)
ஆண் : காதலின் செய்திகள் கண்களில் உள்ளது

அதை நான் படிக்க மொழி கிடையாது

பெண் : காதலே நம்மிடம் கையொப்பம் கேட்டது

இனிமேல் உலகில் தடை கிடையாது
ஆண் : நாணம் கொண்டதே என் பூவனம்

பெண் : பெண்மை ஒன்றுதான் என் சீதனம்

ஆண் : அடடா

பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆஆ….ஆ…..

ஆண் : அடடா இது தான் ஆலிங்கனம்…
பெண் : மனசுக்குள் உட்கார்ந்து

மணியடித்தாய்

என் மௌனத்தை இசையாக

மொழி பெயர்த்தாய்
பெண் : கண்களில் காதலின்

முன்னோட்டம் பார்த்தபின்

இதயம் முழுதும் எதிரொலி கேட்டேன்
ஆண் : மாலையில் சோலையில்

இளந்தென்றல் வேளையில்

காண்போம் கற்போம் என்றுனைக் கேட்டேன்
பெண் : கண்மணிப் பூங்காவில் காத்திருந்தேன்

ஆண் : கண்ணே தடங்கலுக்கு வருத்தம் சொன்னேன்

பெண் : விழியில்

ஆண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ….ஆ…..

பெண் : விழியில் ஒளியும் ஒலியும் கண்டேன்
ஆண் : மனசுக்குள் உட்கார்ந்து

மணியடித்தாய்….

என் மௌனத்தை இசையாக

மொழி பெயர்த்தாய்
ஆண் : இளகாத என் நெஞ்சில்

இடம் பிடித்தாய்

இன்று என் காதல் தேருக்கு

வடம் பிடித்தாய்
பெண் : மனசுக்குள் உட்கார்ந்து

மணியடித்தாய்

என் மௌனத்தை இசையாக

மொழி பெயர்த்தாய்