Parakkum Paavai – Kalyana Naal Parkka Song Lyrics

Song: Kalyana Naal Parkka Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Parakkum Paavai


English Version

Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa

Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa

Sellaadha idam nokki sellalaamaa

Sindhaamal sidharaamal allalaamaa
Male : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa

Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa
Female : {Vanna mani mandabathil

Thulli vizhuvomaa

Mandhirathil kan mayangi

Thulli vizhuvomaa} (2)

Sonnavargal sonna padi

Alli varuvomaa

Thottu varum thendralukku

Thoodhu viduvomaa
Female : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa

Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa

Sellaadha idam nokki sellalaamaa

Sindhaamal sidharaamal allalaamaa
Female : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa

Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa
Male : {Kannaadi paartha padi

Kadhai padippomaa

Ponnaana vannangalil

Padam varaivomaa} (2)

Nadandhadhai ninaitha padi

Rasithiruppomaa

Naalai innum adhigam endru

Therindhiruppomaa
Male : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa

Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa
Female : {Chandhiranai thaedi sendru

Kudiyiruppomaa

Thamizhukku saedhi solli

Azhaithu kolvomaa} (2)
Male : Andhi pattu vaanathilae

Valam varuvomaa

Angum oru raajaangam

Amaithiruppomaa
Both : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa

Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa

Sellaadha idam nokki sellalaamaa

Sindhaamal sidharaamal allalaamaa
Both : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa

Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa


Tamil Version

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா

நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா

செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா

சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
ஆண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா

நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
பெண் : {வண்ண மணி மண்டபத்தில்

துள்ளி விழுவோமா

மந்திரத்தில் கண் மயங்கிப்

துள்ளி விழுவோமா} (2)

சொன்னவர்கள் சொன்னபடி

அள்ளி வருவோமா

தொட்டு வரும் தென்றலுக்கு

தூது விடுவோமா
பெண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா

நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா

செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா

சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
பெண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா

நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
ஆண் : {கண்ணாடி பார்த்தபடி

கதை படிப்போமா

பொன்னான கன்னங்களில்

படம் வரைவோமா} (2)

நடந்ததை நினைத்தபடி

ரசித்திருப்போமா

நாளை இன்னும் அதிகம் என்று

தெரிந்திருப்போமா
ஆண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா

நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
பெண் : {சந்திரனைத் தேடிச் சென்று

குடியிருப்போமா

தமிழுக்குச் சேதி சொல்லி

அழைத்துக் கொள்வோமா} (2)
ஆண் : அந்திப் பட்டு வானத்திலே

வலம் வருவோமா

அங்கும் ஒரு ராஜாங்கம்

அமைத்திருப்போமா
இருவர் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா

நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா

செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா

சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
இருவர் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா

நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா