Kalyana Paravaigal – Kolam Inge Vaasal Enge Song Lyrics

Song: Kolam Inge Vaasal Enge Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Kalyana Paravaigal


English Version

Singer : K. J. Yesudas
Music by : Rajan & Rajan
Male : Kolam ingae vaasal engae

Imaigal ingae vizhigal engae

Kanavan thaanae kuzhandhai ingae

Uravai pirithaal ulagam engae
Male : Kolam ingae vaasal engae

Imaigal ingae vizhigal engae

Kanavan thaanae kuzhandhai ingae

Uravai pirithaal ulagam engae
Male : Neeyum naanum azhudha kanneer aaranadhu

Andha neeril parisil ingae pogindrathu

Neeyum naanum azhudha kanneer aaranadhu

Andha neeril parisil ingae pogindrathu
Male : Kodai naalil neerumillai

Odaikkenna nindhanai

Udhadu undu mutham illai

Naangu kannil vaedhanai

Vidhi vandhu thaan yedho thadai pottadhu

Idharkaagava thaali mudi pottadhu
Male : Kolam ingae vaasal engae

Imaigal ingae vizhigal engae

Kanavan thaanae kuzhandhai ingae

Uravai pirithaal ulagam engae
Male : Indha gnyaayam indha dharmam

Yen vandhadhu

Paasam konda jeevan rendu thalladudhu

Indha gnyaayam indha dharmam

Yen vandhadhu

Paasam konda jeevan rendu thalladudhu
Male : Saadhi ingae sadhigal seidhaal

Needhi engae povathu

Vaeli vandhu kaalil thaithaal payanam

Enna aavadhu

Thuyar theerumae konjam mayangaathiru

Sugam aagumae nenjae kalangaathiru
Male : Kolam ingae vaasal engae

Imaigal ingae vizhigal engae

Kanavan thaanae kuzhandhai ingae

Uravai pirithaal ulagam engae
Male : Kolam ingae vaasal engae

Imaigal ingae vizhigal engae

Kanavan thaanae kuzhandhai ingae

Aariraroo aaraaroo aariraroo aaraaroo


Tamil Version

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் மற்றும் ராஜன்
ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே

இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே

கணவன் தானே குழந்தை இங்கே

உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே
ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே

இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே

கணவன் தானே குழந்தை இங்கே

உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே
ஆண் : நீயும் நானும் அழுத கண்ணீர் ஆறானது

அந்த நீரில் பரிசல் இங்கே போகின்றது

நீயும் நானும் அழுத கண்ணீர் ஆறானது

அந்த நீரில் பரிசல் இங்கே போகின்றது
ஆண் : கோடை நாளில் நீருமில்லை

ஓடைக்கென்ன நிந்தனை

உதடு உண்டு முத்தம் இல்லை

நான்கு கண்ணில் வேதனை

விதி வந்துதான் ஏதோ தடைப்போட்டது

இதற்காகவா தாலி முடிப் போட்டது
ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே

இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே

கணவன் தானே குழந்தை இங்கே

உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே
ஆண் : இந்த ஞாயம் இந்த தர்மம் ஏன் வந்தது

பாசம் கொண்ட ஜீவன் ரெண்டு தள்ளாடுது

இந்த ஞாயம் இந்த தர்மம் ஏன் வந்தது

பாசம் கொண்ட ஜீவன் ரெண்டு தள்ளாடுது
ஆண் : சாதி இங்கே சதிகள் செய்தால்

நீதி எங்கே போவது

வேலி வந்து காலில் தைத்தால்

பயணம் என்ன ஆவது

துயர் தீருமே கொஞ்சம் மயங்காதிரு

சுகம் ஆகுமே நெஞ்சே கலங்காதிரு
ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே

இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே

கணவன் தானே குழந்தை இங்கே

உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே
ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே

இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே

கணவன் தானே குழந்தை இங்கே

ஆரிராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ ஆராரோ…