Sumathi En Sundari – Kalyana Santhaiyile Song Lyrics

Song: Kalyana Santhaiyile Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Sumathi En Sundari


English Version

Singer : P. Susheela
Music by : M. S. Vishwanathan
Female : Kalyaana chandhaiyilae

Oru pen paarkkum neramidhu

Aahaahaa endhan neramidhu

En ullam indrennai nee pen endradhu
Female : Kalyaana chandhaiyilae

Oru pen paarkkum neramidhu

Aahaahaa endhan neramidhu

En ullam indrennai nee pen endradhu
Female : Mannan kan pattu thanga kai pattu

Maalai soodum indha kanni karumbu

Mannan kan pattu thanga kai pattu

Maalai soodum indha kanni karumbu
Female : Andha sandhippu sindhum thithippu

Podhum podhum enum chinna arumbu

Mutham oru pakkam thandhaalum

Vetkam oru pakkam vandhaalum

Muthirai en maeni kaanattum

Nithirai en kannil aadattum

Oho aadattum aadattum
Female : Aiyaiyaiyara aiyaraiyara

Aiyaiyaiyara aiyaraiyara

Aiyaiyaiyara aiyaraiyara

Aiyaiyaiyara aiyaraiyara
Female : Kalyaana chandhaiyilae

Oru pen paarkkum neramidhu

Aahaahaa endhan neramidhu

En ullam indrennai nee pen endradhu
Female : Chinna pen endru sollum sol ondru

Dhaagham theerndhu endhan mannan uraikka

Chinna pen endru sollum sol ondru

Dhaagham theerndhu endhan mannan uraikka
Female : Sorgam innendru pakkatthil nindru

Kaana vendum naanum sirikka

Ennam oru pakkam ponnaaga

Kannam iru pakkam punnaaga

Indha nilai kandu pennaaga

Ennai thunai kolvaar kannaaga

Oho kannaaga kannaaga
Female : Aiyaiyaiyara aiyaraiyara

Aiyaiyaiyara aiyaraiyara

Aiyaiyaiyara aiyaraiyara

Aiyaiyaiyara aiyaraiyara
Female : Kalyaana chandhaiyilae

Oru pen paarkkum neramidhu

Aahaahaa endhan neramidhu

En ullam indrennai nee pen endradhu

Aahaahaahaahaa ohohohoho

Laalaalaalaalaalaalaa


Tamil Version

பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : கல்யாண சந்தையிலே

ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது

ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது

என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது
பெண் : கல்யாண சந்தையிலே

ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது

ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது

என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது
பெண் : மன்னன் கண் பட்டு தங்க கைப்பட்டு

மாலை சூடும் இந்த கன்னி கரும்பு

மன்னன் கண் பட்டு தங்க கைப்பட்டு

மாலை சூடும் இந்த கன்னி கரும்பு
பெண் : அந்த சந்திப்பு சிந்தும் தித்திப்பு

போதும் போதும் எனும் சின்ன அரும்பு

முத்தமொரு பக்கம் தந்தாலும்

வெட்கமொரு பக்கம் வந்தாலும்

முத்திரை என் மேனி காணட்டும்

நித்திரை என் கண்ணில் ஆடட்டும்

ஓஹோ ஆடட்டும் ஆடட்டும்
பெண் : ஐயையையர ஐயையையர

ஐயையையர ஐயையையர

ஐயையையர ஐயையையர

ஐயையையர ஐயையையர
பெண் : கல்யாண சந்தையிலே

ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது

ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது

என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது
பெண் : சின்ன பெண் என்று சொல்லும் சொல் ஒன்று

தாகம் தீர்ந்து எந்தன் மன்னன் உரைக்க

சின்ன பெண் என்று சொல்லும் சொல் ஒன்று

தாகம் தீர்ந்து எந்தன் மன்னன் உரைக்க
பெண் : சொர்க்கம் இன்னென்று பக்கத்தில் நின்று

காண வேண்டும் என நானும் சிரிக்க

எண்ணமொருபக்கம் பொன்னாக

கன்னம் இரு பக்கம் புண்ணாக

இன்ப நிலை கண்ட பெண்ணாக

என்னை துணை கொள்வார் கண்ணாக

அஹாஹா கண்ணாக கண்ணாக
பெண் : ஐயையையர ஐயையையர

ஐயையையர ஐயையையர

ஐயையையர ஐயையையர

ஐயையையர ஐயையையர
பெண் : கல்யாண சந்தையிலே

ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது

ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது

என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது

ஆஹாஹாஹ்ஹஹா ஓஹ்ஹஓஹோ

லாலலாலாலாலா