Thaali Bhagyam – Kann Pattathu Konjam Song Lyrics

Song: Kann Pattathu Konjam Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Thaali Bhagyam


English Version

Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : K. V. Mahadevan
Female : Kan pattadhu konjam

Pun pattadhu nenjam
Male : Kai thottadhu unnai

Kulir vittadhu ennai
Female : Kan pattadhu konjam

Pun pattadhu nenjam
Male : Kai thottadhu unnai

Kulir vittadhu ennai
Female : {Andhi pozhudhu poga

Pozhudhu poga

Aasai vandhadhu

Adhu mudhal mudhalai thodangumbodhu

Mayakkkam vandhadhu} (2)
Male : Vizhi malara malara paartha paarvai

Manadhil vizhundhadhu

Vizhi malara malara paartha paarvai

Manadhil vizhundhadhu

Udal kulunga kulunga siritha azhagu

Madiyil vizhundhadhu

Udal kulunga kulunga siritha azhagu

Madiyil vizhundhadhu
Female : Kan pattadhu konjam

Pun pattadhu nenjam
Male : Kai thottadhu unnai

Kulir vittadhu ennai
Male : {Indha perazhagu pon mugathai

Naanam maraippadho

Illai paruva pennai paartha kannai

Aasai maraippadho} (2)
Female : {Udal maraithirukka paartha podhu

Ullam theriyumaa

Andha ullam pongum vellathilae

Uravu puriyumaa} (2)
Male : Kan pattadhu konjam

Pun pattadhu nenjam
Female : Kai thottadhu unnai

Kulir vittadhu ennai
Female : {Nalla kodai kaala naerathilum

Kulireduppadhen

Udal kuliredukkum kaalathilum

Kodhithiruppadhen} (2)
Male : Indha kovai idhazh veluthirukkum

Kaaranam enna

Indha kovai idhazh velutthirukkum

Kaaranam enna

Un paalvizhighal sivandhirukkum

Kaariyam enna

Un paalvizhighal sivandhirukkum

Kaariyam enna
Female : Kan pattadhu konjam

Male : Pun pattadhu nenjam
Female : Kai thottadhu unnai

Male : Kulir vittadhu ennai
Both : Kan pattadhu konjam

Pun pattadhu nenjam

Kai thottadhu unnai

Kulir vittadhu ennai


Tamil Version

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்

புண்பட்டது நெஞ்சம்
ஆண் : கைத் தொட்டது உன்னை

குளிர் விட்டது என்னை
பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்

புண்பட்டது நெஞ்சம்
ஆண் : கைத் தொட்டது உன்னை

குளிர் விட்டது என்னை
பெண் : {அந்திப் பொழுது போக

பொழுது போக

ஆசை வந்தது அது

முதல் முதலாய் தொடங்கும்போது

மயக்கம் வந்தது} (2)
ஆண் : விழி மலர மலர பார்த்த பார்வை

மனதில் விழுந்தது

விழி மலர மலர பார்த்த பார்வை

மனதில் விழுந்தது

உடல் குலுங்கக் குலுங்க சிரித்த அழகு

மடியில் விழுந்தது

உடல் குலுங்கக் குலுங்க சிரித்த அழகு

மடியில் விழுந்தது
பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்

புண்பட்டது நெஞ்சம்
ஆண் : கைத் தொட்டது உன்னை

குளிர் விட்டது என்னை
ஆண் : {இந்தப் பேரழகு பொன் முகத்தை

நாணம் மறைப்பதோ

இல்லை பருவப் பெண்ணைப் பார்த்த கண்ணை

ஆசை மறைப்பதோ} (2)
பெண் : {உடல் மறைத்திருக்கப் பார்த்தபோது

உள்ளம் தெரியுமா

அந்த உள்ளம் பொங்கும் வெள்ளத்திலே

உறவு புரியுமா} (2)
ஆண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்

புண்பட்டது நெஞ்சம்
பெண் : கைத் தொட்டது உன்னை

குளிர் விட்டது என்னை
பெண் : {நல்ல கோடைக்கால நேரத்திலும்

குளிரெடுப்பதேன்

உடல் குளிரெடுக்கும் காலத்திலும்

கொதித்திருப்பதேன்} (2)
ஆண் : இந்த கோவை இதழ் வெளுத்திருக்கும்

காரணம் என்ன

இந்த கோவை இதழ் வெளுத்திருக்கும்

காரணம் என்ன

உன் பால் விழிகள் சிவந்திருக்கும்

காரியம் என்ன

உன் பால் விழிகள் சிவந்திருக்கும்

காரியம் என்ன
பெண் : கண் பட்டது கொஞ்சம்

ஆண் : புண்பட்டது நெஞ்சம்
பெண் : கைத் தொட்டது உன்னை

ஆண் : குளிர் விட்டது என்னை
இருவர் : கண் பட்டது கொஞ்சம்

புண்பட்டது நெஞ்சம்

கைத் தொட்டது உன்னை

குளிர் விட்டது என்னை