Kannan Oru Kai Kuzhanthai – Megamae Thoodhaaga Vaa Song Lyrics

Song: Megamae Thoodhaaga Vaa Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Kannan Oru Kai Kuzhanthai


English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela
Music by : Ilayaraja
Male : Megamae thoodhaaga vaa

Azhagin aaraadhanai

Thaendralae thaalaatta vaa

Ilamai mundhaanaiyai
Male : Megamae thoodhaaga vaa

Azhagin aaraadhanai
Female : Manjal neer vannamae

Konjam nillungalaen

Mannan neeraadum samayam

Pulli maan kottamae konjam thullungalaen

Kannan thaerodum samayam

Naangal kannam thottu pinnal ittu

Vilaiyaadum varaiyil
Male : Megamae thoodhaaga vaa

Azhagin aaraadhanai
Male : Chinna vaazhai thandu

Ennum kaalai kandu

Vanna meen koottam thazhuva

Anbu thaenai chindhi

Ennai kaana cholli

Andha thaen koodu malara

Naangal netri pottai maatri kondu

Idhazhaalae inaiya
Female : Megamae thoodhaaga vaa

Azhagin aaraadhanai

Thaendralae thaalaatta vaa

Ilamai mundhaanaiyai
Female : Megamae thoodhaaga vaa

Azhagin aaraadhanai
Male : Konjum maanikkangal

Sindhum mani muthukkal

Undhan sevvaayin azhagu
Female : Andha kaanikkaigal

Undhan kannangalin

Tharum pen ennum nilavu
Male : Innum acham enna vetkam enna

Kannae vaa pazhagu
Female : Megamae thoodhaaga vaa

Azhagin aaraadhanai
Male : Thaendralae thaalaatta vaa

Ilamai mundhaanaiyai
Both : Megamae thoodhaaga vaa

Azhagin aaraadhanai aaa….aa….aaa…aa…aa…


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மேகமே தூதாகவா

அழகின் ஆராதனை

தென்றலே தாலாட்டவா

இளமை முந்தானையை
ஆண் : மேகமே தூதாகவா

அழகின் ஆராதனை
பெண் : மஞ்சள் நீர் வண்ணமே

கொஞ்சம் நில்லுங்களேன்

மன்னன் நீராடும் சமயம்

புள்ளி மான் கூட்டமே கொஞ்சம் துள்ளுங்களே

கண்ணன் தேரோடும் சமயம்

நாங்கள் கன்னம் தொட்டு பின்னலிட்டு

விளையாடும் வரையில்
ஆண் : மேகமே தூதாகவா

அழகின் ஆராதனை
ஆண் : சின்ன வாழைத்தண்டு

என்னும் காலைக் கண்டு

வண்ண மீன் கூட்டம் தழுவ

அன்புத் தேனை சிந்தி

எனை காணச் சொல்லி

அந்த தேன் கூடு மலர

நாங்கள் நெற்றிப் பொட்டை மாற்றிக் கொண்டு

இதழாலே இணைய
ஆண் : மேகமே தூதாகவா

அழகின் ஆராதனை

தென்றலே தாலாட்டவா

இளமை முந்தானையை
ஆண் : மேகமே தூதாகவா

அழகின் ஆராதனை
ஆண் : கொஞ்சம் மாணிக்கங்கள்

சிந்தும் மணிமுத்துக்கள்

உந்தன் செவ்வாயின் அழகு
பெண் : அந்த காணிக்கைகள்

உந்தன் கன்னங்களில்

தரும் பெண் என்னும் நிலவு
ஆண் : இன்னும் அச்சம் என்ன வெட்கம் என்ன

கண்ணே வா பழகு
பெண் : மேகமே தூதாகவா

அழகின் ஆராதனை
ஆண் : தென்றலே தாலாட்டவா

இளமை முந்தானையை
இருவர் : மேகமே தூதாகவா

அழகின் ஆராதனை ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..