Karagattakaran – Pattale Puthi Sonnar Song Lyrics

Movie: Karagattakaran

Song: Pattale Puthi Sonnar Song Lyrics

Lyricist: Ilayaraja

English Version

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Paataalae budhi sonnar
Paataalae bakthi sonnar
Paataalae budhi sonnar
Paataalae bakthi sonnar

Male : Paatuku naan paadupatten
Andha paatukal palavidham than

Male : Paataalae budhi sonnar
Paataalae bakthi sonnar
Paatuku naan paadupatten
Andha paatukal palavidham than

Male : Kalaiyargal kaadhal kanniyarai
Kavarndhida paadal ketargal
Yezhaigalum yeval adimaigalaai
Irupadhai paada sonaargal

Male : Kadhavoram kettidum
Kattil paadalin
Mettu poda sonargal
Theruvoram serndhida
Thiruvaasagam
Dhevaram kettaargal

Male : Naan padum paadugal
Andha yedugal
Athil ezhudhinalum mudindhidadhu

Male : Paataalae budhi sonnar
Paataalae bakthi sonnar
Paatuku naan paadupatten
Andha paatukal palavidham than

Male : Poojayil kuthu vilaketra vaithu
Athuthan nalladhendrargal
Padathil mudhal paadalai paada vaithu
Athu nalla raasi endrargal

Male : Yethanaiyo paadugalai
Athai paadalgalaai naan
Vitren ithuvarayil
Athanaiyum nallavaiyaa avai
Kettavayaa ena ariyen unmayilae

Male : Enaku than thalaivargal
En rasirgargal
Avar virumbum varayil
Virundhu padaipen

Male : {Paataalae budhi sonnar
Paataalae bakthi sonnar
Paatuku naan paadupatten
Andha paatukal palavidham than} (2)

Male : Paataalae budhi sonnar
Paataalae bakthi sonnar
Paatuku naan paadupatten
Andha paatukal palavidham than

Tamil Version

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பாட்டாலே புத்தி சொன்னார்
பாட்டாலே பக்தி சொன்னார்

ஆண் : பாட்டாலே புத்தி சொன்னார்
பாட்டாலே பக்தி சொன்னார்
பாட்டுக்கு நான் பாடுப்பட்டேன்
அந்த பாட்டுக்கள் பலவிதம்தான்

ஆண் : பாட்டாலே புத்தி சொன்னார்
பாட்டாலே பக்தி சொன்னார்
பாட்டுக்கு நான் பாடுப்பட்டேன்
அந்த பாட்டுக்கள் பலவிதம் தான்

ஆண் : காளையர்கள் காதல் கன்னியரை
கவர்ந்திட பாடல் கேட்டார்கள்
ஏழைகளும் ஏவல் அடிமைகளாய்
இருப்பதை பாடச் சொன்னார்கள்

ஆண் : கதவோரம் கேட்டிடும்
கட்டில் பாடலின்
மெட்டு போடசொன்னார்கள்
தெருவோரம் சேர்ந்திட
திருவாசகம் தேவாரம் கேட்டார்கள்

ஆண் : நான் படும் பாடுகள்
அந்த ஏடுகள்
அதில் எழுதினாலும் முடிந்திடாது

ஆண் : பாட்டாலே புத்தி சொன்னார்
பாட்டாலே பக்தி சொன்னார்
பாட்டுக்கு நான் பாடுப்பட்டேன்
அந்த பாட்டுக்கள் பலவிதம்தான்

ஆண் : பூஜையில் குத்து விளக்கை ஏற்ற வைத்து
அதுதான் நல்லதென்றார்கள்
படத்தில் முதல் பாடலை பாட வைத்து
அது நல்ல ராசி என்றார்கள்

ஆண் : எத்தனையோ பாடுகளை
அதை பாடல்களாய்
நான் விற்றேன் இதுவரையில்
அத்தனையும் நல்லவையா அவை
கெட்டவையா என அரியேன் உண்மையிலே

ஆண் : எனக்குதான் தலைவர்கள்
என் ரசிகர்கள்
அவர் விரும்பும் வரையில்
விருந்து படைப்பேன்

ஆண் : {பாட்டாலே புத்தி சொன்னார்
பாட்டாலே பக்தி சொன்னார்
பாட்டுக்கு நான் பாடுப்பட்டேன்
அந்த பாட்டுக்கள் பலவிதம்தான்} (2)

ஆண் : பாட்டாலே புத்தி சொன்னார்
பாட்டாலே பக்தி சொன்னார்
பாட்டுக்கு நான் பாடுப்பட்டேன்
அந்த பாட்டுக்கள் பலவிதம்தான்

*****END*****