Karai Kadandha Oruthi – Naalu Mathangal Song Lyrics

Song: Naalu Mathangal Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Karai Kadandha Oruthi


English Version

Singer : Vani Jayaram
Music by : Gangai Amaran
Female : Naalu maadhangal

Ulaginil vasantha kaalangal

Naalu raagangal

Isaiyinil sirantha raagangal
Female : Naalu maadhangal

Ulaginil vasantha kaalangal

Naalu raagangal

Isaiyinil sirantha raagangal
Female : En ennangal….

Kaana vadivam

Ponnaana mega vadivam

Sangeedha raaga vadivam

Sandhosha naadha vadivam
Female : Naalu maadhangal

Ulaginil vasantha kaalangal

Naalu raagangal

Isaiyinil sirantha raagangal
Female : Ennai annnaalil paarthaalum amaravathi

Maeni yaumanadhi nanae madhana radhi

Ennai kaviyaaga paarthaalum ilamaangani

Ezhil kalaimaamani undhan mana mohini
Female : Madhavi endrum maanvizhi endrum

Kooriya kavi undu

Mannavanodu mangaiyar thilagam

Enbavar silar undu

Endrum naanundhan paadhangal poosai seigindren
Female : Naalu maadhangal

Ulaginil vasantha kaalangal

Naalu raagangal

Isaiyinil sirantha raagangal
Female : En ennangal….

Kaana vadivam

Ponnaana mega vadivam

Sangeedha raaga vadivam

Sandhosha naadha vadivam
Female : Naalu maadhangal

Ulaginil vasantha kaalangal

Naalu raagangal

Isaiyinil sirantha raagangal
Female : Ingu singaara poonthoppu nadakkindrathu

Mella sirikindrathu unnai azhaikkindrathu

Ival sendhooram unakkaga jolikkindrathu

Kalai vadikkindrathu thanni kodukkindrathu
Female : Jodigalaaga sernthathum ennai

Aaduga panthaaga

Naalaiya ulagil naamiru perthaan

Vaazhvadhu ondraaga

Endrum naanundhan paadhangal poosai seigindren
Female : Naalu maadhangal

Ulaginil vasantha kaalangal

Naalu raagangal

Isaiyinil sirantha raagangal
Female : En ennangal….

Kaana vadivam

Ponnaana mega vadivam

Sangeedha raaga vadivam

Sandhosha naadha vadivam
Female : Naalu maadhangal

Ulaginil vasantha kaalangal

Naalu raagangal

Isaiyinil sirantha raagangal
Female : Laala laala laala laaalalala

Laala laala laala laaa

Laala laala laala laaalalala

Laala laala laala laaa


Tamil Version

பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பெண் : நாலு மாதங்கள்

உலகினில் வசந்த காலங்கள்

நாலு ராகங்கள்

இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்
பெண் : நாலு மாதங்கள்

உலகினில் வசந்த காலங்கள்

நாலு ராகங்கள்

இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்
பெண் : என் எண்ணங்கள்……

கான வடிவம்

பொன்னான மேக வடிவம்

சங்கீத ராக வடிவம்

சந்தோஷ நாத வடிவம்….
பெண் : நாலு மாதங்கள்

உலகினில் வசந்த காலங்கள்

நாலு ராகங்கள்

இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்
பெண் : என்னை அந்நாளில் பார்த்தாலும் அமராவதி

மேனி யமுனா நதி நானே மதனாரதி

என்னை கவியாக பார்த்தாலும் இளமாங்கனி

எழில் கலைமாமணி உந்தன் மனமோகினி
பெண் : மாதவி என்றும் மான்விழி என்றும்

கூறிய கவி உண்டு

மன்னவனோடு மங்கையர் திலகம்

என்பவர் சிலர் உண்டு

என்றும் நானுந்தன் பாதங்கள் பூசை செய்கின்றேன்
பெண் : நாலு மாதங்கள்

உலகினில் வசந்த காலங்கள்

நாலு ராகங்கள்

இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்
பெண் : என் எண்ணங்கள்……

கான வடிவம்

பொன்னான மேக வடிவம்

சங்கீத ராக வடிவம்

சந்தோஷ நாத வடிவம்….
பெண் : நாலு மாதங்கள்

உலகினில் வசந்த காலங்கள்

நாலு ராகங்கள்

இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்
பெண் : இங்கு சிங்கார பூந்தோப்பு நடக்கின்றது

மெல்ல சிரிக்கின்றது உன்னை அழைக்கின்றது

இவள் செந்தூரம் உனக்காக ஜொலிக்கின்றது

கலை வடிக்கின்றது தன்னை கொடுக்கின்றது
பெண் : ஜோடிகளாக சேர்ந்ததும் என்னை

ஆடுக பந்தாக

நாளைய உலகில் நாமிரு பேர்தான்

வாழ்வது ஒன்றாக

என்றும் நானுந்தன் பாதங்கள் பூசை செய்கின்றேன்
பெண் : நாலு மாதங்கள்

உலகினில் வசந்த காலங்கள்

நாலு ராகங்கள்

இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்
பெண் : என் எண்ணங்கள்……

கான வடிவம்

பொன்னான மேக வடிவம்

சங்கீத ராக வடிவம்

சந்தோஷ நாத வடிவம்….
பெண் : நாலு மாதங்கள்

உலகினில் வசந்த காலங்கள்

நாலு ராகங்கள்

இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்
பெண் : லால லால லால லாலலாலா

லால லால லால லா

லால லால லால லாலலாலா

லால லால லால லா