Karaikkal Ammaiyar – Nayagan Vadivai Song Lyrics

Song: Nayagan Vadivai Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Karaikkal Ammaiyar


English Version

Singer : P. Susheela
Music by : Kunnakudi Vaidyanathan
Female : Naayagan vadivai naan paarthen

Naayagan vadivai naan paarthen

Nalla naadagam aadidum vizhi paarthen

Nalla naadagam aadidum vizhi paarthen

Thaayinum karunai manam paarthen

Thaayinum karunai manam paarthen

Thalaivanukkae ennai thandhu vitten

Andha thalaivanukkae ennai thandhu vitten
Female : Naayagan vadivai naan paarthen
Female : Pirappin kaaranam arindhenae

Penmaiyin maenmaiyai purindhaenae

Pirappin kaaranam arindhenae

Penmaiyin maenmaiyai purindhaenae

Sirappin illaram unarndhenae

Sirappin illaram unarndhenae

Undhan saevaiyil nallaram kandenae

Undhan saevaiyil nallaram kandenae
Female : Naayagan vadivai naan paarthen
Female : Sathiyam enbathu kanavan

Adhil thathuvam enbathu manaivi

Sathiyam enbathu kanavan

Adhil thathuvam enbathu manaivi

Uthamam enbathu vaazhvu

Uthamam enbathu vaazhvu

Adhai unarnthavarkkillai endrum thaazhvu

Adhai unarnthavarkkillai endrum thaazhvu
Female : Naayagan vadivai naan paarthen

Nalla naadagam aadidum vizhi paarthen

Thaayinum karunai manam paarthen

Thalaivanukkae ennai thandhu vitten

Andha thalaivanukkae ennai thandhu vitten
Female : Naayagan vadivai naan paarthen


Tamil Version

பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்
பெண் : நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்

நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்

நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன்

நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன்

தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன்

தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன்

தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்

அந்த தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்
பெண் : நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்
பெண் : பிறப்பின் காரணம் அறிந்தேனே

பெண்மையின் மேன்மையைப் புரிந்தேனே

பிறப்பின் காரணம் அறிந்தேனே

பெண்மையின் மேன்மையைப் புரிந்தேனே

சிறப்பின் இல்லறம் உணர்ந்தேனே

சிறப்பின் இல்லறம் உணர்ந்தேனே

உந்தன் சேவையில் நல்லறம் கண்டேனே

உந்தன் சேவையில் நல்லறம் கண்டேனே
பெண் : நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்
பெண் : சத்தியம் என்பது கணவன்

அதில் தத்துவம் என்பது மனைவி

சத்தியம் என்பது கணவன்

அதில் தத்துவம் என்பது மனைவி

உத்தமம் என்பது வாழ்வு

உத்தமம் என்பது வாழ்வு

அதை உணர்ந்தவர்க்கில்லை என்றும் தாழ்வு…

அதை உணர்ந்தவர்க்கில்லை என்றும் தாழ்வு…
பெண் : நாயகன் வடிவை நான் பார்த்தேன்

நல்ல நாடகம் ஆடிடும் விழி பார்த்தேன்

தாயினும் கருணை மனம் பார்த்தேன்

தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்

அந்த தலைவனுக்கே என்னை தந்து விட்டேன்