Karuvelam Pookkal – Kaalaiyila Kan Muzhichu Song Lyrics

Movie: Karuvelam Pookkal

Lyricist: Pulamaipithan

English Version

Singer : Sujatha
Music by : Ilayaraja
Female : Kaalaiyila kan muzhichu

Naan sooriyana kandadhilla

Kandadhellaam thaai mugatha

En thaaya pola yaarum illa

Thaanaa porandhadhaaru

Inga thaanaa valandhadhaaru

Thoppul kodi arundhaa theerumaa

Kooda otti vandha oravum maarumaa
Female : Kaalaiyila kan muzhichu

Naan sooriyana kandadhilla
Female : Kozhi muzhikkum munna

Kanna muzhichu

Enna cheeraaga paathadhaaru

Maadaa ozhachu perum

Paadaaga pattu

Verum odaaga thaeinjadhaaru
Female : O… siragu varum munnae

Parandhadhum yaaru

Neranja andha manasa

Kalanga vechadhaaru
Female : Pakkam ulla sondham

Vegu dhooram aanadhenna

Dhooram aana sogam

En sondham aanadhenna

Othaiyila naan othaiyila
Female : Kaalaiyila kan muzhichu

Naan sooriyana kandadhilla

Kaalaiyila kan muzhichu …uuu…..uuu…
Female : En sogam sollum

Siru chinna kuyilu

Adha kekkaama pora raasaa

Thathalikkum indha

Thanga mayilukku

Vaartha onnu sollu raasaa
Female : O… kanavil on uruvam

Dhenamum vandhu pogudhae

Shenbaga vaasam

Manasellaam vegudhae
Female : Mulla poovu thottam

Siru kalli vaeli aachu

Kalliyilum poovu

Adhu kaeli sollum pechu

Kekkaliyaa hoi kekkaliyaa
Female : Kaalaiyila kan muzhichu

Naan sooriyana kandadhilla

Kandadhellaam thaai mugatha

En thaaya pola yaarum illa

Thaanaa porandhadhaaru

Inga thaanaa valandhadhaaru

Thoppul kodi arundhaa theerumaa

Kooda otti vandha oravum maarumaa
Female : Kaalaiyila kan muzhichu

Naan sooriyana kandadhilla

Kaalaiyila kan muzhichu

***END***

Tamil Version

பாடகி : சுஜாதா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : காலையில கண் முழிச்சு

நான் சூரியனக் கண்டதில்ல

கண்டதெல்லாம் தாய் முகத்த

என் தாயப் போல யாரும் இல்ல
பெண் : தானாப் பொறந்ததாரு

இங்க தானா வளந்ததாரு…..

தொப்புள் கொடி அறுந்தா தீருமா

கூட ஒட்டி வந்த ஒறவும் மாறுமா
பெண் : காலையில கண் முழிச்சு

நான் சூரியனக் கண்டதில்ல
பெண் : கோழி முழிக்கும் முன்ன

கண்ண முழிச்சு

என்னச் சீராகப் பாத்ததாரு
பெண் : மாடா ஒழச்சு

பெரும் பாடாகப் பட்டு

வெறும் ஓடாகத் தேய்ஞ்சதாரு
பெண் : ஓ… சிறகு வரும் முன்னே

பறந்ததும் யாரு……

நெறஞ்ச அந்த மனச கலங்க வெச்சதாரு…..
பெண் : பக்கம் உள்ள சொந்தம்

வெகு தூரம் ஆனதென்ன

தூரம் ஆன சோகம்

என் சொந்தம் ஆனதென்ன

ஒத்தையில நான் ஒத்தையில
பெண் : காலையில கண் முழிச்சு

நான் சூரியனக் கண்டதில்ல

காலையில கண் முழிச்சு
பெண் : என் சோகம் சொல்லும்

சிறு சின்னக் குயிலு

அது கேக்காம போற ராசா…..
பெண் : தத்தளிக்கும்

இந்தத் தங்க மயிலுக்கு

வார்த்த ஒண்ணு சொல்லு ராசா…..
பெண் : ஓ… கனவில் ஒன் உருவம்

தெனமும் வந்து போகுதே

செண்பக வாசம் மனசெல்லாம் வேகுதே
பெண் : முல்லப் பூவு தோட்டம்

சிறு கள்ளி வேலி ஆச்சு

கள்ளியிலும் பூவு அது

கேலி சொல்லும் பேச்சு

கேக்கலியா ஹோய் கேக்கலியா
பெண் : காலையில கண் முழிச்சு

நான் சூரியனக் கண்டதில்ல

கண்டதெல்லாம் தாய் முகத்த

என் தாயப் போல யாரும் இல்ல
பெண் : தானாப் பொறந்ததாரு

இங்க தானா வளந்ததாரு…..

தொப்புள் கொடி அறுந்தா தீருமா

கூட ஒட்டி வந்த ஒறவும் மாறுமா
பெண் : காலையில கண் முழிச்சு

நான் சூரியனக் கண்டதில்ல

காலையில கண் முழிச்சு

***நன்றி***