Kasi – Punniyam Thedi Kasikku Song Lyrics

Song: Punniyam Thedi Kasikku Song Lyrics

Lyricist: Pazhani Bharathi

Movie: Kasi


English Version

Singer : Hariharan
Music by : Ilayaraja
Male : Punniyam thedi kasikku povaar

Ingu nam naattinilae

Intha kasiyai thedi yaaru varuvaar

Intha ulagaththilae
Male : Punniyam thedi kasikku povaar

Ingu nam naattinilae

Intha kasiyai thedi yaaru varuvaar

Intha ulagaththilae
Male : Paavam pokkidum gangaiyin punitham

Ellaarum arivaar

Intha paava piraviyin kanneer gangaiyai

Ingae yaar arivar
Male : Dheivaththai thedi baktharkal koottam

Aalayam selluthadi

Oru paattinil vaazhum piththanai thedi

Dheivamae vanthathadi
Male : Punniyam thedi kasikku povaar

Ingu nam naattinilae

Intha kasiyai thedi yaaru varuvaar

Intha ulagaththilae
Male : Netru varai sooriyanai

Nenjil karpanai seithaen

Athu yaedho endru enni kondaen

Indru vantha sooriyanai

Yaezhai kudisaiyil kandaen

Enthan yazhisaiyai alli thanthan
Male : Raagaththin koyilil naadhaththin devanae

Vedhaththai odhuvaen vedhanai theeravae

Kanneerilae uppu indru thiththikkuthae

Kandukondaen maattrangalai thanthathu neethaanae
Male : Punniyam thedi kasikku povaar

Ingu nam naattinilae
Male : Eppozhuthu eppozhuthu

Unthan mugaththinai paarpaen

Adhil enthan mugaththinai paarppaen

Enna seithu enna seithu

Intha kadan naan theeppean

Patta nandri kadangalai theerppaen
Male : Eththanai jenmangal vanthaalum podhaathu

Saththiyam paattilae sonnaalum theeraathu

Kangal illai paarvai undu

Kandukondaen

Oomai nenjam pesugindra

Vaarththaiyai kettaenae
Male : Punniyam thedi kasikku povaar

Ingu nam naattinilae

Intha kasiyai thedi yaaru varuvaar

Intha ulagaththilae
Male : Paavam pokkidum gangaiyin punitham

Ellaarum arivaar

Intha paava piraviyin kanneer gangaiyai

Ingae yaar arivar
Male : Dheivaththai thedi baktharkal koottam

Aalayam selluthadi

Oru paattinil vaazhum piththanai thedi

Dheivamae vanthathadi
Male : Punniyam thedi kasikku povaar

Ingu nam naattinilae

Intha kasiyai thedi yaaru varuvaar

Intha ulagaththilae


Tamil Version

பாடகர் : ஹரிஹரன் இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே
இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார்
இந்த உலகத்திலே ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே
இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார்
இந்த உலகத்திலே ஆண் : பாவம் போக்கிடும் கங்கையின் புனிதம்
எல்லாரும் அறிவார்
இந்த பாவப் பிறவியின் கண்ணீர் கங்கையை
இங்கே யார் அறிவார் ஆண் : தெய்வத்தைத் தேடி பக்தர்கள் கூட்டம்
ஆலயம் செல்லுதடி
ஒரு பாட்டினில் வாழும் பித்தனைத் தேடி
தெய்வமே வந்ததடி……. ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே
இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார்
இந்த உலகத்திலே ஆண் : நேற்று வரை சூரியனை
நெஞ்சில் கற்பனை செய்தேன்
அது ஏதோ என்று எண்ணிக் கொண்டேன்
இன்று வந்த சூரியனை
ஏழைக் குடிசையில் கண்டேன்
எந்தன் ஏழிசையை அள்ளித் தந்தேன் ஆண் : ராகத்தின் கோயிலில் நாதத்தின் தேவனே
வேதத்தை ஓதுவேன் வேதனை தீரவே
கண்ணீரிலே உப்பு இன்று தித்திக்குதே
கண்டுக்கொண்டேன் மாற்றங்களை தந்தது நீதானே ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே ஆண் : எப்பொழுது எப்பொழுது
உந்தன் முகத்தினை பார்ப்பேன்
அதில் எந்தன் முகத்தினை பார்ப்பேன்…
என்ன செய்து என்ன செய்து
இந்தக் கடன் நான் தீர்ப்பேன்
பட்ட நன்றிக் கடன்களை தீர்ப்பேன் ஆண் : எத்தனை ஜென்மங்கள் வந்தாலும் போதாது
சத்தியம் பாட்டிலே சொன்னாலும் தீராது
கண்கள் இல்லை பார்வை உண்டு
கண்டுக்கொண்டேன்….
ஊமை நெஞ்சம் பேசுகின்ற
வார்த்தையைக் கேட்டேனே…….. ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே
இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார்
இந்த உலகத்திலே ஆண் : பாவம் போக்கிடும் கங்கையின் புனிதம்
எல்லாரும் அறிவார்
இந்த பாவப் பிறவியின் கண்ணீர் கங்கையை
இங்கே யார் அறிவார் ஆண் : தெய்வத்தைத் தேடி பக்தர்கள் கூட்டம்
ஆலயம் செல்லுதடி
ஒரு பாட்டினில் வாழும் பித்தனைத் தேடி
தெய்வமே வந்ததடி……. ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே
இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார்
இந்த உலகத்திலே