Kazhugumalai Kallan – Nanbargale Nanbargale Song Lyrics

Song: Nanbargale Nanbargale Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Kazhugumalai Kallan


English Version

Singer : Prabhakar
Music by : Chandrabose
Male : Nanpargalae nanpargalae

Nandri solla vaarththaiyilla

Naanayam pol rendu pakkam

Inba thunbam vaazhkkaiyilae
Male : Yokkiyanum pogiraai saami azhaichchaa

Pokkiriyum saagiraar thedhi kurichchaa

Idhil veedu enna kaadu ennada
Male : Nanpargalae nanpargalae

Nandri solla vaarththaiyilla

Naanayam pol rendu pakkam

Inba thunbam vaazhkkaiyilae
Male : Yokkiyanum pogiraai saami azhaichchaa

Pokkiriyum saagiraar thedhi kurichchaa

Idhil veedu enna kaadu ennada
Male : Nanpargalae nanpargalae…

Nandri solla vaarththaiyilla

Naanayam pol rendu pakkam

Inba thunbam vaazhkkaiyilae

Vaazhkkaiyilae….
Male : Oo….oo….kaayapatta nenjamellaam

Kaattukullae vaazhuthu

Kaalamingu pottu vachcha

Koottukullae vaaduthu
Male : Naadu oru kaadu pol maariyirukku

Narigalellaam medaiyil yaeriyirukku

Thottaththaiyae velithaan meya ninaichhcaa

Idhil needhi enna nermai ennadaa
Male : Nanpargalae nanpargalae…

Nandri solla vaarththaiyilla

Naanayam pol rendu pakkam

Inba thunbam vaazhkkaiyilae

Vaazhkkaiyilae….
Male : Oo….oo….aadu puli aattamonnu

Naattukullae nadakkuthu

Pavappatta aadugalthaan

Vettuppattu kedakkuthu
Male : Aattaththaiyae maaththalaam naama nenaichchaa

Aalamaram saanjidum idi idichchaa

Vaazhum varai veeramaa vaazha

Ada veeran endrum thottrathillaiyae
Male : Nanpargalae nanpargalae

Nandri solla vaarththaiyilla

Naanayam pol rendu pakkam

Inba thunbam vaazhkkaiyilae
Male : Yokkiyanum pogiraai saami azhaichchaa

Pokkiriyum saagiraar thedhi kurichchaa

Idhil veedu enna kaadu ennada
Male : Nanpargalae nanpargalae…

Nandri solla vaarththaiyilla

Naanayam pol rendu pakkam

Inba thunbam vaazhkkaiyilae

Vaazhkkaiyilae….


Tamil Version

பாடகர் : பிரபாகர்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே

நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல

நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்

இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
ஆண் : யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா

போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா

இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே….

நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல

நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்

இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
ஆண் : யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா

போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா

இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே….

நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல

நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்

இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

வாழ்க்கையிலே……..
ஆண் : ஓ……ஓ….காயப்பட்ட நெஞ்சமெல்லாம்

காட்டுக்குள்ளே வாழுது

காலமிங்கு போட்டு வச்ச

கூட்டுக்குள்ளே வாடுது
ஆண் : நாடு ஒரு காடு போல் மாறியிருக்கு

நரிகளெல்லாம் மேடையில் ஏறியிருக்கு

தோட்டத்தையே வேலிதான் மேய நினைச்சா

இதில் நீதி என்ன நேர்மை என்னடா
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே….

நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல

நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்

இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

வாழ்க்கையிலே….
ஆண் : ஓ…..ஓ….ஆடு புலி ஆட்டமொண்ணு

நாட்டுக்குள்ளே நடக்குது

பாவப்பட்ட ஆடுகள்தான்

வெட்டுப்பட்டு கெடக்குது
ஆண் : ஆட்டத்தையே மாத்தலாம் நாம நெனைச்சா

ஆலமரம் சாஞ்சிடும் இடி இடிச்சா

வாழும் வரை வீரமா வாழ நெனைப்போம்

அட வீரன் என்றும் தோற்றதில்லையே
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே….

நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல

நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்

இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே
ஆண் : யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா

போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா

இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா
ஆண் : நண்பர்களே நண்பர்களே….

நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல

நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம்

இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

வாழ்க்கையிலே……ஏ……