Kelviyum Naane Bathilum Naane – Aadai Kondu Aadum Song Lyrics

Song: Aadai Kondu Aadum Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Kelviyum Naane Bathilum Naane


English Version

Singers : Unni Menon and S. P. Sailaja
Music by : Ilayaraja
Female : Aadai kondu aadum kodai megamae

Aadai kondu aadum kodai megamae

Aadal puriya
Male : Hoi hoi
Female : Kaalam idhu thaan
Male : Hoi hoi
Female : Thogai mayil thaan nadam idum enakkaaga
Female : Aadai kondu aadum kodai megamae

Thaka dhimi thathomtha thaka dhimi thathomtha

Thaka dhimi thathomtha thaka dhimi thaa
Male : Maalai ilam kaatrum manmadhanin paattum

Neengaadha reengaaramo oo… oo…

Maalai ilam kaatrum manmadhanin paattum

Neengaadha reengaaramo oo… oo…

Kuli maanjolai oram malar paai podum naeram

Enakkor mayakkam

Sithiramum sirithadhu muthinamum therithadhu
Female : Aadai kondu aadum kodai megamae
Male : Aadal puriya
Female : Hoi hoi
Male : Kaalam idhu thaan
Female : Hoi hoi

Thogai mayil thaan nadam idum enakkaaga
Male : Aadai kondu aadum kodai megamae
Female : Oodal oru paadhi koodal oru paadhi

Undaagum naal allavaa

Oodal oru paadhi koodal oru paadhi

Undaagum naal allavaa

Ezhil raajaangam naanae

Adhan rojaavum neeyae

Eduthen koduthen

Vanna vizhi sivandhadhu vaalibamum veluthadhu
Male : Aadai kondu aadum kodai megamae
Female : Aadal puriya
Male : Hoi hoi kaalam idhu thaan

Thogai mayilae nadam idum unakkaaga

Aadai kondu aadum kodai megamae
Female : Thaka dhimi thathomtha thaka dhimi thathomtha

Thaka dhimi thathomtha thaka dhimi thaa
Male : Thaka dhimi thathomtha thaka dhimi thathomtha

Thaka dhimi thathomtha thaka dhimi thaa


Tamil Version

பாடகர்கள் : உன்னி மேனன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆடை கொண்டு ஆடும் கோடை மேகமே

ஆடை கொண்டு ஆடும் கோடை மேகமே

ஆடல் புரிய
ஆண் : ஹொய் ஹொய்
பெண் : காலம் இது தான்
ஆண் : ஹொய் ஹொய்
பெண் : தோகை மயில்தான் நடம் இடும் எனக்காக
பெண் : ஆடை கொண்டு ஆடும் கோடை மேகமே

தகதிமி ததோம்த தகதிமி ததோம்த

தகதிமி ததோம்த தகதிமி தா
ஆண் : மாலை இளம் காற்றும் மன்மதனின் பாட்டும்

நீங்காத ரீங்காரமோ ஓ… ஓ…

மாலை இளம் காற்றும் மன்மதனின் பாட்டும்

நீங்காத ரீங்காரமோ ஓ… ஓ…

குளிர் மாஞ்சோலை ஓரம்

மலர்ப் பாய் போடும் நேரம்

எனக்கோர் மயக்கம்

சித்திரமும் சிரித்தது முத்தினமும் தெறித்தது
பெண் : ஆடை கொண்டு ஆடும் கோடை மேகமே
ஆண் : ஆடல் புரிய
பெண் : ஹொய் ஹொய்
ஆண் : காலம் இது தான்
பெண் : ஹொய் ஹொய்

தோகை மயில் தான் நடம் இடும் எனக்காக
ஆண் : ஆடை கொண்டு ஆடும் கோடை மேகமே
பெண் : ஊடல் ஒரு பாதி கூடல் ஒரு பாதி

உண்டாகும் நாள் அல்லவா

ஊடல் ஒரு பாதி கூடல் ஒரு பாதி

உண்டாகும் நாள் அல்லவா

எழில் ராஜாங்கம் நானே

அதன் ரோஜாவும் நீயே

எடுத்தேன் கொடுத்தேன்

வண்ண விழி சிவந்தது

வாலிபமும் வெளுத்தது
ஆண் : ஆடை கொண்டு ஆடும் கோடை மேகமே
பெண் : ஆடல் புரிய
ஆண் : ஹொய் ஹொய் காலம் இதுதான்

தோகை மயிலே நடம் இடும் உனக்காக

ஆடை கொண்டு ஆடும் கோடை மேகமே
பெண் : தகதிமி ததோம்த தகதிமி ததோம்த

தகதிமி ததோம்த தகதிமி தா
ஆண் : தகதிமி ததோம்த தகதிமி ததோம்த

தகதிமி ததோம்த தகதிமி தா