Kizhakku Cheemayile – Then Kizhakku Cheemayile Song Lyrics

Movie: Kizhakku Cheemayile

Song: Then Kizhakku Cheemayile Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

English Version

Singers : Chithra and Malaysia Vasudevan
Music by : A. R. Rahman
Female : Thenkizhakku cheemaiyila

Sengathu boomiyila

Ezhappatta jadhikkoru

Eeramirukku
Female : Kayappatta sondhaththukku

Kanneer vitta

Sayampona vazhkkaiyilum

Saram irukku
Male : Ivuga pozhappukku

Neervarkkaththaan

Eesana moolaiyila

Megam irukku
Male : Thenkizhakku cheemaiyila

Sengathu boomiyila

Ezhappatta jadhikkoru

Eeramirukku
Female : Kayappatta sondhaththukku

Kanneer vitta

Sayampona vazhkkaiyilum

Saram irukku
Female : Thaiveettu perum

Thaimaaman seerum

Thekkaththi ponnukkoru

Soththu sugamae
Male : Seerkondu vandhum

Perkettu ponaa

Sollama dhukkappadum

Sondha bandhamae
Female : Kuththandhaan paththa

Ooril suththam illaiyae

Male : Kozhikkuk kunju mela

Kobam vallaiyae

Female : Ompola annan indha ooril illaiyae
Male : Sengaatu mannum

Nam veettu ponnum

Kaivittu poga kandaa

Kanneer varumae
Female : Thangachchi kannil

Kanneera kanda

Thanmanam kooda annan

Vittuththarumae
Male : Bandhaththa meeri poga

Sakthi illaiyae

Female : Pasaththa pangu poda

Patta illaiyae

Male : Verukku elagi pochchu

Vettu paraiya
Female : Thenkizhakku cheemaiyila

Sengathu boomiyila

Ezhappatta jadhikkoru

Eeramirukku
Female : Kayappatta sondhaththukku

Kanneer vitta

Sayampona vazhkkaiyilum

Saram irukku
Male : Ulagam poi dhaana

Uravum poi dhaana

Odaikku odum thanner

Sondhamillaya
Female : Sondthathai yaarum

Sollamal pona

Kundhikkum karnanukkum

Bandham illaiya
Male : Sondhatha thaarai vaarthu

Thandhen thangachi

Female : Sollamaal ponaal annae

Intha oomachi

Male : Usiru mattum vechirukken

Thaaren thangachi
Female : Thenkizhakku cheemaiyila

Sengathu boomiyila

Ezhappatta jadhikkoru

Eeramirukku
Female : Kayappatta sondhaththukku

Kanneer vitta

Sayampona vazhkkaiyilum

Saram irukku
Male : Thenkizhakku cheemaiyila

Sengathu boomiyila

Ezhappatta jadhikkoru

Eeramirukku
Female : Kayappatta sondhaththukku

Kanneer vitta

Sayampona vazhkkaiyilum

Saram irukku

Tamil Version

பாடகர்கள் :  சித்ரா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்
பெண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே

செங்காத்து பூமியில

ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு

ஈரமிருக்கு
பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு

கண்ணீர் விட்டா

சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்

சாரம் இருக்கு
ஆண் : இவுக பொழப்புக்கு

நீர்வார்க்கத்தான்

ஈசானி மூலையில

மேகம் இருக்கு
ஆண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே

செங்காத்து பூமியில

ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு

ஈரமிருக்கு
பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு

கண்ணீர் விட்டா

சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்

சாரம் இருக்கு.
பெண் : தாய் வீட்டுப் பேரும்

தாய் மாமன் சீரும்

தெக்கத்திப் பொண்ணுக்கொரு

சொத்து சுகமே
ஆண் : சீர்கொண்டு வந்தும்

பேர்கெட்டுப் போனா

சொல்லாம துக்கப்படும்

சொந்த பந்தமே
பெண் : குத்தந்தான் பார்த்தா

ஊரில் சுத்தம் இல்லையே

ஆண் : கோழிக்கு குஞ்சு மேலே

கோபம் வல்லையே

பெண் : உம்போல அண்ணன் இந்த

ஊரில் இல்லையே
ஆண் : செங்காட்டு மண்ணும்

நம் வீட்டுப் பொண்ணும்

கை விட்டுப் போகக் கண்டா

கண்ணீர் வருமே
பெண் : தங்கச்சி கண்ணில்

கண்ணீரை கண்டா

தன் மானம் கூட அண்ணன்

விட்டுத் தருமே
ஆண் : பந்தத்தை மீறிப் போக

சக்தி இல்லையே

பெண் : பாசத்தை பங்கு போடப்

பட்டா இல்லையே

ஆண் : வேருக்கு இளகிப் போச்சு

வெட்டுப் பாறைய
பெண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே

செங்காத்து பூமியில

ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு

ஈரமிருக்கு
பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு

கண்ணீர் விட்டா

சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்

சாரம் இருக்கு
ஆண் : உலகம் பொய் தானா

உறவும் பொய் தானா

ஓடைக்கு ஓடும் தண்ணீர்

சொந்தமில்லையா
பெண் : சொந்தத்தை யாரும்

சொல்லாமல் போனால்

குந்திக்கும் கர்ணனுக்கும்

பந்தம் இல்லையா
ஆண் : சொந்தத்தை தாரை வார்த்து

தந்தேன் தங்கச்சி

பெண் : சொல்லமல் போனாள் அண்ணே

இந்த ஊமச்சி

ஆண் : உசிரு மட்டும் வெச்சிருக்கேன்

தாரேன் தங்கச்சி
பெண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே

செங்காத்து பூமியில

ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு

ஈரமிருக்கு
பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு

கண்ணீர் விட்டா

சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்

சாரம் இருக்கு
ஆண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே

செங்காத்து பூமியில

ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு

ஈரமிருக்கு
பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு

கண்ணீர் விட்டா

சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்

சாரம் இருக்கு

*****END*****