Saradha – Koonthalukku Song Lyrics

Song: Koonthalukku Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Saradha


English Version

Singer : T. M. Soundararajan
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Koondhalukku malar koduthaal

Kulir mugathil thilagam ittaal

Kodutha malar vaadumunnae

Konda malar vaadudhaiyaa
Male : Koondhalukku malar koduthaal

Kulir mugathil thilagam ittaal

Kodutha malar vaadumunnae

Konda malar vaadudhaiyaa
Male : Kulirndha neeril kulirthaalum

Gunamum kooda kulippadhillai

Kumbidum dheivam munnirundhaalum

Idhayam edhaiyum marappadhillai
Male : Aadaiyinaal udal maraithaalum

Aasaigal maraivadhillai

Arubadhu vayadhai irubadhu vayadhil

Yaarumae adaivadhillai

Yaarumae adaivadhillai
Male : Koondhalukku malar koduthaal

Kulir mugathil thilagam ittaal

Kodutha malar vaadumunnae

Konda malar vaadudhaiyaa
Male : Kangal irundhum kaatchi illaamal

Kalangi vaadum uyir ingae

Porul kaiyilirundhum pasi ariyaamal

Kadhari azhum uyir angae
Male : Sondham irundhum thunai seraamal

Thudi thudikkum uyir ingae

Thunaiyaai irukka vazhi irundhum

Thuvaludhae uyir angae

Thuvaludhae uyir angae
Male : Patta maramae…

Pazhudhadaindha oviyamae

Kattiyadhor thaaliyindri

Kaarigaikku thandhadhenna
Male : Anaikkaadha karangalukku thunai edharkku

Arundhaadha mudavanukku paal edharkku

Suvaikkaadha marakkilaikku vaai edharkku

Sugam theriyaa kurudanukku vaazhvedharkku..


Tamil Version

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : கூந்தலுக்கு மலர் கொடுத்தாள்

குளிர் முகத்தில் திலகமிட்டாள்

கொடுத்த மலர் வாடுமுன்னே

கொண்ட மலர் வாடுதையா
ஆண் : கூந்தலுக்கு மலர் கொடுத்தாள்

குளிர் முகத்தில் திலகமிட்டாள்

கொடுத்த மலர் வாடுமுன்னே

கொண்ட மலர் வாடுதையா
ஆண் : குளிர்ந்த நீரில் குளித்தாலும்

குணமும் கூடக் குளிப்பதில்லை

கும்பிடும் தெய்வம் முன்னிருந்தாலும்

இதயம் எதையும் மறப்பதில்லை
ஆண் : ஆடையினால் உடல் மறைத்தாலும்

ஆசைகள் மறைவதில்லை

அறுபது வயதை இருபது வயதில்

யாருமே அடைவதில்லை

யாருமே அடைவதில்லை
ஆண் : கூந்தலுக்கு மலர் கொடுத்தாள்

குளிர் முகத்தில் திலகமிட்டாள்

கொடுத்த மலர் வாடுமுன்னே

கொண்ட மலர் வாடுதையா
ஆண் : கண்களிருந்தும் காட்சியில்லாமல்

கலங்கி வாடும் உயிரிங்கே

பொருள் கையிலிருந்தும் பசியறியாமல்

கதறியழும் உயிர் அங்கே
ஆண் : சொந்தமிருந்து துணை சேராமல்

துடிதுடிக்கும் உயிர் இங்கே

துணையாய் இருக்க வழி இருந்தும்

துவளுதே உயிர் அங்கே

துவளுதே உயிர் அங்கே
ஆண் : பட்ட மரமே…….

பழுதடைந்த ஓவியமே

கட்டியதோர் தாலியின்றி

காரிகைக்குத் தந்ததென்ன
ஆண் : அணைக்காத கரங்களுக்குத் துணை எதற்கு

அருந்தாத முடவனுக்குப் பால் எதற்கு

சுவைக்காக மரக்கிளைக்கு வாய் எதற்கு

சுகம் தெரியாக் குருடனுக்கு வாழ்வெதற்கு