Kottai Mariamman – Velli Malar Kannatha Song Lyrics

Song: Velli Malar Kannatha Song Lyrics

Lyricist: Kalidasan

Album: Kottai Mariamman


English Version

Singer : Swarnalatha
Music by : Deva
Lyrics by : Kalidasan
Female : Velli malar kannaaththaa

Veppam poo kannaaththaa

Velarumbu kannaaththaa

Veechcharuvaa kannaaththaa

Thirisoola kannaaththaa
Female : Thirisangu kannaaththaa

Thanganira kannaaththaa

Thaamarai poo kannaaththaa

Minsaara kannaaththaa

Meen pondra kannaaththaa

Aaththaa…..aa….
Female : Aaththaa kannaththaa

Ennai nee paaththaa

Kavalai ellaam

Theernththu vidum aaththaa
Female : Poovaa Poovaaththaa

Sirichcha mazhaiyaaththa

Karuvizhiyil thee eriyum paaththaa
Female : Ettu thisaikalil nirpavalae

Erigindra neruppinil kuliththavale

Idi minnal puyalpola sirippavale

Indhiran sabaiyinai aandavalae
Female : Vinnaaththaa mannaaththaa

Nee engal kannaaththaa vaa vaa
Female : Velli malar kannaaththaa

Veppam poo kannaaththaa

Velarumbu kannaaththaa

Veechcharuvaa kannaaththaa

Thirisoola kannaaththaa
Female : Thirisangu kannaaththaa

Thanganira kannaaththaa

Thaamarai poo kannaaththaa

Minsaara kannaaththaa

Meen pondra kannaaththaa

Amma…..aa….
Female : Paalaiyaththu kannu rendaal

Paavam pokkaththaan vaadi amma

Verkkaattu kannu rendaal

Theerppai sollaththaan vaadi amma
Female : Kaanjipuram kannu rendaal

Kavalai pokkaththaan vaadi amma

Mamadurai kannu rendaal

Mayakkam theekkaththaan vaadi amma
Female : Vaa kalakalanu palapalannu

Velli kannu sirikka

Padapadanu thuduthudunnu

Minnal kannu therikka
Female : Kulukulunnu silusilunnu

Mega kannu pozhiya

Thagathaganu pagapagannu

Neruppu kannu eriya
Female : Kannapuram kannu rendum

Kobam kondaal thaangaathammaa

Neerum theeyaa eriya amma
Female : Singaththula naan yaeri

Seeri varuvaendaa pagaiyarukka

Soppanamaa maaththuvendaa

Pillisooniyaththa moochcharuththu
Female : Paavigalai amman naanae

Thaedi vanthu pazhi theerppendaa

Kaadummedum irunduputtaa

Yazhu logamum thaangaathadaa
Female : Ada raththathula mugam kazhuvum

Pathrakaali naanthaan

Naan paththinithaan udumbukkaari

Paaththukadaa neethaan
Female : Naan mandaiyottu maalai

Aniyum maayakaarithaandaa

Naan veppamaram ullirukkum

Maruththvachchithaandaa
Female : Mayaanamthaan en veedudaa

Maruvaththoorum en veedudaa

Mannum manasum en veedudaa
Female : Velli malar kannaaththaa

Veppam poo kannaaththaa

Velarumbu kannaaththaa

Veechcharuvaa kannaaththaa

Thirisoola kannaaththaa
Female : Thirisangu kannaaththaa

Thanganira kannaaththaa

Thaamarai poo kannaaththaa

Minsaara kannaaththaa

Meen pondra kannaaththaa

Aaththaa…..aa….


Tamil Version

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா இசையமைப்பாளர் : தேவா பாடலாசிரியர் : காளிதாசன் பெண் : வெள்ளி மலர் கண்ணாத்தா
வேப்பம் பூ கண்ணாத்தா
வேலரும்பு கண்ணாத்தா
வீச்சருவா கண்ணாத்தா
திரிசூல கண்ணாத்தா பெண் : திரிசங்கு கண்ணாத்தா
தங்கநிற கண்ணாத்தா
தாமரை பூ கண்ணாத்தா
மின்சார கண்ணாத்தா
மீன் போன்ற கண்ணாத்தா
ஆத்தா……ஆ….. பெண் : ஆத்தா கண்ணாத்தா
என்னை நீ பாத்தா
கவலை எல்லாம்
தீர்ந்து விடும் ஆத்தா பெண் : பூவா பூவத்தா
சிரிச்சா மழையாத்தா
கருவிழியில் தீ எரியும் பாத்தா பெண் : எட்டு திசைகளில் நிற்பவளே
எரிகின்ற நெருப்பினில் குளித்தவளே
இடி மின்னல் புயல்போல சிரிப்பவளே
இந்திரன் சபையினை ஆண்டவளே பெண் : விண்ணாத்தா மண்ணாத்தா
நீ எங்கள் கண்ணாத்தா வா வா பெண் : வெள்ளி மலர் கண்ணாத்தா
வேப்பம் பூ கண்ணாத்தா
வேலரும்பு கண்ணாத்தா
வீச்சருவா கண்ணாத்தா
திரிசூல கண்ணாத்தா பெண் : திரிசங்கு கண்ணாத்தா
தங்கநிற கண்ணாத்தா
தாமரை பூ கண்ணாத்தா
மின்சார கண்ணாத்தா
மீன் போன்ற கண்ணாத்தா
அம்மா…..ஆ….. பெண் : பாளையத்து கண்ணு ரெண்டால்
பாவம் போக்கத்தான் வாடி அம்மா
வேற்காட்டு கண்ணு ரெண்டால்
தீர்ப்பை சொல்லத்தான் வாடி அம்மா பெண் : காஞ்சிபுரம் கண்ணு ரெண்டால்
கவலை போக்கத்தான் வாடி அம்மா
மாமதுரை கண்ணு ரெண்டால்
மயக்கம் தீக்கத்தான் வாடி அம்மா பெண் : வா கலகலன்னு பளபளன்னு
வெள்ளி கண்ணு சிரிக்க
படபடன்னு துடுதுடுன்னு
மின்னல் கண்ணு தெறிக்க பெண் : குளுகுளுன்னு சிலுசிலுன்னு
மேக கண்ணு பொழிய
தகதகன்னு பகபகன்னு
நெருப்பு கண்ணு எரிய பெண் : கண்ணபுரம் கண்ணு ரெண்டும்
கோபம் கொண்டால் தாங்காதம்மா
நீரும் தீயா எரியும் அம்மா பெண் : சிங்கத்துல நான் ஏறி
சீறி வருவேன்டா பகையறுக்க
சொப்பணமா மாத்துவேண்டா
பில்லிசூனியத்த மூச்சறுத்து பெண் : பாவிகளை அம்மன் நானே
தேடி வந்து பழிதீர்ப்பேன்டா
காடும்மேடும் இருண்டுபுட்டா
ஏழு லோகமும் தாங்காதடா பெண் : அட ரத்தத்துல முகம் கழுவும்
பத்ரகாளி நான்தான்
நான் பத்தினிதான் உடும்புக்காரி
பாத்துக்கடா நீதான் பெண் : நான் மண்டையோட்டு மாலை
அணியும் மாயக்காரிதான்டா
நான் வேப்பமரம் உள்ளிருக்கும்
மருத்துவச்சிதான்டா பெண் : மயானம்தான் என் வீடுடா
மருவத்தூரும் என் வீடுடா
மண்ணும் மனசும் என் வீடுடா பெண் : வெள்ளி மலர் கண்ணாத்தா
வேப்பம் பூ கண்ணாத்தா
வேலரும்பு கண்ணாத்தா
வீச்சருவா கண்ணாத்தா
திரிசூல கண்ணாத்தா பெண் : திரிசங்கு கண்ணாத்தா
தங்கநிற கண்ணாத்தா
தாமரை பூ கண்ணாத்தா
மின்சார கண்ணாத்தா
மீன் போன்ற கண்ணாத்தா