Kulirkala Megangal – Ilaigal Meethum Malargal Song Lyrics

Song: Ilaigal Meethum Malargal Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Kulirkala Megangal


English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram
Music by : Sankar Ganesh
Male : {Ilaigal meedhum malrgal meedhum

Pani vizhum kaalam

Female : Chinna idaiyai thedum

Idhazhai thedum mani vizhi neelam} (2)
Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu

Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu

Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu

Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu
Male : Idhu oru ilamai naadagam

Female : Inaindhathu iruvar jaadhagam

Male : Naal ellam sangeetham nenjamellam santhosam
Male : Ilaigal meedhum malrgal meedhum

Pani vizhum kaalam

Female : Chinna idaiyai thedum

Idhazhai thedum mani vizhi neelam
Male : Aaa….aaa….aaa…aa…

Female : Haa..aaa…aa…aa…

Male : Haa..aa..aa.aa Female : Aaa…aa..aa..
Female : Moongil marangalil ezhu swarangalil

Paadal ezzhuthidum kaattru

Maeni theendumoo

Manadhil oru mogam thondrumaa
Male : Thozhai thazhuviya aadai nazhuvida

Thogai azhaginai paarkka

Yekkam aanadho

Iravinil thookam ponadho
Female : Vaalibam vattum bothu

Male : Ver oru naragam yaedhu

Female : Poovudal vaadum bothu

Male : Thendralai nee vidu thoothu
Female : Ilaigal meedhum malrgal meedhum

Pani vizhum kaalam

Male : Chinna idaiyai thedum

Idhazhai thedum mani vizhi neelam
Female : Manjal veiyil konjum malai meedhu

Male : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu

Female : Manjal veiyil konjum malai meedhu

Male : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu
Female : Idhu oru ilamai naadagam

Male : Inaindhathu iruvar jaadhagam

Female : Naal ellam sangeetham nenjamellam santhosam
Male : Ilaigal meedhum malrgal meedhum

Pani vizhum kaalam

Female : Chinna idaiyai thedum

Idhazhai thedum mani vizhi neelam
Female : Naetru iravinil neenda kanavinil

Neeyum nerungida kanden

Mogam vilaindhathu

Viyarvai vara dhegam nanainthathu
Male : Kaalai vidiyalil kaanum kanavugal

Naalai palithidum kannae

Maalai soodalaam

Mudhal iravil leelai kaanalaam
Female : Naayagan neeyum thaanga

Male : Vaai idhazh thaenai vaanga

Female : Aanandha gangai pongum

Male : Azhagiya dhegam engum
Male : Ilaigal meedhum malrgal meedhum

Pani vizhum kaalam

Female : Chinna idaiyai thedum

Idhazhai thedum mani vizhi neelam
Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu

Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu

Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu

Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu
Male : Idhu oru ilamai naadagam

Female : Inaindhathu iruvar jaadhagam

Male : Naal ellam sangeetham nenjamellam santhosam
Female : Ilaigal meedhum malrgal meedhum

Pani vizhum kaalam

Male : Chinna idaiyai thedum

Idhazhai thedum mani vizhi neelam


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : {இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்

பனி விழும் காலம்

பெண் : சின்ன இடையை தேடும்

இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்} (2)
ஆண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது

பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது

ஆண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது

பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
ஆண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்

பெண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்

ஆண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம் நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……
ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்

பனி விழும் காலம்

பெண் : சின்ன இடையை தேடும்

இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்
ஆண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….

பெண் : ஹா…..ஆஅ……ஆ…..ஆ….

ஆண் : ஹா…..ஆ….ஆ….ஆ…..

பெண் : ஆஅ…..ஆ….ஆ…..
பெண் : மூங்கில் மரங்களில் ஏழு ஸ்வரங்களில்

பாடல் எழுதிடும் காற்று

மேனி தீண்டுமோ

மனதில் ஒரு மோகம் தோன்றுமோ
ஆண் : தோளைத் தழுவிய ஆட நழுவிட

தோகை அழகினை பார்க்க

ஏக்கம் ஆனதோ

இரவினில் தூக்கம் போனதோ
பெண் : வாலிபம் வாட்டும்போது…

ஆண் : வேறொரு நரகம் ஏது

பெண் : பூவுடல் வாடும்போது….

ஆண் : தென்றலை நீ விடு தூது
பெண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்

பனி விழும் காலம்

ஆண் : சின்ன இடையை தேடும்

இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்
பெண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது

ஆண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது

பெண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது

ஆண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
பெண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்

ஆண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்

பெண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம்

நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……
ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்

பனி விழும் காலம்

பெண் : சின்ன இடையை தேடும்

இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்
பெண் : நேற்று இரவினில் நீண்ட கனவினில்

நீயும் நெருங்கிட கண்டேன்

மோகம் விளைந்தது

வியர்வை வர தேகம் நனைந்தது
ஆண் : காலை விடியலில் காணும் கனவுகள்

நாளை பலித்திடும் கண்ணே

மாலை சூடலாம்

முதலிரவில் லீலை காணலாம்
பெண் : நாயகன் நீயும் தாங்க……

ஆண் : வாய் இதழ் தேனை வாங்க

பெண் : ஆனந்த கங்கை பொங்கும்

ஆண் : அழகிய தேகம் எங்கும்
ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்

பனி விழும் காலம்

பெண் : சின்ன இடையை தேடும்

இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்
ஆண் : ஆஅ…..மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது

பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
ஆண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்

பெண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்

ஆண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம்

நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……
பெண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்

பனி விழும் காலம்

ஆண் : சின்ன இடையை தேடும்

இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்