Magalukkaga – Ennanga Aandavane Song Lyrics

Song: Ennanga Aandavane Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Magalukkaga


English Version

Singer : L. R. Eswari
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Ada ennaanga aandavanae

Paattu kekka aasaiyaa
Female : {Ada ennaanga aandavanae

Paattu kekka aasaiyaa

En paatunnaa ungalukku

Puzhungarasi dosaiya

En paatunnaa ungalukku

Puzhungarasi dosaiya…..} (2)
Female : Thaayaarin kaadhoram

Thanthai oru paattu solla

Saeyaaga naan pirantha

Saethi solli paadidavo
Female : Thaayaarin kaadhoram

Thanthai oru paattu solla

Saeyaaga naan pirantha

Saethi solli paadidavo
Female : Seyaagga naan piranthu

Thaayaaraithaan pirinthu

Seyaagga naan piranthu

Thaayaaraithaan pirinthu

Naadagaththai paadidavo

Naadagaththai paadidavo
Female : Ennaanga aandavanae

Paattu kekka aasaiyaa

En paatunnaa ungalukku

Puzhungarasi dosaiya

En paatunnaa ungalukku

Puzhungarasi dosaiya
Female : Oorargal nerupaaga

Ullam oru aduppaaga

Soraaga ventha kadhai

Solli solli paadidavo
Female : Oorargal nerupaaga

Ullam oru aduppaaga

Soraaga ventha kadhai

Solli solli paadidavo
Female : Kallirukkum mullirukkum

Pollaatha ulagaththilae

Kallirukkum mullirukkum

Pollaatha ulagaththilae

Pooppola manamirukkum

Ungal pugazh paadidavo
Female : Ada ennaanga aandavanae

Paattu kekka aasaiyaa

En paatunnaa ungalukku

Puzhungarasi dosaiya

En paatunnaa ungalukku

Puzhungarasi dosaiya….
Female : Kaaththaadi pol paranthu

Kai maari kai saernthu

Kooththaadi pizhaiththathellaam

Koocham vittu paadidavo
Female : Ullathellaam udhari vittu

Odi vantha yaezhaikkoru

Ullathellaam udhairi vittu

Odi vantha yaezhaikkoru

Nallavarin nizhal kidaiththa

Nandri solli paadidavo

Nandri solli paadidavo
Female : Ada ennaanga aandavanae

Paattu kekka aasaiyaa

En paatunnaa ungalukku

Puzhungarasi dosaiya

En paatunnaa ungalukku

Puzhungarasi dosaiya….


Tamil Version

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் பெண் : அட என்னாங்க ஆண்டவனே
பாட்டு கேக்க ஆசையா பெண் : {அட என்னாங்க ஆண்டவனே
பாட்டு கேக்க ஆசையா
என் பாட்டுன்னா உங்களுக்கு
புழுங்கரிசி தோசையா….
என் பாட்டுன்னா உங்களுக்கு
புழுங்கரிசி தோசையா….} (2) பெண் : தாயாரின் காதோரம்
தந்தை ஒரு பாட்டு சொல்ல
சேயாக நான் பிறந்த
சேதி சொல்லி பாடிடவோ பெண் : தாயாரின் காதோரம்
தந்தை ஒரு பாட்டு சொல்ல
சேயாக நான் பிறந்த
சேதி சொல்லி பாடிடவோ பெண் : சேயாக நான் பிறந்து
தாயாரை தான் பிரிந்து
சேயாக நான் பிறந்து
தாயாரை தான் பிரிந்து
நாயாக நான் திரிந்த
நாடகத்தை பாடிடவோ
நாடகத்தை பாடிடவோ பெண் : என்னாங்க ஆண்டவனே
பாட்டு கேக்க ஆசையா
என் பாட்டுன்னா உங்களுக்கு
புழுங்கரிசி தோசையா….
என் பாட்டுன்னா உங்களுக்கு
புழுங்கரிசி தோசையா. பெண் : ஊரார்கள் நெருப்பாக
உள்ளம் ஒரு அடுப்பாக
சோறாக வெந்த கதை
சொல்லி சொல்லி பாடிடவோ பெண் : ஊரார்கள் நெருப்பாக
உள்ளம் ஒரு அடுப்பாக
சோறாக வெந்த கதை
சொல்லி சொல்லி பாடிடவோ பெண் : கள்ளிருக்கும் முள்ளிருக்கும்
பொல்லாத உலகத்திலே
கள்ளிருக்கும் முள்ளிருக்கும்
பொல்லாத உலகத்திலே
பூப்போல மனமிருக்கும்
உங்கள் புகழ் பாடிடவோ
உங்கள் புகழ் பாடிடவோ பெண் : அட என்னாங்க
அட என்னாங்க ஆண்டவனே
பாட்டு கேக்க ஆசையா
என் பாட்டுன்னா உங்களுக்கு
புழுங்கரிசி தோசையா….
என் பாட்டுன்னா உங்களுக்கு
புழுங்கரிசி தோசையா. பெண் : காத்தாடி போல் பறந்து
கை மாறி கை சேர்ந்து
கூத்தாடி பிழைத்ததெல்லாம்
கூச்சம் விட்டு பாடிடவோ பெண் : காத்தாடி போல் பறந்து
கை மாறி கை சேர்ந்து
கூத்தாடி பிழைத்ததெல்லாம்
கூச்சம் விட்டு பாடிடவோ பெண் : உள்ளதெல்லாம் உதறி விட்டு
ஓடி வந்த ஏழைக்கொரு
உள்ளதெல்லாம் உதறி விட்டு
ஓடி வந்த ஏழைக்கொரு
நல்லவரின் நிழல் கிடைத்த
நன்றி சொல்லி பாடிடவோ
நன்றி சொல்லி பாடிடவோ பெண் : அட என்னாங்க
அட என்னாங்க ஆண்டவனே
பாட்டு கேக்க ஆசையா
என் பாட்டுன்னா உங்களுக்கு
புழுங்கரிசி தோசையா….
என் பாட்டுன்னா உங்களுக்கு
புழுங்கரிசி தோசையா.