Magalukkaga – Vandu Vizhi Valli Song Lyrics

Song: Vandu Vizhi Valli Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Magalukkaga


English Version

Singers : L. R. Eswari and Kovai Soundararajan
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Chorus : Velmurugaa muruga murugaa

Velmurugaa muruga murugaa

Velmurugaa muruga murugaa
Female : Vandu vizhi valli magal

Kandu magizh kandhanukku

Kondu vanthaen tholil oru kaavadi

Naan kumbiduvaen shanmuganin sevadi
Female : Vandu vizhi valli magal

Kandu magizh kandhanukku

Kondu vanthaen tholil oru kaavadi

Naan kumbiduvaen shanmuganin sevadi
Female : Anbu nirai ullamodu

Then pazhani thedi varum

Anbu nirai ullamodu

Then pazhani thedi varum

Sembu nirai paalirukkum kaavadi

Idhu sera vendum aarumugan sevadi
Female : Vel pidiththa velanukku vel kavadi

Tamil paal kudiththa paalanukku paal kaavadi

Vel pidiththa velanukku vel kavadi

Tamil paal kudiththa paalanukku paal kaavadi
Male : Pannirendu kannanukku panneer kaavadi

Neeru pooththirukkum vannanukku pushpa
Female : Aadi varum kaavadiyai thaedi varuvaan

Avan yaar azhaiththa pothilumae odi varuvaan
Male : Paadi varum baktharidam naadi varuvaan

Avan ketta varam kettapadi kodi tharuvaan

Paadi varum baktharidam naadi varuvaan

Avan ketta varam kettapadi kodi tharuvaan
Female : Oyilaaga vadivelan utkaarum ezhil vanna

Mayilaaga naan maara vendume

Maiyal thoondumae mugam thondrumae

Oyilaaga vadivelan utkaarum ezhil vanna

Mayilaaga naan maara vendume

Maiyal thoondumae mugam thondrumae
Female : Gaana kuyilaaga isaipaadi kumaresan thudhi paadi

Thogai viriththaadi varum yaekkamae

Ennai thaakkumae athu thookkamae
Male : Oru pothilum maravaathavan thiruppaathangal

Ninaivaargal ullam kalik kondaada ennumae

Bakthi pannumae koyil annumae pakkam

Irumathargal pudai soozhnthida varum naayagan thirumaeni

Tharsikka kann kollaa

Both : Inbamae chanthira bimbamae theerum thunbamae
Both : Sevarkodi devanukku araharoharaa

Senthoor vaazh kandhanukku araharoharaa

Sevarkodi devanukku araharoharaa

Senthoor vaazh kandhanukku araharoharaa
Both : Aarupadai veeranukku araharoharaa

Aaranangu annalukku araharoharaa

Aarupadai veeranukku araharoharaa

Aaranangu annalukku araharoharaa


Tamil Version

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் கோவை சௌந்தரராஜன் இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் குழு : வேல்முருகா முருகா முருகா
வேல்முருகா முருகா முருகா
வேல்முருகா முருகா முருகா பெண் : வண்டு விழி வள்ளி மகள்
கண்டு மகிழ் கந்தனுக்கு
கொண்டு வந்தேன் தோளில் ஒரு காவடி
நான் கும்பிடுவேன் ஷண்முகனின் சேவடி பெண் : வண்டு விழி வள்ளி மகள்
கண்டு மகிழ் கந்தனுக்கு
கொண்டு வந்தேன் தோளில் ஒரு காவடி
நான் கும்பிடுவேன் ஷண்முகனின் சேவடி பெண் : அன்பு நிறை உள்ளமொடு
தென் பழனி தேடி வரும்
அன்பு நிறை உள்ளமொடு
தென் பழனி தேடி வரும்
செம்பு நிறை பாலிருக்கும் காவடி
இது சேர வேண்டும் ஆறுமுகன் சேவடி .. பெண் : வேல் பிடித்த வேலனுக்கு வேல் காவடி
தமிழ் பால் குடித்த பாலனுக்கு பால் காவடி
வேல் பிடித்த வேலனுக்கு வேல் காவடி
தமிழ் பால் குடித்த பாலனுக்கு பால் காவடி ஆண் : பன்னிரெண்டு கண்ணனுக்கு பன்னீர் காவடி
நீரு பூத்திருக்கும் வண்ணனுக்கு புஷ்ப காவடி பெண் : ஆடி வரும் காவடியை தேடி வருவான்
அவன் யார் அழைத்த போதிலுமே ஓடி வருவான் ஆண் : பாடி வரும் பக்தரிடம் நாடி வருவான்
அவன் கேட்ட வரம் கேட்டபடி கோடி தருவான்
பாடி வரும் பக்தரிடம் நாடி வருவான்
அவன் கேட்ட வரம் கேட்டபடி கோடி தருவான் பெண் : ஒயிலாக வடிவேலன் உட்காரும் எழில் வண்ண
மயிலாக நான் மாற வேண்டுமே
மையல் தூண்டுமே முகம் தோன்றுமே
ஒயிலாக வடிவேலன் உட்காரும் எழில் வண்ண
மயிலாக நான் மாற வேண்டுமே
மையல் தூண்டுமே முகம் தோன்றுமே பெண் : கானக் குயிலாக இசைபாடி குமரேசன் துதி பாடி
தோகை விரித்தாடி வரும் ஏக்கமே
என்னை தாக்குமே அது தூக்கமே….. ஆண் : ஒரு போதிலும் மறவாதவன் திருப்பாதங்கள்
நினைவார்கள் உள்ளம் களிக் கொண்டாட எண்ணுமே
பக்தி பண்ணுமே கோயில் அண்ணுமே பக்கம்
இருமாதர்கள் புடை சூழ்ந்திட வரும் நாயகன் திருமேனி
தரிசிக்க கண் கொள்ளா
இருவர் : இன்பமே சந்திர பிம்பமே தீரும் துன்பமே…. இருவர் : சேவற்கொடி தேவனுக்கு அரஹரோஹரா
செந்தூர் வாழ் கந்தனுக்கு அரஹரோஹரா
சேவற்கொடி தேவனுக்கு அரஹரோஹரா
செந்தூர் வாழ் கந்தனுக்கு அரஹரோஹரா இருவர் : ஆறுபடை வீரனுக்கு அரஹரோஹரா
ஆரணங்கு அண்ணலுக்கு அரஹரோஹரா…..
ஆறுபடை வீரனுக்கு அரஹரோஹரா
ஆரணங்கு அண்ணலுக்கு அரஹரோஹரா…..