Magane Magane – Magane Ila Magane Song Lyrics

Song: Magane Ila Magane Song Lyrics

Lyricist: Panchu Arunachalam

Movie: Magane Magane


English Version

Singer : P. Susheela
Music by : Ilayaraja
Female : Maganae ila maganae

Naan azhudhaen unnai enni

Kannukkul kenaru vetti

Athanaiyum uppu thanni
Female : Maganae ila maganae

Naan azhudhaen unnai yenni

Kannukkul kenaru vetti

Athanaiyum uppu thanni
Female : En kadhaiya kettaalae

Pacha maram pookkaadhae

En kadhaiya kettaalae

Pacha maram pookkaadhae
Female : Kannagi patta thunbam

Naan pattadhil paadhi thunbam

Kannagi patta thunbam

Naan pattadhil paadhi thunbam
Female : Maganae ila maganae

Naan azhudhaen unnai yenni

Kannukkul kenaru vetti

Athanaiyum uppu thanni
Female : {Vedhachu vecha nelleduthu

Samachu thinnaachu

Yema dharuman yaettilae

En kanakku ennaachu} (2)

Kattiyulla kandhalukku

Naan irukken kaavalukku

Kattiyulla kandhalukku

Naan irukken kaavalukku

Buthanum thappu sithanum thappu

Vaazhkkaiyilae
Female : Maganae ila maganae

Naan azhudhaen unnai yenni

Kannukkul kenaru vetti

Athanaiyum uppu thanni
Female : {Karuvil vandha bandham ellaam

Kanakku chollavilla

Iduppu vittu pona pinnae

Enakku chondham illa} (2)

Nenjukkulla thee mootti ullangaiyil soraakki

Nenjukkulla thee mootti ullangaiyil soraakki

Erakki vechen magana mattum kaanavilla
Female : Maganae ila maganae

Naan azhudhaen unnai yenni

Kannukkul kenaru vetti

Athanaiyum uppu thanni
Female : En kadhaiya kettaalae

Pacha maram pookkaadhae

Kannagi patta thunbam

Naan pattadhil paadhi thunbam

Kannagi patta thunbam

Naan pattadhil paadhi thunbam


Tamil Version

பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மகனே இள மகனே

நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி

கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி

அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி
பெண் : மகனே இள மகனே

நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி

கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி

அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி
பெண் : என் கதைய கேட்டாலே

பச்ச மரம் பூக்காதே

என் கதைய கேட்டாலே

பச்ச மரம் பூக்காதே
பெண் : கண்ணகி பட்ட துன்பம்

நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்

கண்ணகி பட்ட துன்பம்

நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்
பெண் : மகனே இள மகனே

நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி

கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி

அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி
பெண் : {வெதச்சு வச்ச நெல்லெடுத்து

சமச்சு தின்னாச்சு

எம தருமன் ஏட்டிலயே

என் கணக்கு என்னாச்சு} (2)

கட்டியுள்ள கந்தலுக்கு

நான் இருக்கேன் காவலுக்கு

கட்டியுள்ள கந்தலுக்கு

நான் இருக்கேன் காவலுக்கு

புத்தனும் தப்பு சித்தனும் தப்பு

வாழ்க்கையிலே
பெண் : மகனே இள மகனே

நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி

கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி

அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி
பெண் : {கருவில் வந்த பந்தம் எல்லாம்

கணக்குச் சொல்லவில்ல

இடுப்ப விட்டுப் போன பின்னே

எனக்குச் சொந்தம் இல்ல} (2)

நெஞ்சுக்குள்ள தீ மூட்டி

உள்ளங்கையில் சோறாக்கி

நெஞ்சுக்குள்ள தீ மூட்டி

உள்ளங்கையில் சோறாக்கி

எறக்கி வெச்சேன் மகன மட்டும் காணவில்ல
பெண் : மகனே இள மகனே

நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி

கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி

அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி
பெண் : என் கதைய கேட்டாலே

பச்ச மரம் பூக்காதே

கண்ணகி பட்ட துன்பம்

நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்

கண்ணகி பட்ட துன்பம்

நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்