Nadigaiyar Thilagam – Mahanadi Song Lyrics

Movie: Nadigaiyar Thilagam

Song: Mahanadi Song Lyrics

Lyricist: Madhan Karky


English Version

Singer : Anurag Kulkarni
Music by : Mickey J. Meyer
Male : Thirai minnathaan

Tharai minnathaan

Pudhu vinmeenaai ival vandhaalae

Aan singangal thalai thookkithaan

Thanai paarkkathaan ival nindraalae
Male : Vizhiyaal edhaiyum

Mozhivaal ival

Mozhigal kadandhum

Olirvaal ival

Oliyaai azhagai pozhivaal ival

Nilavaai nilavaai kaaygindraal
Male : Ilainjar kanavil

Dhinamum ival

Palarin manadhil

Manamum ival

Silarin vizhiyil panamum ival

Karaigal kadandhae paaigindraal
Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…

Mahaanadhi… mahaanadhi…

Mahaanadhi… mahaanadhi…

Mahaanadhi… mahaanadhi…
Male : Pugazhai thurathi

Palarum alaivaarae

Ivalai thurathi

Pugazh alaiya kandaal

Uyara uyara

Thimir valarum ooril

Vaanai adaindhum

Panivai ival kondaal
Male : Ival thangai magal

Annai ena

Vedam ellaamae eduppaal

Oru dhaanam ena

Yaarum vara

Theivam ondraagi koduppaal
Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…

Mahaanadhi… mahaanadhi…

Mahaanadhi… mahaanadhi…

Mahaanadhi… mahaanadhi…
Male : Veliyil ivaloo

Kalangaraiyin theeyaai

Veettil ivaloo

Agal malarum theeyaai

Thiraiyai kadandhum

Valarum oru kaadhal

Arangai kadandhum

Thodarum oru paadal
Male : Azhagaai orr kanaa

Kaadhal kanaa

Adhuvae vaazhvendru irundhaal

Thannullae chiru

Vinmeen karu

Kondae vinnaagi virindhaal
Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…

Mahaanadhi… mahaanadhi…

Mahaanadhi… mahaanadhi…

Mahaanadhi… mahaanadhi…

***END***


Tamil Version

பாடகர் : அனுராக் குல்கர்னி
இசையமைப்பாளர் : மிக்கி ஜே. மேயர்
ஆண் : திரை மின்னத்தான்

தரை மின்னத்தான்

புது விண்மீனாய் இவள் வந்தாளே

ஆண் சிங்கங்கள் தலை தூக்கித்தான்

தனைப் பார்க்கத்தான் இவள் நின்றாளே
ஆண் : விழியால் எதையும்

மொழிவாள் இவள்

மொழிகள் கடந்தும்

ஒளிர்வாள் இவள்

ஒளியாய் அழகாய் பொழிவாள் இவள்

நிலவாய் நிலவாய் காய்கின்றாள்
ஆண் : இளைஞர் கனவில்

தினமும் இவள்

பலரின் மனதில்

மணமும் இவள்

சிலரின் விழியில் பணமும் இவள்

கரைகள் கடந்தே பாய்கின்றாள்
குழு : மகாநதி… மகாநதி…

மகாநதி… மகாநதி…

மகாநதி… மகாநதி…

மகாநதி… மகாநதி…
ஆண் : புகழைத் துரத்தி

பலரும் அலைவாரே

இவளைத் துரத்தி

புகழ் அலையக் கண்டாள்

உயர உயர

திமிர் வளரும் ஊரில்

வானை அடைந்தும்

பணிவை இவள் கொண்டாள்
ஆண் : இவள் தங்கை மகள்

அன்னை என

வேடம் எல்லாமே எடுப்பாள்

ஒரு தானம் என

யாரும் வர

தெய்வம் ஒன்றாகி கொடுப்பாள்
குழு : மகாநதி… மகாநதி…

மகாநதி… மகாநதி…

மகாநதி… மகாநதி…

மகாநதி… மகாநதி…
ஆண் : வெளியில் இவளோ

கலங்கரையின் தீயாய்

வீட்டில் இவளோ

அகல் மலரும் தீயாய்

திரையைக் கடந்தும்

வளரும் ஒரு காதல்

அரங்கைக் கடந்தும்

தொடரும் ஒரு பாடல்
ஆண் : அழகாய் ஓர் கனா

காதல் கனா

அதுவே வாழ்வென்று இருந்தாள்

தன்னுள்ளே சிறு

விண்மீன் கரு

கொண்டே விண்ணாக விரிந்தாள்
குழு : மகாநதி… மகாநதி…

மகாநதி… மகாநதி…

மகாநதி… மகாநதி…

மகாநதி… மகாநதி…

***END***