Malai Naattu Mangai – En Kannil Odum (Sad) Song Lyrics

Song: En Kannil Odum (Sad) Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Malai Naattu Mangai


English Version

Singer : S. Janaki
Music by : T. Pugazhenthi
Lyrics by : Kannadasan
Female : ………………
Female : En kannil odum pudhu vellam

Adhu kattil melae kadhai sollum
Female : Onnu rendu moonu naalu ainthu aaru

Yaezhaam naalil paavai enakku

Melam thaalam kalyaanam

Poomaalai soodum kalyaanam
Female : Poovodu muththam sinthi pogum

Thendral poongaattarae

Pogindra vazhiyil enthan deivam

Thannai paar kaattrae
Female : Ponmaanai vedar kondu ponaar

Endru sol kattare
Female : Onnu rendu moonu naalu ainthu aaru

Yaezhaam naalil paavai enakku

Melam thaalam kalyaanam

Poomaalai soodum kalyaanam
Female : Poongoonthal marbai thottu

Poovai ennai thaalaattum

Pottodu poovum mayum

Kanneeraalae neeraattum
Female : Thottaalae thuvalum maeni

Thunbam enum thaerottam
Female : Onnu rendu moonu naalu ainthu aaru

Yaezhaam naalil paavai enakku

Melam thaalam kalyaanam

Poomaalai soodum kalyaanam
Female : En kannil odum pudhu vellam

Adhu kattil melae kadhai sollum
Female : Onnu rendu moonu naalu ainthu aaru

Yaezhaam naalil paavai enakku

Melam thaalam kalyaanam

Poomaalai soodum kalyaanam


Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி இசையமைப்பாளர் : டி. புகழேந்தி பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் பெண் : …………………….. பெண் : என் கண்ணில் ஓடும் புது வெள்ளம்
அது காதல் கண்ணீர் கதை சொல்லும் பெண் : ஒன்னு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
ஏழாம் நாளில் பாவை உள்ளம்
ஏக்கம் கொண்ட நிலை கொள்ளும்
என் காதல் தெய்வம் துயர் கொள்ளும்……. பெண் : பூவோடு முத்தம் சிந்திப் போகும்
தென்றல் பூங்காற்றே
போகின்ற வழியில் எந்தன் தெய்வம்
தன்னைப் பார் காற்றே பெண் : பொன்மானை வேடர் கொண்டு போனார்
என்று சொல் காற்றே…… பெண் : ஒன்னு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
ஏழாம் நாளில் பாவை உள்ளம்
ஏக்கம் கொண்ட நிலை கொள்ளும்
என் காதல் தெய்வம் துயர் கொள்ளும்……. பெண் : பூங்கூந்தல் மார்பைத் தொட்டு
பூவை என்னைத் தாலாட்டும்
பொட்டோடு பூவும் மையும்
கண்ணீராலே நீராட்டும் பெண் : தொட்டாலே துவளும் மேனி
துன்பம் என்னும் தேரோட்டம்…… பெண் : ஒன்னு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
ஏழாம் நாளில் பாவை உள்ளம்
ஏக்கம் கொண்ட நிலை கொள்ளும்
என் காதல் தெய்வம் துயர் கொள்ளும்……. பெண் : என் கண்ணில் ஓடும் புது வெள்ளம்
அது காதல் கண்ணீர் கதை சொல்லும் பெண் : ஒன்னு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
ஏழாம் நாளில் பாவை உள்ளம்
ஏக்கம் கொண்ட நிலை கொள்ளும்
என் காதல் தெய்வம் துயர் கொள்ளும்…….