Mangala Vadhyam – Sorkkam Therikiradhu Song Lyrics

Song: Sorkkam Therikiradhu Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Mangala Vadhyam


English Version

Singer : S. Janaki
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Sorkkam therigirathu adhilae

Sorkkam therikirathu adhilae

Sugamum irukirathu
Female : Vetkkam varugirathu adhaiyae

Vidavum solgirathu

Vetkkam varugirathu adhaiyae

Vidavum solgirathu

Vidavum solgirathu

Vidavum solgirathu
Female : Sevvaaikizhamai uravu vachchaa

Nallaa irukkumaa

Sevvaaikizhamai uravu vachchaa

Nallaa irukkumaa

Sevanthu kidakkum udambu

Engum paranthu pogumaa….aa…
Female : Kovai idhazhi oorum

Thaenai kudikka vendumaa….aa….

Dikkum dikkum dikkum

Kudikka kudikka mayakkam pirakkum

Unakku theriyumaa

Yaei……kudikka kudikka mayakkam pirakkum

Unakku theriyumaa
Female : Sorkkam therikirathu adhilae

Sugamum irukirathu
Female : Vetkkam varugirathu adhaiyae

Vidavum solgirathu
Female : Haei periya veedu venumnu

Paarththu pidichchiyaa

Pesi pesi pozhuthu pokka

Meththai virichchiyaa
Female : Mayakkaththilae urundu purala

Marunthu koduththuiya

Maaththi maaththi naanum kudippaen

Ooththi koduppiyaa

Chumma chumma naanum kudippaen

Ooththi koduppiyaa
Female : Sorkkam therikirathu adhilae

Sugamum irukirathu
Female : Vetkkam varugirathu adhaiyae

Vidavum solgirathu
Female : Banglore-il adaichcha paattil

Ingae udaiyuthu

Engalooril iruntha ponnu

Ingae valaiyuthu
Female : Madhu kudichcha ulagaththilae

Enna theriyuthu…oo….oo….

Dikkum dikkum dikkum

Manushan illae enbathuthaan

Enakku puriyuthu

Manushan illae enbathuthaan

Enakku puriyuthu
Female : Sorkkam therikirathu adhilae

Sugamum irukirathu
Female : Vetkkam varugirathu adhaiyae

Vidavum solgirathu


Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் பெண் : சொர்க்கம் தெரிகிறது அதிலே
சொர்க்கம் தெரிகிறது அதிலே
சுகமும் இருக்கிறது பெண் : வெட்கம் வருகிறது அதையே
விடவும் சொல்கிறது…..
வெட்கம் வருகிறது அதையே
விடவும் சொல்கிறது…..
விடவும் சொல்கிறது…..
விடவும் சொல்கிறது….. பெண் : செவ்வாய்க்கிழமை உறவு வச்சா
நல்லா இருக்குமா
செவ்வாய்க்கிழமை உறவு வச்சா
நல்லா இருக்குமா
செவந்து கிடக்கும் உடம்பு
எங்கும் பறந்து போகுமா…ஆ…. பெண் : கோவை இதழில் ஊறும்
தேனை குடிக்க வேண்டுமா……ஆ…..
டிக்கும் டிக்கும் டிக்கும்
குடிக்க குடிக்க மயக்கம் பிறக்கும்
உனக்குத் தெரியுமா
ஏய்…குடிக்க குடிக்க மயக்கம் பிறக்கும்
உனக்குத் தெரியுமா பெண் : சொர்க்கம் தெரிகிறது அதிலே
சுகமும் இருக்கிறது பெண் : வெட்கம் வருகிறது அதையே
விடவும் சொல்கிறது….. பெண் : ஹேய் பெரிய வீடு வேணும்னு
பார்த்து பிடிச்சியா
பேசி பேசி பொழுது போக்க
மெத்தை விரிச்சியா பெண் : மயக்கத்திலே உருண்டு புரள
மருந்து கொடுத்தியா
மாத்தி மாத்தி நானும் குடிப்பேன்
ஊத்திக் கொடுப்பியா……
சும்மா சும்மா நானும் குடிப்பேன்
ஊத்திக் கொடுப்பியா…… பெண் : சொர்க்கம் தெரிகிறது அதிலே
சுகமும் இருக்கிறது பெண் : வெட்கம் வருகிறது அதையே
விடவும் சொல்கிறது….. பெண் : பெங்களூரில் அடைச்ச பாட்டில்
இங்கே உடையுது
எங்களூரில் இருந்த பொண்ணு
இங்கே வளையுது பெண் : பெங்களூரில் அடைச்ச பாட்டில்
இங்கே உடையுது
எங்களூரில் இருந்த பொண்ணு
இங்கே வளையுது பெண் : மது குடிச்ச உலகத்திலே
என்ன தெரியுது….ஊ….ஊ…
டிக்கும் டிக்கும் டிக்கும்
மனுஷன் இல்லே என்பதுதான்
எனக்குப் புரியுது……
மனுஷன் இல்லே என்பதுதான்
எனக்குப் புரியுது…… பெண் : சொர்க்கம் தெரிகிறது அதிலே
சுகமும் இருக்கிறது பெண் : வெட்கம் வருகிறது அதையே
விடவும் சொல்கிறது…..